Bói ngày theo mệnh, ngày 06 tháng 9

(Em đẹp) - Hôm nay là ngày của dương Kim, thể hiện sự cứng rắn, mạnh mẽ. Đồng thời, trong nhị thập bát tú có sao Đê ứng với hành Thổ nên các mệnh chủ yếu dựa vào các yếu tố thuộc hành Hoả và Mộc để tạo năng lượng.
Thứ bảy, 06/09/2014 (13/8/2014 âm lịch) - Ngày: Canh thìn, Thiên Hình Hắc Đạo Trực: Thành

Nạp âm: Bạch Lạc Kim hành: Kim

Nhị thập bát tú: Sao: Đê Thuộc: Thổ

Sao tốt: Nguyệt đức, Thiên ân, Thiên quý, Nguyệt hải, Lục hợp

Sao xấu: Nguyệt hoa, Nguyệt hư, Tam nương

1. Mệnh Kim

Bạn có được sinh khí vượt mức từ cả nạp âm và nhị thập bát tú. Vì thế, nếu không được giảm bớt năng lượng, cơ thể sẽ phải chịu sự căng thẳng suốt cả ngày. Mặt khác, sự gặp gỡ của hai luồng sinh khí mạnh dễ tạo nên những điều không may mắn bất ngờ đối với bạn.

- Xuất hành

Nên xuất hành về hướng Nam, bạn sẽ có được cảm giác nhẹ nhàng hơn đôi chút bởi có sự giúp sức của các sinh khí thuộc hành Hỏa. Không nên xuất hành về hướng Bắc, vì chúng mang theo nhiều yếu tố của hành Thổ tạo thêm sinh khí khiến bạn bị áp lực quá lớn.

- Trang phục

Bạn có thể thể hiện nhan sắc của mình với những bộ thời trang màu hồng khi thực hiện những cuộc giao dịch. Màu hồng ứng với hành Hoả, có tác dụng giải toả bớt những sinh khí giúp bạn khoẻ mạnh hơn.

- Đồ vật

Những đồ vật có chức năng hút khí mạnh như lọ lục bình bằng sứ sẽ không tốt cho mệnh của bạn hôm nay. Chúng ứng với hành Thổ sẽ tạo thêm nhiều sinh khí không tốt dễ đẩy bạn rời xa những cơ hội may mắn. Vì thế nên tránh những món đồ được chế tác từ đất nung.

- Ăn uống

Bạn nên hạn chế ăn đồ ngọt vì với sự đại diện của hành Thổ. Chúng sẽ khiến bạn gặp không ít vần đề về tiêu hoá và tác động tiêu cực đến hệ thần kinh.

- Giao dịch, hợp tác

Những người tuổi Ngọ thuộc mệnh Hoả sẽ có tác dụng tốt cho bạn khi thực hiện những cuộc gặp gỡ quan trọng. Mọi việc diễn ra trở nên dễ dàng hơn.

Màu hồng giúp mệnh Kim khỏe mạnh hơn (Ảnh Chinaluxus)

2. Mệnh Thuỷ

Bạn có sao Đê thuộc Thổ chiếu xung khắc nên gây cản trở khi bạn làm mọi việc. Để tránh sự tác động tiêu cực ấy, bạn nên dùng đến các yếu tố thuộc hành Mộc để khắc chế.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Đông, các sinh khí của hành Mộc sẽ giúp bạn tránh sự tác động của các yếu tố hành Thổ. Những điều bất lợi vì thế mà không gây ra sự tổn hại đối với bạn.

- Trang phục

Màu xanh là màu mà bạn nên có sự ưu ái trong ngày, chúng có tác dụng gây phản xạ ngược đối với xung khí từ hành Thổ. Từ đó, giúp bạn có được sức khoẻ tốt hơn.

- Đồ vật

Bạn nên chú ý đến việc chăm sóc cây xanh vào buổi sáng. Sự tiếp xúc của màu xanh từ lá cây sẽ tạo cho bạn một lượng sinh khí giúp bạn tránh được nhiều rủi ro.

- Ăn uống

Ngoài những món ăn khoái khẩu hàng ngày, hôm nay bạn nên nhấm nháp thêm một chút hương vị chua chua. Những yếu tố thuộc hành Mộc trong vị chua có tác dụng kích thích tăng cường quá trình hưng phấn của hệ thần kinh.

- Giao dịch, hợp tác

Đối với những người tuổi Tuất, bạn nên hạn chế tiếp xúc khi có những cuộc giao dịch hay hợp tác làm ăn lớn. Họ thuộc mệnh Thổ xung khắc dễ đem đến cho bạn những điều không may mắn trong việc làm ăn.

3. Mệnh Mộc

Vì hôm nay có quá nhiều các yếu tố của hành Kim tác động nên bạn bị kìm hãm trong mọi việc. Biện pháp khắc phục điều này là hãy dùng những yếu tố của hành Hoả để ngăn chặn các xung khí do hành Kim gây ra.

- Xuất hành

Hãy lựa chọn cho mình hướng xuất hành cho mình là hưóng Nam để tránh sự tác động xấu của hành Kim. Không nên đi về hướng Tây, vì ở đó có qúa nhiều các yếu tố của hành Kim khiến bạn dễ bị hao tổn cả về tiền bạc lẫn sức khoẻ.

- Trang phục

Màu tím xưa nay được rất nhiều chị em lựa chọn để thể hiện cảm xúc. Hôm nay, bạn cũng nên khoác lên mình bộ thời trang có đan xen những bông hoa màu tím. Màu này ẩn chứa trong đó những yếu tố của hành Hỏa giúp bạn tránh được sự tác động xấu từ ngoài vào đối với xung khí của hành Kim.

- Đồ vật

Bạn nên sử dụng một món đồ có chất liệu từ kim loại sẽ là khắc tinh của đối với sinh khí của hành Kim phát ra từ nạp âm. Điều đó, đồng nghĩa với việc bạn có thể tránh được những điều xui xẻo trong ngày.

- Ăn uống

Nếu có món ăn nào xuất hiện trong ngày có vị đắng thì bạn đừng nên bỏ qua. Càng tiếp thu nhiều vị đắng, bạn càng có nhiều cơ hội giúp cơ thể thải loại các xung khí của hành Kim, cơ thể của bạn có cảm giác khỏe mạnh hơn.

- Giao dịch, hợp tác

Hôm nay bạn nên nhờ đến những người tuổi Tỵ để họ giúp bạn gánh bớt phần tác động xấu của hành Kim. Như thế, bạn sẽ có có hội làm ăn gặp may mắn nhiều hơn.

4. Mệnh Hỏa

Bạn không phải chịu áp lực của các yếu tố xuất hiện trong ngày. Để có thể tiếp cận và hưởng nhiều điều may mắn, bạn tìm đến những yếu tố thuộc hành Mộc có mối quan hệ tương sinh.

- Xuất hành

Để tăng thêm phần may mắn trong ngày, bạn nên xuất hành về hướng Đông. Hướng này có nhiều yếu tố khi gặp được mệnh của bạn sẽ tạo ra nhiều sinh khí hợp với mệnh của bạn. Nhiều cơ hội may mắn sẽ đến với bạn trong ngày.

- Trang phục

Bạn là người có được sự lựa chọn phong phú nhất trong ngày. Bất cứ màu sắc nào trên bộ trang phục bạn đang mặc đều có tác dụng giúp bạn có được sức khỏe tốt.

- Ăn uống

Trong ăn uống cũng vậy, bạn có thể thỏa thích thưởng thức những món ăn nào thuộc vào khoái khẩu. Tuy nhiên, để tránh những tỉ lệ rủi ro có thể gặp phải thì bạn nên ăn nhạt hơn một chút. Vị mặn ứng với hành Thủy thể hiện mối quan hệ xung khắc đối với bạn.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn nên ưu tiên hơn cho những người tuổi Dần khi hợp tác làm ăn hay giao dịch quan trọng. Họ ứng với mệnh Mộc hợp với mệnh của bạn, tạo thêm nhiều cơ hội may mắn trong công việc.

Mệnh Hỏa xuất hành về hướng Đông gặp nhiều may mắn (Ảnh Gespeltimes)

5. Mệnh Thổ

Trong ngày xuất hiện cả các yếu tố của hành Kim lẫn hành Thổ nên năng lượng của bạn có xu hướng bị tiêu hao nhiều. Bạn cần phải nhờ đến các yếu tố của hành Hỏa để cung cấp thêm nhiều năng lượng giúp bạn cả về sức khỏe lẫn nhiều cơ hội may mắn.

- Xuất hành

Khi xuất hành, bạn nên đi về hướng Nam để nhận sinh khí giúp bạn đảm bảo sức khỏe và tinh thần hoạt động trong ngày. Nên tránh hướng Đông, vì hôm nay năng lượng bạn không tốt dễ bị các xung khí tác động khiến bạn bị thua thiệt trên mọi lĩnh vực.

- Trang phục

Bạn nên chú ý đến vấn đề màu sắc của trang phục trong hôm nay. Nên tránh màu xanh dương xuất hiện trên bộ trang phục bạn muốn mặc, vì chúng ứng với hành Mộc dễ thu hút nhiều yếu tố gây mất cân bằng của hệ thần kinh.

- Đồ vật

Cây xanh hôm nay không có lợi cho bạn, lượng khí từ màu xanh của lá cây sẽ khiến cho sinh khí trên cơ thể của bạn bị hao hụt. Vì thế, bạn nên tạm thời đặt những chậu cảnh nhỏ trên bàn (Nếu có) vào một góc khuất sẽ giúp bạn có được cảm giác dễ chịu hơn.

- Ăn uống

Bạn không nên ăn những món ăn có vị chua, vì chúng ứng với hành Mộc dễ gây bất lợi cho bạn về sức khỏe và độ linh hoạt của hệ thần kinh.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn nên hợp tác với người có tuổi Ngọ ứng với mệnh Hỏa, sẽ giúp cho công việc diễn ra thuận lợi hơn. Hạn chế hợp tác làm ăn với người tuổi Mão hôm nay vì họ có mệnh xung khắc dễ gây nhiều thua lỗ trong làm ăn.

Tùng Dương
logo smaill
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm