Bói ngày theo mệnh, ngày 03 tháng 9

(Em đẹp) – Hành Thủy xuất hiện cả trong nạp âm và nhị thập bát tú, có xu thế lấn át ngày âm Hỏa. Vì thế mọi sự vật vận động trong thế mất cân bằng.
Thứ tư, 03/09/2014 (10/08/2014 âm lịch) - Ngày: Đinh sửu, Câu Trận Hắc Đạo Trực: Chấp

Nạp âm: Giản Hạ Thuỷ hành: Thuỷ

Nhị thập bát tú: Sao: Chẩn Thuộc: Thuỷ

Sao tốt: Tam hợp, Mãn đức tinh

Sao xấu: Đại hao, Câu trận

1. Mệnh Kim

Bạn có yếu tố hành Hỏa tác động, nhưng vì là âm Hỏa nên yếu. Bạn cần sử dụng các yếu tố thuộc hành Thổ tương sinh để tăng thêm sinh khí.

- Xuất hành

Nên xuất hành về hướng Bắc là hướng Thổ trong Thủy, ngày hôm nay xuất hiện với cường độ mạnh. Vì thế khi đi về hướng này bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp nhiều may mắn.

- Trang phục

Hãy chọn cho mình một chút màu vàng xuất hiện trên bộ thời trang để chúng thu hút nhiều khí vượng, giúp cho cơ thể luôn khỏe mạnh.

- Đồ vật
 
Bạn có thể sử dụng một chiếc bình gốm với nhiều hoa văn đẹp để trên bàn. Không những chúng tạo cảm giác thú vị mà còn giúp đem đến cho bạn nhiều may mắn hơn.

- Ăn uống

Những chiếc kẹo hay cốc sinh tố ngọt không hề ảnh hưởng đến vòng eo hôm nay, vì chúng ứng với hành Thổ giúp ích cho bạn nhiều trong quá trình trao đổi chất.

- Giao dịch, hợp tác

Nên tránh hợp tác với người tuổi Ngọ vì họ thuộc mệnh Hỏa, nếu được kết hợp với ngày thuộc hành Hỏa sẽ có xung khí làm cản trở công việc của bạn.

2. Mệnh Mộc

Hôm nay có nhiều yếu tố thuộc hành Thủy sinh ra nhiều sinh khí hợp với bạn. Nhưng để kích thích chúng hoạt động có ý nghĩa, bạn phải chủ động tìm đến chúng.

- Xuất hành

Hướng chính Bắc là hướng đang nắm giữ nhiều hành Thủy, do vậy bạn hãy đi về hướng đó để đánh thức sinh khí đem đến cho bạn nhiều điều may mắn.

- Trang phục

Không phải ngần ngại khi bạn đưa ra sử dụng những bộ trang phục màu đen để đi làm trong ngày hôm nay. Màu này ứng với hành Thủy giúp bạn phát sinh nhiều khí vượng có lợi cho sức khỏe.

- Đồ vật

Buổi sáng, trước khi đi làm có lẽ bạn nên chăm sóc đến bể cá hoặc có thể đặt một lọ hoa bằng thủy tinh bên cửa sổ để đón những điều may mắn.

- Ăn uống

Hôm nay tuyệt đối bạn không nên ăn những món ăn có vị cay. Vị này mang trên mình nhiều yếu tố thuộc hành Kim xung khắc ngăn cản bạn ít có cơ hội tiếp nhận sinh khí của hành Thủy.

- Giao dịch, hợp tác

Nên hợp tác làm ăn với người tuổi Hợi, vì họ có mệnh Thủy giúp bạn có sự tự tin hơn và nắm bẳt những cơ hội vàng.

3. Mệnh Thủy

Hôm nay có quá nhiều hành Thủy xuất hiện trong nạp âm và nhị thập bát tú. Vì vậy bạn cần trợ giúp của các yếu tố của hành Thổ vừa kích thích năng lượng hoạt động, vừa giúp bạn trút bỏ bớt gánh nặng.

- Xuất hành

Bạn nên đi về hướng Bắc, mặc dù nó cũng chứa nhiều hành Thủy nhưng ở đây còn bao gồm cả hành Thổ được sinh ra từ ngày Hỏa. Vì thế, chúng còn có tác dụng kích thích trực tiếp năng lượng trong bạn hoạt động có hiệu quả.

- Trang phục

Bạn có thể có nhiều sự lựa chọn màu sắc cho những bộ trang phục của mình, nhưng hãy chú ý hạn chế tối đa với gam màu trắng. Vì màu này ứng với hành Kim đem đến thêm nhiều sinh khí, bạn sẽ bị quá tải và mệt mỏi suốt cả ngày.

- Ăn uống

Bạn có thể tự do thỏa mãn với bất kỳ loại món ăn khoái khẩu nào. Tuy nhiên, nên ưu tiên cho những món ăn chứa nhiều vị ngọt sẽ giúp bạn có được sự phấn chấn hơn trong ngày.

- Giao dịch, hợp tác

Với sự xuất hiện của yếu tố của hành Thủy trong ngày hôm nay, bạn không cần phải suy nghĩ khi thực hiện cuộc giao dịch hay hợp tác làm ăn với bất kỳ ai. Vì lợi thế luôn nghiêng về phía bạn.

4. Mệnh Hỏa

Hôm nay là ngày âm Hỏa ứng với ngọn lửa trên cây nến, yếu ớt lại bị các yếu tố hành Thủy lấn át. Vì thế để giúp cho mệnh của bạn có sức mạnh hơn cần nhờ cậy những yếu tố tương sinh của hành Mộc.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng mặt trời mọc, vì ánh sáng từ hương Đông sẽ giúp bạn tăng cường thêm năng lượng. Chú ý, không nên đi về hướng Bắc sẽ khiến cho năng lượng của bạn bị hao tổn gây bất an cho bạn.

- Trang phục

Nên chọn cho mình bộ thời trang với màu xanh làm gam màu chủ đạo, vì màu này ứng với hành Mộc đem lại sinh khí.

- Ăn uống

Nên nhấm nháp thêm một chút hương vị chua trong khi làm việc sẽ kích thích năng lượng có trong cơ thể, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Trong ngũ hành thì vị chua ứng với hành Mộc có mối quan hệ tương sinh với bạn.

- Giao dịch, hợp tác

Hãy mạnh dạn giao dịch, hợp tác làm ăn với những người tuổi Dần. Hôm nay bạn cũng là người có lộc, khi gặp những yếu tố tương sinh sẽ thúc đẩy quá trình vận động của cung tài lộc đến với bạn nhiều hơn.

5. Mệnh Thổ

Nếu bạn là Thổ nằm trong Thủy thì hôm nay bạn sẽ gặp được nhiều may mắn. Nhưng khi bạn lại là Thổ nằm trong Hỏa thì cần phải sử dụng các yếu tố của hành Hỏa kích thích năng lượng.

- Xuất hành

Hướng Nam là hướng mà bạn nên chọn để xuất hành, cho dù bạn nằm trong Hỏa hay Thủy thì đều có được diễm phúc tiếp nhận nhiều sinh khí.

- Trang phục

Bạn có nhiều sự lựa chọn cho mình bởi những bộ trang phục khi xuống phố. Hãy giành phần hơn cho màu hồng khi thực hiện những cuộc giao dịch quan trọng. Màu hồng không những đem đến cho bạn vẻ đẹp hấp dẫn mà còn giúp bạn tăng thêm năng lượng và sự tự tin khi đưa ra quyết định.

- Đồ vật

Hôm nay bạn không phải cầu kỳ với những món đồ đắt tiền, chỉ cần một chiếc bút máy có chứa ngòi bằng kim loại là đã có thể giúp bạn có thêm nhiều sinh khí.

- Ăn uống

Bạn không nên ăn những món ăn có vị chua hoặc ăn quá mặn ngày hôm nay, vì cả hai vị này đều sinh ra những xung khí đối với bạn. Điều này sẽ có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn nên giao dịch với đối tác hoặc hợp tác làm ăn với người tuổi Ngọ. Vì họ thuộc mệnh Hỏa đem đến cho bạn nhiều điều kiện thuận lợi giúp bạn đạt được nhiều thành tích trong công việc.

Tùng Dương
logo smaill
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm