"Tiểu tam" nham hiểm nhất VTV: Ly hôn với 2 bàn tay trắng, nói gì trước tin đồn được đại gia bao nuôi?

Khánh An 2024-05-02 14:00
- Là nữ diễn viên tài sắc, có cuộc sống sang chảnh, sung túc, ai biết được rằng Lương Thu Trang có đời tư truân chuyên, có những lúc khó khăn, bế tắc.

Lương Thu Trang sinh năm 1990, là diễn viên của Nhà hát Tuổi trẻ. "Bén duyên" với điện ảnh mới chỉ qua 3 vai diễn: Cúc của Những cô gái trong thành phố, Liên trong Những nhân viên gương mẫu và Hòa của phim Mùa xuân ở lại nhưng Thu Trang nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Gần đây, cô nhận nhiều gạch đá khi hóa thân thành "tiểu tam" An Nhiên trong phim Trạm cứu hộ trái tim.

Không chỉ gây ấn tượng với lối diễn xuất tự nhiên, liên tục "biến hóa" qua nhiều số phận, Lương Thu Trang còn nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc và phong cách thời trang trẻ trung, sành điệu. Ít ai biết rằng Lương Thu Trang có đời tư khá truân chuyên. Cô kết hôn năm 24 tuổi nhưng sớm ly hôn và trở thành mẹ đơn thân.

Tiểu tam nham hiểm nhất VTV: Ly hôn với 2 bàn tay trắng, nói gì trước tin đồn được đại gia bao nuôi?

Lương Thu Trang nhận nhiều "gạch đá" khi vào vai "tiểu tam" An Nhiên trong phim Trạm cứu hộ trái tim..

Ly hôn với bàn tay trắng

Nói về cuộc hôn nhân đã qua, Lương Thu Trang cho biết cô và chồng cũ yêu nhau gần 6 năm mới kết hôn. Về lý do hôn nhân đổ vỡ, Lương Thu Trang thừa nhận cô không đủ bao dung và hoàn hảo để dung hòa và thay đổi vì người mình yêu thương.

Điều Lương Thu Trang cảm thấy đáng trách nhất là cô đã bước vào cuộc hôn nhân quá sớm khi chưa có nhiều kinh nghiệm. Còn điều khiến Lương Thu Trang day dứt và có lỗi nhất chính là việc cô đã không cho con được một gia đình hoàn hảo. Nữ diễn viên kể sau khi kết hôn, vì muốn toàn tâm toàn ý lo cho gia đình, cô xin nghỉ việc ở Nhà hát. Cô phụ thuộc hoàn toàn vào chồng về kinh tế. 

Tiểu tam nham hiểm nhất VTV: Ly hôn với 2 bàn tay trắng, nói gì trước tin đồn được đại gia bao nuôi?

"Nhưng rồi cuộc hôn nhân của chúng tôi kéo dài không lâu. Ngày ly hôn, tôi ôm con bước ra đường với 2 bàn tay trắng và chẳng biết phải làm gì. Tôi không thể về "cầu cứu" gia đình vì khi quyết định kết hôn, tôi đã bất chấp sự phản đối của cha mẹ.

Khi cùng quẫn, tôi chợt nhớ, lúc lên nộp đơn xin nghỉ, ban lãnh đạo Nhà hát có nói với tôi rằng: Khi nào muốn làm việc trở lại, Nhà hát luôn chào đón cháu. Lời hứa của ban lãnh đạo khi đó trở thành tia hi vọng duy nhất của tôi và tôi quay trở lại làm diễn viên sân khấu.

Ở thời điểm mà bạn chẳng có gì trong tay, bạn cũng chẳng biết phải làm gì để kiếm ra tiền thì một công việc ổn định, thuộc biên chế Nhà nước thực sự là cứu cánh vô giá! Được trở lại Nhà hát trong lúc cô đơn, cùng quẫn nhất đã khiến tôi như người chết đuối vớ được cọc", Lương Thu Trang kể.

Tiểu tam nham hiểm nhất VTV: Ly hôn với 2 bàn tay trắng, nói gì trước tin đồn được đại gia bao nuôi?

Lương Thu Trang và con trai. 

Khi gặp khó khăn về kinh tế, Lương Thu Trang "cầu cứu" mẹ và bà vay ngân hàng cho cô một khoản tiền. Cô bắt đầu học đầu tư bất động sản. May mắn đã mỉm cười, Lương Thu Trang ổn định về kinh tế. Sau đó, cô lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và đạt được thành công nhất định.

Lương Thu Trang nói gì trước tin đồn được đại gia bao nuôi?

Trải qua sóng gió hôn nhân, tự ổn định và xây dựng cuộc sống cho 2 mẹ con đã khiến Thu Trang vướng không ít đàm tiếu, đồn đoán về cuộc sống sang chảnh, nhàn hạ của mình. Nữ diễn viên cho biết cô đã quá quen với những lời đồn thổi rằng được đại gia bao nuôi, mua nhà mua xe cho. Tuy nhiên, nàng "An Nhiên" không lên tiếng giải thích hay thanh minh. Cô không kỳ thị chuyện chân dài đi với đại gia. Tuy nhiên, cô không may mắn được đại gia yêu thương, đùm bọc. 

Tiểu tam nham hiểm nhất VTV: Ly hôn với 2 bàn tay trắng, nói gì trước tin đồn được đại gia bao nuôi?

"Thú thực, thời điểm khó khăn nhất, có những người đàn ông bước đến bên tôi với những lời hứa hẹn bao bọc. Tôi cũng từng nghĩ thôi thì gạt bỏ hết những quan niệm, nguyên tắc đi, miễn là người đàn ông đó tốt với mình và con mình, có thể lo cho mình một cuộc sống không còn phải đắn đo về cơm áo gạo tiền.

Nhưng khi một người đàn ông đã có gia đình ngỏ ý muốn tìm hiểu tôi, thì tôi nhanh chóng nhận ra rằng một mối quan hệ như vậy sẽ chỉ khiến tôi thêm tổn thương, sẽ chỉ làm khổ những đứa trẻ", nữ diễn viên trải lòng.

Tiểu tam nham hiểm nhất VTV: Ly hôn với 2 bàn tay trắng, nói gì trước tin đồn được đại gia bao nuôi?

Trải qua đổ vỡ hôn nhân, Lương Thu Trang vẫn tin vào tình yêu và mong chờ một người yêu thương mình chân thành. Cô không quá coi trọng chuyện tiền bạc, kinh tế của người kia. Khi được hỏi về tiêu chí của "nửa kia", mỹ nhân quê Tuyên Quang cho biết: "Người đó chỉ cần đáp ứng được 2 tiêu chí: Thứ nhất là anh ấy không đòi cưới ngay và thứ 2 là không biến tình yêu của chúng tôi thành một thứ trang sức để đem đi khắp nơi mà phô trương nó".

Khánh An (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Từ Hy Viên phẫn nộ chồng cũ