Bói ngày theo mệnh, ngày 04 tháng 9

(Em đẹp) – Ngày dương Thổ vượng, đồng thời có sao Giác thuộc Mộc chiếu nên lượng sinh khí phát ra là vừa phải giúp cho mọi vật vận hành thuận lợi.
Thứ năm, 04/09/2014 (11/08/2014 âm lịch) - Ngày: Mậu dần, Thanh Long Hoàng Đạo Trực: Phá

Nạp âm: Thành Đầu Thổ hành: Thổ

Nhị thập bát tú: Sao: Giác Thuộc: Mộc

Sao tốt: Thiên đức, Thiên xá, Thanh long, Thiên thụy

Sao xấu: Tiểu không vong, Kim thần thất sát, Kiếp sát, Hoàng sa

1. Mệnh Kim

Bạn được sinh khí của ngày hành Thổ đem đến quá mạnh khiến cơ thể có cảm giác căng thẳng. Vì thế nên nhờ đến hành Hỏa ngăn chặn bớt sự phát sinh năng lượng quá mức.

- Xuất hành

Khi bạn xuất hành về hướng Nam sẽ có tác dụng kiểm soát năng lượng của cơ thể phát ra vừa đủ mức cần thiết. Vì thế bạn sẽ có được cảm giác dể chịu hơn suốt cả ngày.

- Trang phục

Màu đỏ hôm nay có tác dụng giúp bạn kiềm chế sự tác động bởi những luồng khí của hành Thổ tác động quá mạnh. Như thế, cơ thể của bạn sẽ thoát khỏi cảm giác nặng nề, mệt mỏi.

- Đồ vật

Hôm nay bạn không nên sử dụng những loại đồ vật làm từ đất nung, vì chúng có tác dụng thu hút nhiều sinh khí của hành Thổ làm bạn dễ mất đi nhiều cơ hội may mắn.

- Ăn uống

Cho dù bạn là tín đồ của đồ ngọt thì hôm nay cũng đừng nên đụng đến. Vị ngọt sẽ khiến bạn thêm căng thẳng đầu óc và cảm giác nặng nề khó chịu.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn nên thực hiện giao dịch, hợp tác với người tuổi Tỵ vì họ có mệnh Hỏa giúp bạn giải phóng bớt năng lượng. Mọi việc diễn ra sẽ luôn được kiểm soát đúng mức độ cần thiết.

2. Mệnh Thủy

Bạn kém may mắn hơn các mệnh khác bởi hôm nay chịu nhiều xung khí vừa của ngày hành Thổ lẫn nạp âm. Muốn tránh sự ảnh hưởng tiêu cực từ xung khí, bạn nên sử dụng các yếu tố hành Mộc để giúp bạn khắc chế chúng.

- Xuất hành

Bạn không nên xuất hành về hướng Nam vì hướng này chứa nhiều yếu tố thuộc hành Thổ trong Hỏa xung khắc. Chúng sẽ khiến bạn có nguy cơ gặp nhiều điều bất lợi.

- Trang phục

Bạn nên lựa chọn cho mình những bộ đồ có nhiều màu xanh để vừa tạo cảm giác mát mẻ cho người đối diện, vừa giúp bạn khỏi sự tác động xấu của ngày hành Thổ.

- Đồ vật

Bạn nên đặt chậu cây cảnh trên bàn làm việc hoặc bên cửa sổ để chúng phát huy năng lượng giúp vận may đến với bạn dễ dàng hơn.

- Ăn uống

Bạn nên nhấm nháp một chút món ăn khoái khẩu với vị chua sẽ kích thích vị giác và kích thích hệ thần kinh đang bị kìm hãm bởi hành Thổ.

- Giao dịch, hợp tác

Hôm nay bạn không phải là người may mắn nên khi thực hiện những cuộc giao dịch quan trọng hãy hết sức cẩn thận. Nên tránh những người tuổi Tuất để tránh thua thiệt, vì họ có mệnh Thổ xung khắc.

3. Mệnh Mộc

Bạn có được sinh khí từ nhị thập bát tú, nhưng không được nhiều bởi ngày hành Thổ thu hút. Để sinh khí được tăng cường, bạn nên sử dụng các yếu tố thuộc hành Thủy.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Bắc để đón sinh khí và tài lộc đến vì hôm nay bạn không phải chịu bất cứ yếu tố nào ngăn cản.

- Trang phục

Màu đen là màu đem đến cho bạn nhiều may mắn hôm nay, vì thế hãy đối xử công bằng với những bộ thời trang với gam màu đen mà bạn yêu thích.

- Đồ vật

Bạn hãy nhờ đến ma thuật của trang điểm để thể hiện nhan sắc thay cho những đồ trang sức đắt tiền. Đặc biệt là những món đồ từ đá quý thì không nên để chúng hiển diện cùng với bạn hôm nay, vì chúng mang theo nhiều yếu tố hành Kim xung khắc.

- Ăn uống

Trong ăn uống, bạn cũng nên tránh những món ăn có vị cay sẽ khiến bạn dễ gặp phải những vấn đề bất lợi cho sức khỏe, bởi chúng ứng với hành Kim.

- Giao dịch, hợp tác

Hãy nhờ đến sự linh hoạt của những người tuổi Hợi. Chỉ cần sự có mặt của họ bên bạn cũng có thể đem lại những cuộc giao dịch của bạn diễn ra thành công tốt đẹp.

4. Mệnh Hỏa

Hôm nay hành Mộc xuất hiện trong nhị thập bát tú, đó là sinh khí hợp với bạn. Vì thế hãy sử dụng những đồ vật thuộc hành Mộc để sinh khí vượng khiến cho mọi việc đều thông suốt.

- Xuất hành

Khi bạn xuất hành về hướng Đông sẽ được tận hưởng những sinh khí trong lành và tạo thêm nhiều cơ hội may mắn cho bạn. Bởi hướng Đông chứa nhiều yếu tố tương sinh với mệnh của bạn.

- Trang phục

Khác với mệnh Thủy, bạn không nên mặc những bộ trang phục có quá nhiều gam màu đen. Màu này ứng với hành Thủy xung khắc sẽ làm cho bạn dễ bị hao tổn cả tiền bạc lẫn sức khỏe.

- Đồ vật

Bạn nên thân thiện với cây xanh hôm nay, không những chúng cung cấp nhiều ô xy có lợi cho sức khỏe mà còn đem theo nhiều cơ hội may mắn.

- Ăn uống

Một chút vị chua sẽ có lợi cho quá trình trao đổi chất giúp cơ thể có cảm giác dễ chịu và làm việc hiệu quả hơn. Vì vị chua ẩn chứa nhiều yếu tố hành Mộc, khi sử dụng sẽ kích thích chúng hoạt động tạo sinh khí cho bạn.

- Giao dịch, hợp tác

Nên hợp tác với người tuổi Mão để cùng hưởng những điều may mắn bất ngờ. Họ thuộc mệnh Mộc khi được kết hợp với bạn sẽ tạo cho mọi việc trở nên thuận lợi và đem về nhiều lợi nhuận.

5. Mệnh Thổ

Hôm nay là ngày mang nhiều yếu tố của chính mệnh. Để tránh sự can thiệp của hành Mộc từ sao Giác, bạn nên nhờ đến những món đồ có chứa hành Kim.

- Xuất hành

Đừng ngại ngần khi bạn bước những bước chân đầu tiên về hướng Tây, vì ở đó có chứa nhiều sinh khí thuộc hành Kim có tác dụng ngăn cản các yếu tố của hành Mộc. Vì thế, bạn sẽ hưởng trọn nhiều cơ hội may mắn của chính mệnh hôm nay.

- Trang phục

Những bộ trang phục có màu sắc nổi bật như màu đỏ sẽ không có lợi cho sức khỏe của bạn. Hôm nay là ngày hành Thổ, nếu bạn sử dụng màu đỏ để thể hiện nhan sắc sẽ càng khiến bạn bị sinh khí chính mệnh vượt quá mức cần thiết và bạn dễ bị mệt mỏi.

- Đồ vật

Bạn có thể sử dụng một chiếc lắc bạc sẽ có tác dụng kép. Vừa giúp bạn tăng thêm vẻ đẹp đài các, vừa đem đến cho bạn thêm cơ hội may mắn hơn trong ngày.

- Ăn uống

Bạn nên tăng thêm chút gia vị cay cho món ăn thêm hấp dẫn và kích thích hưng phấn giúp cho hành động trở nên mạnh mẽ, quyết đoán hơn.

- Giao dịch, hợp tác

Nếu muốn mọi cuộc giao dịch diễn ra được thuận lợi thì hôm nay bạn nên tránh người có tuổi Ngọ. Họ ứng với mệnh Hỏa dễ sinh thêm khí vượng sinh ra những điều bất lợi khó lường.

Tùng Dương
logo smaill

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm