Bói ngày theo mệnh, ngày 29 tháng 8

(Em đẹp) – Hôm nay là ngày của dương Thủy (nước của biển cả chảy không ngừng) lại được sự hỗ trợ của hành Kim trong nạp âm và nhị thập bát tú nên sinh ra nhiều khí vượng.
Thứ sáu, 29/08/2014 (05/08/2014 âm lịch) - Ngày: Nhâm thân, Bạch Hổ Hắc Đạo Trực: Kiến

Nạp âm: Kiếm Phong Kim hành: Kim

Nhị thập bát tú: Sao: Quỷ Thuộc: Kim

Sao tốt: Thiên xá, Thiên ân, Ngũ phủ, Cát khánh, Thiên Mã

Sao xấu: Nguyệt kỵ, Kim thần thất sát, Thiên ôn, Bạch hỗ

1. Mệnh Kim

Trong cả nạp âm lẫn  nhị thập bát tú đều có sự xuất hiện của hành Kim nên bạn đang dư thừa năng lượng. Sự tích trữ năng lượng quá mức có thể gây tai họa bất thường, vì vậy biện pháp cho bạn là sử dụng các yếu tố hành Hỏa để tiêu thụ bớt năng lượng giúp cơ thể nhẹ nhõm hơn.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Nam để trút bỏ bớt năng lượng dư thừa. Đồng thời cũng nhờ sự tác động của các sinh khí hành Hỏa kích thích năng lượng trong cơ thể của bạn hoạt động hiệu quả hơn.

- Trang phục

Những bộ trang phục với màu đỏ, hồng hay thêm một chút màu cam là gam màu chủ đạo sẽ có tác dụng thu hút bớt năng lượng và đem đến sức khỏe tốt cho bạn trong ngày.

- Đồ vật

Những món đồ xung khắc thuộc hành Hỏa được chế biến từ kim loại, vì vậy hôm nay chúng có tác dụng thu hút nhiều may mắn về với bạn.

- Ăn uống

Bạn không nên sử dụng những món ăn có vị ngọt như đường, mật, các loại kẹo bánh… Vì chúng ứng với hành Thổ sinh thêm sinh khí dễ đem đến sự mệt mỏi quá mức cho cơ thể.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn nên giao dịch với đối tác hay hợp tác làm ăn với những người tuổi Tỵ, Ngọ sẽ gặp nhiều may mắn nhiều hơn trong công việc. Nhưng nếu với những người tuổi Sửu thì hãy cẩn thận bởi họ có thể khiến bạn gặp nhiều cản trở.

2. Mệnh Mộc

Bạn chịu sự tác động xung khắc của hành Kim nên có xu hướng bị hao tổn năng lượng. Để giúp bạn có đủ sức chiến thắng với hành Kim, hãy tăng cường sự tiếp xúc của các yếu tố hành Thủy.

- Xuất hành

Hướng Bắc là hướng Thủy, vì thế bạn nên xuất hành để tiếp nhận thêm nhiều sinh khí. Điều này đồng nghĩa với bạn có nhiều cơ hội hơn tiếp cận với những cơ hội may mắn.

- Trang phục

Nếu đến công ty thì màu đen sẽ giúp bạn thể hiện được tính cách nghiêm túc trong công việc. Ngoài ra, với gam màu này còn có tác dụng đem đến sức khỏe tốt cho bạn trong ngày.

- Đồ vật

Nếu bạn muốn nhờ đến những món đồ vật trang trí để tạo nên sinh khí và gặp nhiều may mắn thì một bình cá nhỏ có thể giúp bạn điều này.

- Ăn uống

Những món ăn có vị cay hôm nay bạn không nên đụng đến vì chúng ứng với hành Kim xung khắc, ngăn cản sự hoạt động của các chức năng trên cơ thể. Từ đó mà sức khỏe của bạn dễ bị ảnh hưởng tiêu cực.

- Giao dịch, hợp tác

Khi bạn muốn có được mọi điều kiện thuận lợi trong ngày thì nên cùng hợp tác với người tuổi Hợi tương sinh với bạn.

3. Mệnh Thủy

Hôm nay là ngày của hành Kim, đồng thời lại có cả hành Kim nên cơ thể của bạn sẽ phải chứa đựng quá nhiều năng lượng không tốt. Bạn chỉ cần tiếp nhận những sinh khí của ngày hành Thủy của bạn là đủ, vì vậy hãy dùng yếu tố Hỏa để ngăn chặn sự tương sinh của hành Kim đem lại.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Nam để tránh sự tác động của hành Kim, bảo vệ sức khỏe cũng như những cơ hội vàng.

- Trang phục

Hôm nay bạn nên chọn cho mình bộ trang phục có xuất hiện một chút màu đỏ. Vì màu này ứng với hành Hỏa giúp bạn phản xạ ngược lại các sinh khí từ hành Kim giúp cơ thể bạn luôn khỏe mạnh.

- Đồ vật

Những đồ vật được làm bằng kim loại có chứa trong nó nhiều yếu tố hành Hỏa, vì vậy rất tốt cho bạn hôm nay. Những sợi dây chuyền vàng có thể làm cho bạn đẹp hơn, nhưng lại khiến bạn không được khỏe, vì thế bạn nên suy nghĩ một chút trước khi sử dụng chúng.

- Ăn uống

Bạn có cùng sự lựa chọn những gia vị nên tránh đó là vị cay. Những món ăn có vị này ứng với hành Kim sẽ khiến bạn dư thừa năng lượng, không tốt.

- Giao dịch, hợp tác

Nên giao dịch với những người hành Hỏa như Tỵ Ngọ để họ đón bớt cho bạn về năng lượng. Đồng thời giúp bạn có những quyết định đúng đắn đem đến nhiều tài lộc.

4. Mệnh Hỏa

Bạn có sự tác động của ngày hành Thủy nên có xu hướng bị hao tổn về tài, lộc. Cách tốt nhất cho bạn là sử dụng các yếu tố hành Thổ để ngăn không cho chúng tác động lên bạn.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Nam vừa là chính mệnh, vừa mang theo yếu tố của hành Thổ có tác dụng bảo vệ cho bạn về tài lộc.

- Trang phục

Nếu bộ thời trang của bạn có tô điểm thêm màu vàng sẽ rất có lợi cho bạn trong việc bảo vệ năng lượng và sự cân bằng của hệ thần kinh.

- Đồ vật

Bạn nên tránh những món đồ được làm bằng chất liệu thủy tinh hay có chứa nhiều nước. Vì chúng ứng với hành Kim khi gặp bạn sẽ làm nảy sinh ra hành Thủy xung khắc gây bất lợi cho bạn.

- Ăn uống

Hôm nay bạn có thể thỏa sức thưởng thức những thanh kẹo ngọt ngào để giúp bạn cân bằng năng lượng, vì chúng ứng với hành Thổ.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn không nên giao dịch với những người tuổi Hợi vì họ mang theo hành Thủy xung khắc nên đem đến nhiều điều bất lợi.

5. Mệnh Thổ

Bạn không phải chịu sự tác động của các yếu tố trong ngày, nhưng có xu hướng bị hao tổn năng lượng do sự thu hút của hành Kim. Để bổ sung năng lượng, bạn có thể phải nhờ đến các yếu tố hành Hỏa.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Nam có chứa nhiều yếu tố của hành Hỏa có tác dụng sinh thêm nhiều sinh khí giúp bạn có nhiều cơ hội gặp nhiều điều may mắn hơn.

- Trang phục

Những bộ trang phục có các màu sáng như đỏ, hồng, cam sẽ giúp bạn tiếp nhận thêm nhiều năng lượng. Bạn sẽ có được cảm giác khỏe mạnh và dồi dào sinh lực khi mặc chúng.

- Đồ vật

Những món đồ bằng kim loại là sự lựa chọn cho bạn trong hôm nay. Vì chúng đem đến cho bạn những sinh khí của hành Hỏa giúp bạn tiếp cận nhiều điều may mắn.

- Ăn uống

Không nên nhâm nhi những món ăn vặt có vị chua bởi chúng ứng với hành Mộc xung khắc ngăn cản sự hoạt động của các chức năng trong cơ thể. Làm mất cân bằng của hệ thần kinh.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn nên hợp tác với những người tuổi Tỵ, Ngọ thuộc mệnh Hỏa tương sinh. Không nên giao dịch với những người tuổi Mão mang mệnh Mộc xung khắc không có lợi.

Tùng Dương
logo smaill
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm