Bói ngày theo mệnh, ngày 02 tháng 9

(Em đẹp) – Hôm nay là ngày dương Hỏa vừa xuất hiện của ngày, vừa có sao Dực cũng thuộc hành Hỏa trong nhị thập bát tú. Nhưng có được yếu tố Thủy trong nạp âm gánh bớt sinh khí nên mọi việc diễn ra thuân lợi.
Thứ ba, 02/09/2014 (09/08/2014 âm lịch) - Ngày: Bính tý, Tư Mệnh Hoàng Đạo Trực: Định

Nạp âm: Giản Hạ Thuỷ hành: Thuỷ

Nhị thập bát tú: Sao: Dực Thuộc: Hoả

Sao tốt: Trực ninh, Thiên quan, Thời đức

Sao xấu: Thiên lại, Tiểu hao, Lục bất thành, Vãng vọng

1. Mệnh Kim

Bạn có sự tác động mạnh mẽ của các yếu tố thuộc hành Hỏa nên tương đối mệt mỏi. Muốn tránh được điều này, bạn nên sử dụng các yếu tố thuộc hành Thủy để ngăn chặn.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Bắc để nhờ các yếu tố Thủy ngăn chặn sự tác động của hành Hỏa gây nên. Không nên đi về hướng Đông vì sẽ gặp thêm nhiều yếu tố hành Hỏa xung khắc đem đến nhiều điều không may mắn.

- Trang phục

Để thể hiện nhan sắc một cách hoàn hảo và đem đến nhiều điều thuận lợi cho công việc, bạn nên lựa chọn cho mình những bộ thời trang có nhiều màu đen. Chú ý, nên tránh màu sáng như đỏ, vàng ứng với hành Hỏa khiến bạn bị kìm hãm không phát huy được năng lượng.

- Đồ vật

Những món đồ được làm bằng thủy tinh có tác dụng ứng với hành Thủy, nếu là một bể cá cảnh thì càng tốt. Với món đồ này không chỉ làm cho không khí căn phòng gần gũi với thiên nhiên mà còn giúp bạn bảo vệ sức khỏe và đón tài lộc.

- Ăn uống

Những món ăn trong ngày hôm nay, bạn có thể mạnh dạn tăng thêm một chút gia vị đậm đà một chút, vì chứng ứng với hành Thủy có lợi cho bạn trong tiêu hóa và cân bằng hệ thần kinh.

- Giao dịch, hợp tác

Trong dịp ngày lễ này, nếu bạn có cuộc gặp gỡ quan trọng nên nhờ cậy đến người tuổi Tý, vì họ ứng với mệnh Thủy có thể gánh bớt cho bạn những sinh khí dư thừa. Từ đó bạn có thể tránh được những rủi ro bất thường.

2. Mệnh Thủy

Với bạn hôm nay là ngày của bạn, đương nhiên bạn luôn có những sinh khí vượng ủng hộ. Không cần quá khắt khe trong sự lựa chọn, chỉ cần với chính mệnh cũng đã có thể tiếp nhận nhiều điều may mắn.

- Xuất hành

Hướng Bắc là hướng mà bạn nên lựa chọn để xuất hành trong ngày hôm nay để nhận cho mình thêm nhiều sinh khí. Sức khỏe vượng, công việc thuận lợi có nhiều cơ hội tiếp cận với những cơ hội may mắn.

- Trang phục

Bạn có cùng sự lựa chọn với hành Kim, những bộ thời trang màu đen không những tạo điểm nhấn mà còn giúp bạn có sức khỏe tốt hơn suốt cả ngày.

- Đồ vật

Mệnh Thủy của bạn được thể hiện bởi sự trong suốt của thủy tinh cùng với sự mát mẻ của nước. Vì thế, để không ngừng bổ sung năng lượng và nhiều điều may mắn, bạn nên sử dụng bất cứ món đồ nào được chế tác từ thủy tinh.

- Ăn uống

Hôm nay sẽ có rất nhiều món ăn ngon và hấp dẫn bởi là ngày lễ. Nhưng bạn cũng cần phải lưu ý cho mình là hạn chế đến mức tối đa những vị ngọt đến từ đường. Chúng ứng với hành Thổ xung khắc làm bạn dễ bị mệt mỏi.

- Giao dịch, hợp tác

Trong ngày nghỉ lễ này, nếu có cuộc gặp gỡ hay giao dịch quan trọng thì bạn nên lưu ý tránh những người tuổi Tuất bởi họ mang theo mệnh Thổ gây cản trở trong làm ăn.

3. Mệnh Mộc

Bạn tự nhiên có sinh khí của ngày Thủy đem đến, dù muốn hay không thì diễm phúc này không có yếu tố nào ngăn cản. Bởi thế mà bạn cũng chỉ việc sử dụng những yếu tố của chính mệnh để tăng thêm năng lượng.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Đông vừa nhận thêm sinh khí, vừa đón tài lộc về hôm nay. Nếu muốn mọi việc hoàn hảo thì không nên đi về hướng Tây sẽ bị hao tổn đôi chút, vì đó là hướng xung khắc.

- Trang phục

Mệnh của bạn được thể hiện bởi màu xanh, vì vậy bạn hãy chọn cho mình những bộ đồ được phối từ màu xanh vừa mát mẻ, vừa tăng thêm sinh khí.

- Đồ vật

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, hãy mua cho mình một chậu cây cảnh nhỏ để ban công sẽ mang nhiều điều may mắn. Chúng có thể thay bạn đón nhận nhiều luồng sinh khí vượng về nhà.

- Ăn uống

Bạn hợp của chua, vì thế có thể thêm chút vị chanh chua hay hộp ô mai nhấm nháp sẽ có tác dụng phát huy năng lượng giúp bạn có cảm giác dễ chịu và sức khỏe tốt hơn.

- Giao dịch, hợp tác

Để tránh cho những cuộc giao dịch, hợp tác làm ăn gặp sự bất lợi, bạn nên tránh những người tuổi Thân hay tuổi Mão vì họ có mệnh Kim xung khắc ngăn cản nhiều cơ hội may mắn về với bạn.

4. Mệnh Hỏa

Bạn vừa có sao Dực chiếu thuộc Hỏa, đồng thời lại có yếu tố hành Hỏa của nạp âm tác động nên năng lượng đang dư thừa. Nếu không được giải tỏa, bạn sẽ có cảm giác luôn căng thẳng mệt mỏi suốt cả ngày. Bạn nên nhờ đến các yếu tố hành Thủy tiêu hao bớt năng lượng cho nhẹ nhàng hơn.

- Xuất hành

Hãy xuất hành về hướng Bắc là hướng Thủy, bạn sẽ có sự chia sẻ bớt căng thẳng. Đồng thời, những sinh khí của hành Thủy còn có tác dụng kích thích năng lượng của bạn hoạt động hiệu quả hơn.

- Trang phục

Năng lượng của bạn sẽ được giải thoát hiệu quả hơn khi bạn khoác trên mình những bộ thời trang có nhiều màu đen hoặc màu xám. Vì thế, đừng ngại ngần khi sử dụng chúng thực hiện những cuộc giao dịch lớn.

- Đồ vật

Những món đồ được làm bằng chất liệu thủy tinh sẽ có ích cho bạn trong sự hài hòa không gian và sức khỏe.

- Ăn uống

Vị chua mang nhiều yếu tố của hành Mộc sẽ làm tăng sinh khí, không tốt cho bạn hôm nay vì bản thân bạn đang tích lũy quá nhiều năng lượng. Vì vậy, ngày hôm nay bạn không nên đụng đến chúng.

5. Mệnh Thổ

Các yếu tố thuộc hành Hỏa hôm nay giúp bạn có nhiều thêm năng lượng, bạn hãy sử dụng các đồ vật hành Hỏa để sinh thêm nhiều sinh khí.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Nam để tiếp nhận sinh khí. Những năng lượng nằm trong nạp âm khi được bạn kích thích sẽ hoạt động tích cực đem đến cho bạn thêm nhiều điều may mắn.

- Trang phục

Bạn nên lựa chọn cho mình một bộ trang phục với gam màu hồng cho tăng thêm sự hấp dẫn và giúp cho sức khỏe tốt hơn.

- Đồ vật

Hôm nay có lẽ bạn nên tạm thời tránh sự tiếp xúc với những cây xanh, vì chúng thuộc hành Mộc tác động xấu đến khả năng tích lũy năng lượng.

- Ăn uống

Bạn nên thêm một chút gia vị cho món ăn có vị đắng để giúp cơ thể tự động phát huy năng lượng, bởi chúng ứng với hành Hỏa tương sinh trong mối quan hệ với bạn. Nên hạn chế vị chua vì chúng quan hệ với bạn trong sự xung khắc gây bất lợi.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn nên hợp tác làm ăn với người tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều điều may mắn. Có thể sẽ nhận được những lợi nhuận bất ngờ trong kinh doanh.

Tùng Dương
logo smaill
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm