Bói ngày theo mệnh, ngày 28 tháng 8

(Em đẹp) – Hôm nay, nạp âm thuộc Thổ và nhị thập bát tú có sao Tỉnh ứng với hành Mộc khắc chế lẫn nhau. Chỉ còn lại các yếu tố âm Kim không có ảnh hưởng lớn đến mọi sự vật.
Thứ năm, 28/08/2014 (04/08/2014 âm lịch) - Ngày: Tân mùi, Bảo Quang Hoàng Đạo Trực: Bế

Nạp âm: Lộ Bàng Thổ hành: Thổ :

Nhị thập bát tú: Sao: Tỉnh Thuộc: Mộc

Sao tốt: Thiên quý, Âm đức, Kim đường, Sinh khí, Địa tài

Sao xấu: Kim thần thất sát, Thủ tử, Hoang vu, Trung tang

1. Mệnh Kim

Hôm nay mặc dù nạp âm đem đến cho bạn hành Thổ những bị sao Tỉnh thuộc Mộc khắc chế nên không có ích đối với sự phát triển của bạn. Vì vậy, bạn chỉ còn cách tìm đến với chính mệnh để tăng cường năng lượng.

-Xuất hành

Không nên xuất hành về hướng Thổ là hướng Nam vì hướng đó vốn tương sinh nhưng bị hạn chế bởi sao Tỉnh nên không còn tác dụng đối với bạn. Để gặp nhiều may mắn, bạn nên xuất hành về hướng Tây là hướng chính mệnh, vì hôm nay là ngày thuộc hành Kim.

-Trang phục

Hành Kim ứng với màu trắng, vì vậy bạn có thể lựa chọn những bộ trang phục có gam màu trắng là chủ yếu để giúp bạn có sức khỏe tốt hơn.

- Đồ vật

Kim là vàng, là bạc nên bạn có thể thỏa thích lựa chọn cho mình một loại trang sức để tăng thêm vẻ đẹp. Thậm chí với một viên đá quý cũng có tác dụng rất lớn để thu hút những điều may mắn về với bạn.

- Ăn uống

Thêm một chút hương vị cay sẽ làm cho món ăn hấp dẫn và kích thích vị giác. Vị này ứng với hành Kim nên hiệu quả sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn hôm nay.

- Giao dịch, hợp tác

Khi thực hiện những cuộc giao dịch hay hợp tác làm ăn với đối tác, bạn nên lưu ý một chút với người tuổi Tỵ. Vì họ ứng với mệnh Hỏa có thể khiến bạn gặp nhiều cản trở trong ký kết hợp đồng.

2. Mệnh Mộc

Bạn có được sự chiếu rọi của sao Tỉnh ứng với mệnh của bạn, nhưng đã bị các yếu tố của ngày Kim cản trở nên khó tiếp thu sinh khí. Để gặp nhiều thuận lợi, bạn có thể nhờ đến các yếu tố hành Hỏa để ngặn chặn sự tác động tiêu cực của hành Kim.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Nam để tiếp nhận sinh khí một cách dễ dàng và có nhiều cơ hội gặp nhiều may mắn.

- Trang phục

Bạn có thể lựa chọn những bộ thời trang ứng với màu đỏ, hồng làm chủ đạo để giúp cơ thể hấp thu sinh khí của hành Mộc và ngăn cản khí hư của hành Kim. Như vậy bạn sẽ có được cảm giác nhẹ nhàng và khỏe khoắn hơn.

- Đồ vật

Nếu bạn muốn tránh sự tác động tiêu cực của yếu tố của hành Kim, hãy sử dụng những món đồ bằng kim loại. Vì những món đồ được chế biến từ kim loại mang theo nhiều yếu tố của Hỏa tương khắc với Kim.

- Ăn uống

Hôm nay bạn nên tránh gia vị cay, vì chúng ứng với hành Kim sẽ khiến cơ thể bạn bị kích thích quá mức. Trong ngày bạn luôn ở trạng thái mất cân bằng, khó chịu và bực bội dễ làm ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ với mọi người.

- Giao dịch, hợp tác

Nên hợp tác với người tuổi Ngọ sẽ giúp bạn luôn tỉnh táo và đưa ra những quyết đinh đúng đắn. Tránh việc hợp tác với người tuổi Dậu vì họ ứng với mệnh Kim xung khắc làm cho bạn gặp nhiều bất lợi.

3. Mệnh Thủy

Bạn có được sự tác động tích cực của yếu tố từ ngày của hành Kim, nhưng không được mấy thuận lợi bởi sự xuất hiện của hành Thổ trong nạp âm. Bạn cần sử dụng trực tiếp những đồ vật thuộc yếu tố của hành Kim để tiếp thêm sinh khí.

- Xuất hành

Hướng Tây chứa nhiều sinh khí tương sinh có lợi cho bạn, vì vậy hãy chọn hướng Tây làm hướng xuất hành. Không nên đi về hướng Nam có chứa sinh khí của hành Thổ sẽ gây mọi điều bất lợi đối với bạn.

- Trang phục

Những bộ trang phục có màu tinh khiết như màu trắng thuộc hành Kim sinh khí bảo vệ cho sức khỏe của bạn luôn dồi dào. Nhưng những bộ thời trang có màu vàng thì nên tránh, vì chúng có tác động xấu đến sức khỏe.

- Đồ vật

Những món đồ vật thường sử dụng để trang trí trên bàn làm việc hay trong phòng ngủ bạn nên tận dụng sinh khí của những đồ trang sức như đá, bạc…để thu hút nhiều điều may mắn. Không nên để bình gốm bên cửa sổ hay phòng khách vì chúng hút những luồng khí không hợp với bạn hôm nay.

- Ăn uống

Hôm nay nếu trong các món ăn, bổ sung thêm một chút gia vị cay sẽ có tác dụng tích cực đến sức khỏe và hệ thần kinh, vì chúng ứng với hành Kim tốt cho mệnh của bạn.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn nên hợp tác với người tuổi Dậu sẽ giúp bạn có được cảm giác tự tin khi hành động và hành động thành công, vì họ ứng với mệnh Kim hợp với bạn. Nên suy nghĩ đối với người tuổi Mùi mang theo mệnh Thổ dễ gây bất lợi.

4. Mệnh Hỏa

Bạn là người gặp nhiều thuận lợi nhất trong ngày hôm nay vì luôn được yếu tố Mộc trong nhị thập bát tú đem đến nhiều khí vượng. Vì vậy, bạn chỉ cần tránh những yếu tố của hành Thủy tương khắc là bảo đảm mọi điều diễn ra một cách suôn sẻ.

- Xuất hành

Bạn không nên tránh xuất hành về hướng Bắc, vì hướng này mang nhiều yếu tố của hành Thủy xung khắc sẽ cản trở bạn tiếp cận với nhiều cơ hội may mắn.

- Trang phục

Những bộ trang phục màu đen là chủ đạo ứng với hành Thủy có thể khiến cho sức khỏe của bạn không được tốt. Vì vậy, hôm nay bạn có thể tạm thời chia tay với những gam màu tối, đặc biệt là mau đen để bảo vệ cho sức khỏe.

- Đồ vật

Những đồ vật được chế tác từ thủy tinh mang hành Thủy, do vậy không nên bố trí chúng trên bàn làm việc hay ở những nơi dễ nhìn thấy. Khi gặp những sinh khí phù hợp, có thể sẽ gây bất lợi cho bạn.

- Ăn uống

Hôm nay bạn nên hạn chế muối mặn, chỉ nên bổ sung gia vị vừa ăn có xu hướng nhạt hơn một chút có thể giúp cho cơ thể dễ hấp thu hơn. Vị mặn ứng với hành Thủy, vì vậy nếu cơ thể của bạn yếu sẽ chịu sự tác động tiêu cực từ hành Thủy.

- Giao dịch, hợp tác

Những người tuổi Tý hay tuổi Hợi mang theo mệnh Thủy. Vì vậy nếu là những cuộc giao dịch quan trọng có tính quyết định thì nên tránh để khỏi phải chịu những thất bại bất thường.

5. Mệnh Thổ

Có lẽ bạn là người chịu thua thiệt nhiều nhất trong ngày hôm nay. Khi bạn xuất hiện trong nạp âm thì đồng thời vừa phải chịu sự chi phối của cả các yếu tố của ngày hành Kim lẫn hành Mộc của nhị thập bát tú. Những món đồ ứng với hành Kim chỉ thu hút lượng nhỏ sinh khí của bạn, nhưng chúng lại có thể ngăn cản sự tác động của yếu tố Mộc hiệu quả cho bạn.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Tây ứng với hành Kim để tránh sự tác động xấu của hành Mộc của sao Tỉnh. Như vậy, năng lượng của bạn dễ dàng được bảo toàn hơn và giúp bạn gặp nhiều điều thuận lợi trong mọi việc.

- Trang phục

Hành Kim ứng với những bộ trang phục màu trắng, vì vậy có thể chọn cho minh một trong những bộ phận trong trang phục của bạn có màu trắng để giúp bạn bảo vệ sức khỏe. Các màu khác bạn có thể sử dụng để kết hợp, nhưng đừng đụng đến màu xanh, vì chúng ứng với hành Mộc không có lợi cho bạn.

- Đồ vật

Nếu bạn muốn khoe nhan sắc với những phụ kiện đi kèm thì những chất liệu bằng vàng, bạc hay vài viên đá sẽ đem đến cho bạn nhiều điều may mắn hơn trong ngày.

- Ăn uống

Hãy học tập mệnh Thủy, các món ăn bạn có thể bổ sung thêm một chút vị cay để kích thích vị giác và tăng cường quá trình trao đổi chất. Vì chúng giúp bạn tiếp xúc với hành Kim ngăn cản sự tác động tiêu cực của hành Mộc.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn nên giao dịch, hợp tác với những người tuổi Thân, vì họ mang theo mệnh Kim giúp bạn tránh những điều rủi ro trong những việc bạn đang làm. Nếu là những công việc quan trọng nên suy nghĩ đối với người tuổi Dần vì họ thuộc mệnh Mộc xung khắc với bạn.

Tùng Dương
logo smaill
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm