Bói ngày theo mệnh, ngày 07 tháng 9

(Em đẹp) – Hôm nay là ngày thuộc âm Kim, ngọc trong đá có tác dụng đem đến vẻ đẹp cho nhân gian. Nhưng lại xuất hiện sao Phòng thuộc thái dương trong nhị thập bát tú nên sinh khí của âm Kim phát huy tác dụng chỉ ở mức bình thường.
Chủ nhật, 07/09/2014 (14/08/2014 âm lịch) - Ngày: Tân tỵ, Chu Tước Hắc Đạo Trực: Thu

Nạp âm: Bạch Lạp Kim hành: Kim

Nhị thập bát tú: Sao: Phòng Thuộc: Thái dương

Sao tốt: Thiên quý, Thiên hỷ, Tam hợp, Nguyệt tài, Thiên ân

Sao xấu: Nguyệt kỵ, Xích khẩu, Trùng tang, Dương thác

1. Mệnh Kim

Bạn có được sinh khí của ngày cùng với hành Kim trong nạp âm. Nhưng điểm cần lưu ý là hai luồng sinh khí này lại tồn tại ở hai dạng trái ngược (Âm Kim và Dương Kim). Vì vậy, xuất hiện sự mâu thuẫn nhau của các yếu tố nằm trong chính mệnh, nên sử dụng các yếu tố thuộc âm Thổ để tăng cường năng lượng cho ngày giúp bạn có nhiều may mắn hơn.

- Xuất hành

Nên xuất hành về hướng Bắc vì có trong hướng Thổ nằm trong Thủy sẽ có tác dụng đem đến cho bạn thêm nhiều sinh khí âm Kim. Bạn sẽ tránh được cảm giác bất an trong ngày.

- Trang phục

Hôm nay là ngày nghỉ, nhưng nếu phải đi ra ngoài để thực hiện các cuộc gặp gỡ quan trọng thì nên khoác lên mình một bộ thời trang có chứa đựng màu đen. Bạn cũng có thể sử dụng đến những phụ kiện đi kèm với màu đen cũng có tác dụng bổ sung sinh khí khi muốn thể hiện nhan sắc với những bộ trang phục khác màu.

- Đồ vật

Những món đồ có liên quan đến nước hay gốm, sứ đều có thể đem lại cho bạn nhiều sinh khí vượng. Những điều may mắn sẽ đến với bạn nhiều hơn.

- Ăn uống

Không cần phải lo lắng vì vị ngọt của đường làm tổn hại đến vóc dáng hôm nay. Vị ngọt hôm nay lại có tác dụng kích thích năng lượng giúp cơ thể tăng cường quá trình trao đổi chất, sức khỏe của bạn được bảo vệ tốt hơn.

- Giao dịch, hợp tác

Khi thực hiện những cuộc giao dịch quan trọng hay hợp tác làm ăn thì nên chọn những người có tuổi Sửu để hợp tác, mọi việc được thuận lợi và đem về nhiều lợi nhuận hơn. Cũng nên tránh những người tuổi Tỵ vì họ xung khắc dễ khiến những cơ hội may mắn bị tuột khỏi tầm tay.

2. Mệnh Thủy

Ngày mệnh Kim đang có xu hướng thuận cho bạn, nhưng thực tế những luồng sinh khí ấy lại chỉ ở dạng tiềm tàng. Muốn chúng bạn trong mọi việc bạn cần chủ động sử dụng các yếu tố của hành Kim để kích thích.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Tây là hướng có nhiều sinh khí của hành Kim. Khi có sự xuất hiện của chính mệnh sẽ sinh ra nhiều sinh khí giúp bạn tiếp cận với nhiều vận may.

- Trang phục

Màu sắc trang phục khi bạn sử dụng hàng ngày sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Vì thế nếu bạn sử dụng màu trắng tinh khiết làm chủ đạo trên bộ trang phục hôm nay sẽ giúp cho quá trình hoạt động của các cơ quan trên cơ thể tốt hơn, giúp bạn có được cảm giác khỏe mạnh suốt cả ngày.

- Đồ vật

Nên chọn cho mình một linh vật được chế tác từ một loại đá quý nào đó, chúng sẽ rất phù hợp với mệnh của bạn. Ngoài vấn đề về trang trí thì chúng còn đem đến cho bạn nhiều điều may mắn hơn.

- Ăn uống

Để có thể kích thích sự hưng phấn của hệ thần kinh giúp bạn tăng tính linh hoạt trong tư duy và hành động. Hôm nay bạn nên bổ sung những gia vị đem lại hương vị cay có thể giúp ích cho bạn tốt hơn trong hệ tiêu hóa và sự vận động của hệ thần kinh.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn nên thân thiết hơn đối với người có tuổi Thân, vì họ thuộc mệnh Kim có mối quan hệ tương sinh giúp bạn có được mọi điều thuận lợi.


Món ăn có vị cay giúp cơ thể của bạn khỏe mạnh hơn (Ảnh Ipadown)


3. Mệnh Mộc

Bạn có sự khắc chế của các yếu tố cả của dương Kim và âm Kim khiến cho mọi việc khi bạn làm đều bị một thế lực vô hình ngăn cản. Biện pháp cho bạn là sử dụng các yếu tố của hành Hỏa để tạo nên lớp bảo vệ vững chắc trong ngày.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Nam có chứa nhiều sinh khí của hành Hỏa giúp bạn khỏi phải lo lắng sự tác động của những xung khí của hành Kim. Mọi việc sẽ được thuận lợi hơn, đồng thời cũng phải chú ý nên tránh đi về hướng Tây sẽ khiến cho mọi việc trở nên tồi tệ.

- Trang phục

Một bộ trang phục với màu hồng hay màu tím thủy chung không chỉ tạo nên vẻ đẹp hấp dẫn mà còn giúp cho quá trình trao đổi chất được tăng cường. Sức khỏe của bạn cũng được tăng lên đáng kể.

- Đồ vật

Với những chiếc lắc bạc hôm nay không có lợi vì chúng chứa quá nhiều các yếu tố của hành Kim xung khắc khiến bạn gặp nhiều vấn đề rắc rối trong mọi việc.

- Ăn uống

Với bạn thì những món ăn có vị cay không có lợi cho sức khỏe, vì chúng sẽ làm cơ thể sản xuất thêm nhiều khí thuộc hành Kim làm cho hoạt động của các cơ quan trên cơ thể dễ rối loạn. Bạn có thể sẽ có cảm giác khó chịu khi tiếp xúc với vị cay.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn nên hợp tác với người tuổi Ngọ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn. Không nên hợp tác với người tuổi Dậu có thể khiến cho công việc gặp nhiều trở ngại.

4. Mệnh Hỏa

Mọi việc đối với bạn không có gì phải lo lắng. Nếu muốn có được nhiều sinh khí thì có thể sử dụng đến những yếu tố của hành Mộc trong mối quan hệ tương sinh và tránh những yếu tố của hành Thủy xung khắc.

- Xuất hành

Nên xuất hành về hướng Đông, sự ấm áp của ánh nắng mặt trời buổi sáng sẽ giúp bạn có nhiều hơn sinh khí. Hạn chế đi về hướng Bắc, vì ứng với hành Thủy xung khắc, có thể sẽ làm bạn mất đi nhiều cơ hội may mắn.

- Trang phục

Bạn nên khoác trên mình với bộ trang phục màu xanh lá sẽ có tác dụng khiến người đối diện thân thiện hơn. Sức khỏe của bạn cũng được bảo vệ lâu hơn giúp bạn có thể làm những điều bạn muốn.

- Đồ vật

Những chậu cây cảnh hay những món đồ gỗ yêu thích, bạn nên tích cực chăm sóc chúng để có thể tiếp xúc nhiều hơn những điều may mắn.

- Ăn uống

Thêm một chút vị chua để nhấm nháp có thể sẽ có tác dụng tích cực trong việc làm giảm bớt sự căng thẳng cho bạn. Vì chúng ứng với hành Mộc giúp bạn có thể điều khiển hiệu quả về sự hoạt động của các cơ quan trên cơ thể.

- Giao dịch, hợp tác

Những người tuổi Dần là sự lựa chọn cho bạn khi muốn mọi việc trở nên thuận lợi và đem về cho bạn nhiều lợi nhuận hơn.


Cây xanh giúp bạn có nhiều sinh khí và gặp nhiều may mắn (Ảnh 69311)

5. Mệnh Thổ

Các yếu tố của hành Kim trong ngày khắc chế lẫn nhau nên không có tác dụng tiêu cực đến bản thân bạn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng các yếu tố của hành Hỏa để tiếp thêm nhiều sinh khí vượng.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Nam để nhận thêm nhiều sinh khí, bởi các yếu tố của hành Hỏa đem đến cho bạn sinh khí. Không nên đi về hướng Đông vì những yếu tố thuộc hành Mộc đem đến nhiều xung khí không tốt cho bạn.

- Trang phục

Những bộ trang phục màu tím có lợi cho sức khỏe vì chúng hợp với mệnh của bạn. Nhưng với màu xanh quá nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe thì nên tránh.

- Đồ vật

Những món đồ có thể phát ra ánh sáng như nến, đèn có tác động mạnh đến sinh khí của bạn. Nhờ vào ánh sáng, hệ thần kinh của bạn hoạt động dễ dàng và linh hoạt hơn. Nhiều cơ hội may mắn sẽ được bạn nhận diện và nắm giữ.

- Ăn uống

Hôm nay trong các món ăn uống thì bạn lại cần phải có sự chú ý tránh vị ngọt. Vị này vốn mang nhiều yếu tố của hành Mộc không hợp có thể khiến bạn dễ mệt mỏi.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn nên hợp tác với người tuổi Ngọ, mọi việc diễn ra thuận lợi hơn. Hạn chế giao dịch với người tuổi Mão sẽ khiến tỉ lệ thất bại tăng cao, vì họ thuộc mệnh Mộc xung khắc với mệnh của bạn hôm nay.

Tùng Dương
logo smaill
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa