Bói ngày theo mệnh, ngày 27 tháng 8

(Em đẹp) – Ngày hôm nay có sự hiển diện của ba yếu tố Thổ, Thủy và Kim đều nằm trong mối quan hệ tương sinh tạo nên khí vượng hiếm có.
Thứ tư, 27/08/2014 (03/08/2014 âm lịch) - Ngày: Canh ngọ, Kim Quỹ Hoàng Đạo Trực: Khai

Nạp âm: Lộ Bàng Thổ hành: Thổ

Nhị thập bát tú: Sao: Sâm Thuộc: Thuỷ

Sao tốt: Nguyệt đức, Thiên quý, Thiên tài, Phúc sinh, Hoàng ân, Đại hồng sa

Sao xấu: Tam nương, Kim thần thất sát, Thiên cương, Địa phá, Địa tặc

1. Mệnh Thổ

Hôm nay hành Hỏa bị khắc chế bởi sao Sâm thuộc Thủy nên không thể đem đến sinh khí cho bạn. Vì vậy, bạn nên sử dụng các yếu tố chính mệnh để củng cố và bảo vệ năng lượng.

- Xuất hành

Hướng Nam là hướng Thổ nằm trong Hỏa có thể kích thích những năng lượng của bạn phát huy tác dụng giúp bạn vượt qua trở ngại trong mọi việc.

- Trang phục

Hành Thổ có màu vàng đại diện, vì vậy khi lựa chọn một bộ thời trang khi đi giao dịch làm ăn với đối tác nên ưu tiên cho màu vàng. Nếu không có trang phục màu vàng, bạn có thể sử dụng các phụ kiện đi kèm ứng với màu vàng cũng là biện pháp tốt.

- Đồ vật

Để giúp bạn bảo vệ năng lượng đang có, đồng thời hưởng sự may mắn trong công việc, bạn có thể nhờ đến sự xuất hiện một chiếc bình gốm trên bàn làm việc.

- Ăn uống

Hôm nay bạn thỏa sức thưởng thức những món ăn hay đồ uống nào có liên quan đến đường. Vì vị ngọt hôm nay sẽ kích thích quá trình trao đổi chất khiến cơ thể có được cảm giác nhẹ nhõm hơn.

- Giao dịch, hợp tác

Trong giao dịch làm ăn thì những người tuổi Mùi, tuổi Tuất có cùng mệnh với bạn. Nếu hợp tác với họ sẽ có tác dụng đem đến mọi điều tốt lành.

2. Mệnh Kim

Bạn vừa được các yếu tố Thổ trong nạp âm ủng hộ, vừa được ngày dương Kim tác động nên năng lượng của bạn đang dư thừa. Quy luật ngũ hành chỉ ra rằng, nếu tích lũy sinh khí quá vượng sẽ sinh ra tai họa.
Để tránh sự tác động xấu do khí vượng quá mức sinh ra và lấy lại sự cân bằng trong ngày, bạn nên sử dụng các yếu tố thuộc hành Hỏa.

- Xuất hành

Những sinh khí của hành Hỏa nằm ở hướng Nam, vì vậy bạn nên xuất hành về hướng ấy để điều hòa năng lượng trong cơ thể đem đến sự cân bằng và tư duy linh hoạt. Đồng thời, cũng nên tránh hướng Bắc vì ở đó thuộc hành Thổ dễ gặp những tai họa bất thường.

- Trang phục

Những bộ trang phục có chứa nhiều màu đỏ, hồng hay cam sẽ có tác dụng thu hút bớt năng lượng cho bạn. Nên khi mặc chúng, không những khiến bạn được nổi bật hơn trước đám đông mà còn giúp bạn có cảm giác thoải mái, tự tin hơn trong công việc.

- Đồ vật

Yếu tố này bạn phải hết sức lưu ý vì chúng có tác động rất mạnh đến sinh khí và sự may mắn trong ngày.

Những đồ vật kim loại có tác dụng thu hút sự may mắn đến với bạn. Nhưng những đồ vật làm từ đất nung như bình hoa, lọ gốm… lại ngăn cản những cơ hội tốt. Vì thế, bạn nên có sự lựa chọn sáng suốt khi trang trí cho phòng làm việc để đem lại mọi điều thuận lợi nhất.

- Ăn uống

Hôm nay là ngày bạn không nên đụng đến những món ăn hay đồ uống có đường, vì đồ ngọt ứng với hành Thổ sẽ khiến bạn bị mất cân bằng, đem lại cảm giác bất an.

- Giao dịch, hợp tác

Những người tuổi Tỵ và tuổi Ngọ có thể giúp ích cho bạn trong những tình huống quyết định mọi việc. Họ mang hành Hỏa nên khi có tình huống xảy ra, chính họ sẽ cho bạn những ý tưởng thú vị tránh được những hậu quả xấu.

3. Mệnh Thủy

Mệnh Thủy được sự ủng hộ của ngày dương Kim, nhưng cũng bị hành Thổ trong nạp âm ngăn cản. Nếu sử dụng các yếu tố của hành Mộc để ngăn chặn sự tác động của hành Thổ thì bạn lại là người có nhiều may mắn nhất trong ngày.

- Xuất hành

Khi bước chân ra khỏi nhà, hãy đi về phía Đông để đón tài lộc về với bạn. Vì ở đó bạn thoải mái tung hoành mà không lo phải chịu sự tác động xấu của hành Thổ.

- Trang phục

Bạn nên chú ý tránh những bộ trang phục có chứa nhiều gam màu vàng. Vì chúng ứng với hành Thổ sẽ ngăn những sinh khí vượng vào cơ thể khiến bạn có cảm giác khó chịu.

- Đồ vật

Một món đồ gỗ không những đem đến cho bạn cảm giác thanh bình mà còn giúp bạn lôi kéo nhiều cơ hội may mắn. Có lẽ bạn hoàn toàn tự tin và làm được nhiều việc hơn khi được tiếp xúc với một chiếc bàn bằng gỗ đấy.

- Ăn uống

Bạn nên chọn một hộp ô mai để nhâm nhi thưởng thức hương vị của chúng sẽ thú vị hơn rất nhiều. Nhưng cũng cần phải lưu ý tránh những thanh kẹo ngọt, vì chúng khiến bạn mệt mỏi hơn.

- Giao dịch, hợp tác

Những người tuổi Dần hoặc tuổi Mão sẽ giúp bạn ngăn chặn sự tác động tiêu cực của các yếu tố thuộc hành Thổ. Do đó, bạn sẽ gặp nhiều cơ hội vàng trong giao dịch với đối tác.

4. Mệnh Mộc

Do ngày hôm nay thuộc dương Kim nên bạn chịu nhiều thiệt thòi, kẻ cả việc ngăn chặn những yếu tố của hành Thủy đem đến cho bạn. Vì thế, bạn nên nhờ đến các yếu tố thuộc hành Hỏa để bảo vệ bạn khỏi sự tác động tiêu cực của hành Kim.

- Xuất hành

Hãy xuất hành về hướng Nam có thể vừa tránh được sự tác động của hành Kim, vừa thoải mái nhận sinh khí từ hành Thủy giúp cho cơ thể luôn có được sức khỏe và tiếp xúc với nhiều cơ hội may mắn trong ngày.

- Trang phục

Những bộ thời trang với gam màu sáng như hồng, đỏ có thể giúp bạn ngăn chặn sự tác động của hành Kim và đem đến cho bạn sức khỏe tốt hơn.

- Đồ vật

Có lẽ bạn hãy nên suy nghĩ một chút trước khi sử dụng một chút đồ trang sức như dây chuyền vàng hay chiếc lắc bạc. Vì chúng ứng với hành Kim hôm nay chúng sẽ khiến bạn ít có cơ hội tiếp xúc với những điều may mắn.

- Ăn uống

Trong các món ăn hôm nay bạn nên tránh những vị cay, vì chúng có tác động kích thích xấu khiến bạn mất cân bằng đối với hệ thần kinh. Điều nay sẽ không tốt cho sức khỏe và dễ cáu bẳn làm ảnh hưởng đến mối quan hệ với những người xung quanh.

- Giao dịch, hợp tác

Những người mệnh Hỏa như tuổi Tỵ, Ngọ sẽ giúp bạn tránh được những ảnh hưởng xấu của hành Kim. Vì thế, bạn có thể tiếp nhận sinh khí từ hành Thủy tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm ăn.

5. Mệnh Hỏa

Hôm nay có hành Thủy xuất hiện xung khắc với bạn, nhưng đã có hành Thổ trong nạp âm khắc chế giúp bạn. Vì thế, bạn có thể yên tâm tìm đến yếu tố thuộc hành Mộc để đón sinh khí vượng.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Đông là hướng tương sinh để đón nguồn sinh khí dồi dào và những điều may mắn. Không nên đi về hướng Bắc vì hướng đó xung khắc không có lợi cho bạn trong mọi việc.

- Trang phục

Hãy chọn những bộ trang phục có màu xanh làm chủ đạo sẽ đem đến cho bạn sức khỏe tốt vì chúng ứng với hành Mộc. Không nên chọn những bộ trang phục màu đen vì chúng ứng với hành Thủy xung khắc không tốt cho sức khỏe.

- Đồ vật

Bạn nên sử dụng những món đồ được làm bằng chất liệu bằng gỗ sẽ đem đến cho bạn nhiều may mắn. Không nên sử dụng những món đồ được làm bằng thủy tinh sẽ ảnh hưởng đến gặp nhiều bất lợi trong công việc, vì chúng ứng với hành Thủy xung khắc.

- Ăn uống

Bạn nên kèm theo một hộp ô mai có vị chua để nhâm nhi sẽ có tác dụng tích cực trong kích thích hệ tiêu hóa và tư duy vì chúng thuộc hành Mộc hợp với bạn.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn nên hợp tác với người tuổi Dần hoặc tuổi Mão sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn vì họ tương sinh với bạn. Không nên hợp tác với những người tuổi Tý hoặc tuổi Hợi sẽ khiến bạn gặp nhiều bất lợi trong làm ăn vì họ xung khắc với bạn.

Tùng Dương
logo smaill
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm