Bói ngày theo mệnh, ngày 31 tháng 8

(Em đẹp) – Hôm nay là ngày chủ nhật xuất hiện nhiều sao xấu có khí nặng nên khi quyết định mọi việc đều phải chú ý đến những yếu tố tương sinh để tăng thêm năng lượng.
Chủ nhật, 31/08/2014 (07/08/2014 âm lịch) - Ngày: Giáp tuất, Thiên Lao Hắc Đạo Trực: Mãn

Nạp âm: Sơn Đầu Hỏa hành: Hoả

Nhị thập bát tú: Sao: Tinh Thuộc: Thái dương

Sao tốt: Thiên phúc, Minh tinh, Tục thế, Nguyệt không

Sao xấu: Tam nương, Kim thần thất sát, Tam tang, Quỷ khóc

1. Mệnh Kim

Bạn có sự khắc chế của hành Hỏa nên khi đưa ra mỗi quyết định dường như có cảm giác luôn có một sự cản trở vô hình. Biện pháp là hãy nhờ đến các yếu tố thuộc hành Thủy để bảo vệ cho bạn tránh khỏi sự tác động của hành Hỏa.

- Xuất hành

Khi có việc ra ngoài giao dịch, làm ăn bạn nên xuất hành về hướng Bắc. Vì ở đó có nhiều sinh khí thuộc hành Thủy giúp bạn tránh được sự ảnh hưởng xấu của hành Hỏa.

- Trang phục

Nếu bạn mặc những bộ trang phục có màu đen sẽ có được cảm giác nhẹ nhàng hơn vì chúng có tác dụng ngăn chặn những xung khí của ngày hành Hỏa từ nạp âm. Không nên khoác lên mình màu đỏ hoặc màu vàng vì chúng có tác dụng lôi kéo hành Hỏa về và làm bạn trở nên khó chịu.

- Đồ vật

Hãy làm quen với sở thích nuôi vài con cá cảnh sẽ rất hợp với bạn hôm nay, chúng mang theo hành Thủy giúp bạn bảo toàn năng lượng và gặp nhiều điều thuận lợi trong công việc.

- Ăn uống

Trong bữa tiệc gia đình cuối tuần, bạn nên lưu ý với riêng bạn những món ăn có vị đắng như rau đắng, mướp đắng… thì không nên đụng đến. Vị đắng ứng với hành Hỏa có thể sẽ gây nên cho bạn gặp khó khăn trong tiêu hóa và sự cân bằng của hệ thần kinh.

- Giao dịch, hợp tác

Khi có một cuộc hợp tác làm ăn hay giao dịch, hãy tìm những người tuổi Tý hoặc tuổi Hợi để phối hợp thực hiện. Họ có mệnh Thủy sẽ giúp bạn giải tỏa hết những nhọc nhằn do hành Hỏa gây nên.

2. Mệnh Thủy

Mệnh Thủy có sự tác động của hành Mộc nhưng không mạnh, chỉ cần bạn củng cố thêm sinh khí thì mọi việc diễn ra đều thuận lợi.

- Xuất hành

Nên xuất hành về hướng Tây là hướng Kim để đón thêm sinh khí. Không nên xuất hành về hướng Nam vì ở hướng đó có chứa nhiều sinh khí của hành Thổ xung khắc có thể cướp đi của bạn nhiều cơ hội vàng.

- Trang phục

Nếu bạn muốn gây ấn tượng trước đối tác và giúp mình tự tin hơn khi thực hiện những cuộc gặp gỡ quan trọng. Hãy chọn cho mình những bộ thời trang với gam màu trắng chủ đạo để tăng thêm sinh khí.

- Đồ vật

Thêm một chút đồ trang sức bằng vàng, bạc hay một viên đá cảnh cũng có tác dụng tăng cường sức mạnh và cơ hội may mắn.

- Ăn uống

Trong bữa ăn bạn nên nhấm nháp thêm một chút gia vị cay cay cho món ăn thêm hấp dẫn. Đồng thời với vị cay còn giúp bạn kích thích sự hoạt động của hệ thần kinh vì chúng ứng với hành Kim có mối quan hệ tương sinh.

- Giao dịch, hợp tác

Nên thực hiện những cuộc giao dịch, hợp tác làm ăn với những người tuổi Dậu sẽ giúp bạn tăng thêm nhiều thuận lợi. Nhưng nếu với những người tuổi Tuất thì cần lưu ý vì họ có mệnhh Thổ xung khắc dễ đem đến những điều bất lợi trong công việc.

3. Mệnh Mộc

Hôm nay là ngày thuộc dương Mộc, cây trong rừng có tính chất cứng rắn vì thế không lo sự tác động của các yếu tố xung khắc. Bạn nên sử dụng các yếu tố của chính mệnh để tăng cường thêm sức mạnh.

- Xuất hành

Hướng Đông là hướng của chính mệnh, vì thế bạn không phải suy nghĩ khi quyết định xuất hành về hướng này. Khi bạn đi về hướng Đông sinh khí của bạn được tăng cường, không phải lo đến sự ảnh hưởng của yếu tố Hỏa trong nạp âm.

- Trang phục

Bạn có màu xanh đại diện, vì thế khi khoác trên mình những bộ thời trang này bạn sẽ có được cảm giác khỏe mạnh và dễ chịu hơn. Những bộ thời trang màu đỏ, hồng thuộc hành Hỏa với nạp âm hôm nay không nên mặc. Vì nếu hành Hỏa được tăng cường sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

- Đồ vật

Nếu bạn là tín đồ của những đồ dùng bằng gỗ thì hôm nay sẽ gặp nhiều may mắn vì chúng ứng với mệnh Mộc giúp bạn tăng cường năng lượng.

- Ăn uống

Hành Mộc ẩn trong những món ăn có vị chua. Vì vậy, hôm nay khi thư giãn bạn có thể nhâm nhi vài món ăn có vị chua có thể giúp bạn có thêm cảm giác nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn nên thực hiện những cuộc giao dịch, hợp tác với những người cùng tuổi hoặc có tuổi Dần, Mão sẽ gặp nhiều thuận lợi. Không nên hợp tác với người tuổi Ngọ dễ gặp phải những điều bất lợi trong làm ăn.

4. Mệnh Hỏa

Hôm nay bạn có sự tác động mạnh của yếu tố hành Hỏa trong nạp âm. Bên cạnh đó, lại thêm sinh khí xuất hiện bởi ngày hành Mộc nên năng lượng của bạn có xu hướng dư thừa. Nên nhờ đến sự can thiệp của các yếu tố hành Kim để ngăn bớt sinh khí từ hành Mộc.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Tây để tránh sự tác động của các yếu tố của ngày hành Mộc. Chỉ với sự kích thích năng lượng của chính hành Hỏa trong nạp âm, bạn đã có thể tiếp cận với nhiều cơ hội may mắn.

- Trang phục

Những bộ thời trang với màu trắng không những thể hiện sự tinh khiết, hấp dẫn với người đối diện mà còn giúp bạn giữ được sự cân bằng và linh hoạt của tư duy. Nên tránh những màu xanh xuất hiện quá nhiều có thể khiến bạn cảm thấy không được khỏe vì chúng sẽ thu hút sinh khí từ hành Mộc.

- Đồ vật

Những bộ trang sức quý giá như vàng, bạc, đá… không chỉ nâng tầm vẻ đẹp vì giá trị mà còn giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

- Ăn uống

Trong món ăn có xuất hiện thêm vị cay không những kích thích vị giác mà còn bảo vệ năng lượng trong cơ thể một cách hiệu quả. Bởi vì, vị cay ứng với hành Kim có thể ngăn chặn sự tác động của sinh khí từ hành Mộc cho bạn.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn nên hợp tác với người tuổi Thân hoặc tuổi Dậu vì họ có mệnh Kim giúp bạn thu hút bớt sinh khí do hành Mộc sinh ra. Khi có những cuộc giao dịch lớn, nên tránh những người tuổi Dần hoặc tuổi Mão vì họ mang mệnh Mộc không tốt cho bạn hôm nay.

5. Mệnh Thổ

Bạn có sinh khí từ hành Hỏa trong nạp âm, nhưng lại bị ngày dương Mộc ngăn cản nên khó tiếp nhận. Để bạn có thể hưởng trọn vẹn những sinh khí từ hành Hỏa thì cần có hành Kim giúp sức.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Tây để tránh sự tác động của hành Mộc, đồng thời có thể tiếp nhận sinh khí từ hành Hỏa để làm cho năng lượng của bạn tăng lên. Không nên đi về hướng Đông, vì hướng đó ứng với hành Mộc không có lợi cho bạn.

- Trang phục

Bạn nên mặc những bộ trang phục màu trắng, xám hay sữa sẽ giúp ích cho bạn bảo vệ sức khỏe và sự cân bằng của hệ thần kinh bởi chúng ứng với hành Kim. Nên hạn chế tối đa những bộ trang phục màu xanh vì chúng ứng với hành Mộc xung khắc.

- Đồ vật

Hôm nay bạn nên phát huy sức mạnh của những bộ đồ trang sức từ vàng, bạc để giúp bạn đón thêm nhiều tài lộc.

- Ăn uống

Bạn nên tăng thêm gia vị cho món ăn có vị cay để tăng thêm khả năng hưng phấn giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Khi món ăn của bạn có nhiều vị cay còn có tác dụng giúp cơ thể tránh khỏi sự tác động tiêu cực của hành Mộc.

- Giao dịch, hợp tác

Những người mang tuổi Dậu sẽ rất hợp với bạn, vì thế khi giao dịch với họ sẽ có nhiều khả năng sinh thêm nhiều lợi nhuận. Nhưng với người tuổi Dần sẽ khiến bạn bị hao tổn tiền bạc trong làm ăn vì họ có mệnh xung khắc.

Tùng Dương
logo smaill
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm