Lý Nhã Kỳ lên tiếng về bức ảnh làm rộ nghi vấn hở ngực ở Cannes

Emdep.vn - Trước ý kiến cho rằng Lý Nhã Kỳ đã vô tình "lộ hàng" trong khi xuất hiện tại LHP Cannes người đẹp đã lên tiếng phản bác nhẹ nhàng.
Trước ý kiến cho rằng Lý Nhã Kỳ đã vô tình "lộ hàng" trong khi xuất hiện tại LHP Cannes người đẹp đã lên tiếng phản bác nhẹ nhàng.
Hôm 13/5, Lý Nhã Kỳ đã lên đường tham dự LHP Cannes, sau khi bỏ lỡ buổi khai mạc vì bận việc kinh doanh. Ngay sau khi đặt chân tới nơi, Lý Nhã Kỳ đã xuất hiện tại thảm đỏ LHP Cannes trong buổi ra mắt bộ phim của đạo diễn Steven Spielberg có tên "The BFG".  Với vẻ ngoài sang trọng, quý phái. Lý Nhã Kỳ thường xuyên cập nhật hình ảnh tại Cannes của mình trên trang cá nhân. 
Mới đây, trong một bức ảnh chụp cận cảnh, có người đã đưa ra ý kiến rằng Lý Nhã Kỳ đã lộ ngực khi diện bộ trang phục lộng lẫy này mà không hề hay biết. Ngay lập tức, Lý Nhã Kỳ đã phản bác lại ý kiến này một cách rất nhẹ nhàng. 
 Bức ảnh khiến có người nói rằng Lý Nhã Kỳ lộ ngực
Lý Nhã Kỳ lên tiếng về bức ảnh làm rộ nghi vấn hở ngực ở Cannes
 Lý Nhã Kỳ lập tức phản bác lại ý kiến này
Theo đó, người đẹp giải thích rằng cô không hề lộ ngực vì cô có mặc một chiếc áo lót liền người. Bên cạnh đó, chiếc váy cô mặc đã có một lớp lót bằng vải màu nude nên không hề xuyên thấu. Và miếng lót đó chính là miếng vải may trong bộ váy nên không thể có chuyện lộ ngực. 
Lý Nhã Kỳ đến Liên hoan phim Cannes với vai trò nhà tài trợ của Tổ chức Cinéfondation Cannes 2016. Cô cũng có ê kíp hùng hậu đi cùng để lo chuyện váy áo cho mình. Vậy nên, chắc chắn trang phục đã được cô và ê kíp lựa chọn kĩ lưỡng nên không thể có chuyện hở hang hay sự cố mà không hề hay biết. 
Theo kenh14
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm