Bói ngày theo mệnh, ngày 01 tháng 9

(Em đẹp) – Hôm nay là ngày của âm Mộc nằm trong cây cỏ thể hiện sự dịu mát, trong lành. Trong nạp âm có sự xuất hiện của hành Hỏa của mối quan hệ tương sinh. Do đó theo đánh giá của ngũ hành thì hôm nay là một ngày cực tốt.
Thứ hai, 01/09/2014 (08/08/2014 âm lịch) - Ngày: Ất hợi, Nguyên Vũ Hắc Đạo Trực: Bình

Nạp âm: Sơn Đầu Hỏa hành: Hoả

Nhị thập bát tú: Sao: Trương Thuộc: Thái âm

Sao tốt: Thiên đức hợp, Yếu yên, Nguyệt đức hợp, Dịch mã, Thiên phú

Sao xấu: Xích khẩu, Hoang vu, Trùng phục, Huyền vũ, Sát chủ, Âm thác

1. Mệnh Kim

Bạn có các yếu tố hành Hỏa trong nạp âm tác động, nhưng là âm Hỏa nên không lớn. Vì vậy chỉ cần bạn sử dụng các yếu tố tương sinh của hành Thổ là đã có thể tiếp nhận nhiều sinh khí.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Bắc thuộc âm Thổ để tiếp nhận sinh khí lành mạnh khiến cho mọi việc đều trở nên tươi tốt hơn. Đồng thời, cũng nên tránh đi về hướng Nam vì ở đó thuộc hành Hỏa khiến bạn dễ bị hao tổn tài lộc.

- Trang phục

Những bộ thời trang có pha chút màu vàng hay màu nâu đất tuy không nổi bật, nhưng chúng lại có tác dụng đem đến cho bạn sức khỏe tốt. Vì thế, bạn không nên đối xử thân thiện với chúng ngay hôm nay.

- Đồ vật

Một chiếc bình gốm chứa nhiều yếu tố hành Thổ tương sinh, vì vậy hôm nay bạn có thể trang trí chúng ở những nơi thông thoáng, dễ nhìn để tiếp nhận sinh khí về cho bạn.

- Ăn uống

Vị ngọt ngào từ những thanh kẹo hay bất cứ món ăn nào chứa đường hôm nay sẽ không làm ảnh hưởng đến vòng eo của bạn. Vì chúng thuộc hành Thổ, sẽ có tác dụng tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể và giúp bạn đốt cháy năng lượng hiệu quả.

- Giao dịch, hợp tác

Nếu bạn có cuộc giao dịch, làm ăn trong ngày hôm nay hãy ưu tiên cho những người có tuổi Sửu và Thìn đi với Mậu, Kỷ sẽ đem đến cho bạn nhiều tài lộc bất ngờ. Vì họ mang trong mình rất nhiều yếu tố hành Thổ đem đến nhiều sinh khí vượng có lợi cho bạn.

2. Mệnh Thủy

Bạn vừa chịu sự thu hút của hành Mộc lại vừa phải tác động đến yếu tố của hành Hỏa nên sinh khí dễ bị hao tổn. Bởi vậy, nên sử dụng đến các yếu tố thuộc hành Kim để bù đắp thêm năng lượng.

- Xuất hành

Bạn hãy xuất hành về hướng Tây để nhận về cho mình nhưng sinh khí hợp mệnh. Không nên đi về hướng Nam vì ở đó thuộc hành Hỏa khiến cho các yếu trong nạp âm có điều kiện ngăn cản bạn trong mọi việc.

- Trang phục

Những bộ trang phục có màu trắng hay màu xám, màu sữa chiếm ưu thế sẽ có lợi cho sức khỏe vì chúng ứng với hành Kim. Những màu như vàng, nâu hôm nay nếu có thể thì không nên để chúng xuất hiện trên bộ trang phục của bạn trong những cuộc giao dịch quan trọng.

- Đồ vật

Bạn có thể thỏa sức thể hiện nhan sắc của mình với những bộ trang sức bằng vàng, bạc hay đá quý để nhận nhiều điều may mắn. Vì chúng ứng với hành Kim, không những giúp bạn khoe nhan mà còn tạo điều kiện cho bạn tiếp cận nhiều vận may.

- Ăn uống

Hôm nay, nếu bạn là tín đồ của những món ăn có vị ngọt thì cũng nên từ bỏ, không nên đụng đến. Vị ngọt ứng với hành Thổ xung khắc chỉ có thể đem đến cho bạn cảm giác khó chịu mà thôi.

- Giao dịch, hợp tác

Để thực hiện một cuộc giao dịch quan trọng đi đến thành công thì với những người tuổi Thân và tuổi Dậu sẽ giúp cho mọi việc trở nên suôn sẻ hơn nhiều. Nhưng với những người tuổi Tuất có thể sẽ tạo nên những cản trở trong làm ăn, nên tránh.

3. Mệnh Mộc

Mộc trong cây cỏ, thể hiện sự dịu dàng, thanh lịch. Nếu bạn là người phụ nữ ứng với Mộc âm thì hôm nay bạn có sức hấp dẫn lạ kỳ đối với người đối diện.

Nhưng vì có yếu tố hành Hỏa trong nạp âm cùng xuất hiện nên bạn phải chia sẻ niềm vui và những vận may cho chúng. Bởi vậy, bạn vẫn phải nhờ cậy đến các yếu tố hành Thủy để đem đến thêm nhiều sinh khí.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Bắc là hướng của hành Thủy. Mộc thêm Thủy thì tươi tốt, bạn có nhiều cơ hội may mắn hơn khi xuất hành về hướng Bắc.

- Trang phục

Bạn hãy chọn những bộ trang phục có màu đen làm gam màu chủ đạo để thu hút sinh khí của hành Thủy giúp bạn có được sức khỏe tốt hơn.

- Đồ vật

Bạn nên chú ý một chút khi muốn thể hiện nhan sắc, hãy dựa vào trang điểm và thời trang chứ đừng đụng đến đồ trang sức được chế tác từ bạc, vàng hay đá quý. Vì những món đồ đắt tiền này hôm nay không hợp với bạn, chúng chỉ có thể làm bạn phải xa hơn với những cơ hội vàng mà thôi.

- Ăn uống

Nếu muốn cho sức khỏe của bạn hoàn toàn được bảo vệ tốt nhất thì hôm nay bạn hãy lưu ý đừng bao giờ đụng đến những món ăn có vị cay. Khi có sự xuất hiện quá nhiều vị cay sẽ làm cho bạn dễ mất cân bằng hoạt động của hệ thần kinh.

- Giao dịch, hợp tác

Nếu có cuộc giao dịch lớn trong ngày, bạn có thể hợp tác với những người tuổi Hợi sẽ giúp bạn có nhiều thuận lợi. Những những người tuổi Ngọ sẽ khiến bạn khó tránh khỏi những sự cản trở nhất định.

4. Mệnh Hỏa

Bạn có hành Hỏa trong nạp âm ủng hộ, đồng thời có cả sao Trương trong nhị thập bát tú chiếu và các yếu tố của ngày hành Mộc tác động nên có nhiều cơ hội gặp nhiều may mắn. Để phát huy năng lượng của mình, bạn không cần phải nhờ cậy đến các yếu tố khác mà chỉ cần dùng đến những yếu tố của chính bạn là đủ.

- Xuất hành

Hãy mạnh dạn xuất hành về hướng Nam là hướng của chính mệnh, bạn sẽ có thể phát huy năng lượng của mình một cách tối đa. Nhưng đừng đi về hướng Bắc bởi đó là hướng Thủy xung khắc sẽ ngăn cản những sinh khí đến với bạn.

- Trang phục

Những màu thể hiện sức mạnh và sự may mắn đối với bạn là màu đỏ, hồng hoặc màu cam. Vì vậy, khi thực hiện những cuộc gặp gỡ quan trọng hôm nay, bạn nên chọn cho mình những bộ đồ nổi bật và tạo ấn tượng bởi những màu trên làm chủ đạo.

- Đồ vật

Những đồ vật được làm bằng kim loại có sự tương hợp với bạn và đem đến cho bạn nhiều may mắn. Nếu bạn muốn được tiếp thêm sinh khí có thể lựa chọn cho mình những món đồ được chế biến từ kim loại.

- Ăn uống

Hôm nay bạn nên ăn nhạt hơn mọi ngày, nếu là những món ăn chay thì càng tốt. Vì chúng sẽ giúp bạn tránh xa sự tác động của hành Thủy xung khắc không có lợi cho sức khỏe.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn nên giao dịch, hợp tác với những người tuổi Tỵ nếu gắn với chữ Bính hoặc Đinh thì càng có tác dụng đem về nhiều thuận lợi cho bạn.

5. Mệnh Thổ

Hôm nay bạn có các yếu tố của hành Hỏa trong nạp âm đem đến nhiều sinh khí, vì vậy chỉ cần sử dụng các yếu tố của chính mệnh để tăng thêm năng lượng.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Nam vì ở đó có chứa hành Thổ nằm trong Hỏa, kích thích các sinh khí của hành Hỏa đến với bạn nhanh hơn.

- Trang phục

Thổ là đất, ứng với màu vàng, nâu vì thế hãy chọn cho mình những bộ trang phục có xen một chút màu nâu hoặc vàng nhằm tạo thêm sinh khí giúp cơ thể luôn khỏe mạnh suốt cả ngày.

- Đồ vật

Những món đồ được làm bằng đất nung như sứ, gốm, sành… không những giúp bạn làm tăng thêm vẻ đẹp của căn phòng, mà hôm nay chúng còn đem về cho bạn nhiều may mắn.

- Ăn uống
 
Bạn có thể thỏa thích thưởng thức những chiếc kẹo ngọt hay cốc sinh tố có nhiều đường. Chúng chứa nhiều yếu tố thuộc hành Thổ ứng với mệnh của bạn nên có thể đem đến cho bạn cảm giác dễ chịu và sức khỏe tốt.

- Giao dịch, hợp tác

Để có thể thực hiện những cuộc giao dịch có tính chất quan trọng. Bạn nên hợp tác với những người tuổi Mùi, tuổi Tuất đi cùng với chữ Mậu, Kỷ để trực tiếp sinh khí và tạo nhiều điều may mắn đến với bạn.

Tùng Dương
logo smaill
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm