Tuần lễ sách hay tại TP HCM: Cơ hội mua sách với giá 5.000 đồng

Thảo Nguyên 2015-10-25 10:06
- Đến với tuần lễ “Những nẻo đường của sách” diễn ra tại TP HCM, bạn sẽ có cơ hội tìm mua hàng nghìn đầu sách giảm giá từ 10 - 50% và sách đồng giá từ 5.000 - 30.000 đồng một cuốn.

Tuần lễ sách hay lần thứ chín của Nhà xuất bản Tổng Hợp TP HCM mang chủ đề "Những nẻo đường của sách", là chương trình tôn vinh văn hóa đọc đồng thời giới thiệu đến độc giả yêu sách những ấn phẩm có giá trị và những cuốn sách mới phát hành.

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, người tham dự được tận hưởng ưu đã từ chương trình giảm giá sách giấy và sách điện tử của Nhà xuất bản. Sách giấy tham gia tuần sách có mức giảm từ 10 – 50%, trong đó có những gian hàng dành cho sách bán đồng giá chỉ từ 5.000 đồng. Sách điện tử được giảm từ 20 – 30% với hơn 2.000 đầu sách có tác quyền.

Tuần lễ sách hay tại TP HCM: Cơ hội mua sách với giá 5.000 đồng

Sài gòn mê là tập hợp các câu chuyện về Sài Gòn dưới cái nhìn đa chiều của nhiều tác giả.

Kể từ lần tổ chức Tuần lễ sách hay đầu tiên vào năm 2009, chương trình đã trở thành một hoạt động thường niên được đông đảo độc giả, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên yêu thích, đón đợi. Tuần sách mang đến cho bạn đọc thành phố Hồ Chí Minh cơ hội được tiếp cận các ấn phẩm văn hóa với giá cả phù hợp, hình thành thói quen đọc và tạo ra sân chơi văn hóa kết nối những người có cùng sở thích gặp gỡ và giao lưu.

Trong Tuần lễ sách hay lần này, người đọc sẽ có cơ hội được sở hữu hơn 20 cuốn sách mới nhất của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh ở nhiều thể loại như lịch sử, văn học, tri thức bách khoa, thiếu nhi và các cuốn sách tìm hiểu về Sài Gòn như Tân ngôn (Phạm Thiên Thư), Thả tù binh pháp giữa Sài gòn (Dương Linh), Phong trào đô thị miền Nam trong kháng chiến chống Mỹ (PGS.TS Lê Cung), Những bí ẩn toán học, Trại hè những bí ẩn khoa học…​

Thông tin thêm:

 

Thời gian: Từ ngày 24/10 đến hết 1/11.
Địa điểm: 62 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1 và 86 - 88 Nguyễn Tất Thành, Q.4.
Sự kiện diễn ra trong khuôn khổ chương trình:
- Ngày 25/10: Giao lưu với nhà văn Nhật Chiêu, tác giả Nguyễn Thanh Lợi, luật sư Trương Thị Hòa với chủ đề “Sài gòn – Những thước phim quay chậm”; đồng thời giới thiệu đến người đọc 2 cuốn sách mới về Sài Gòn là Sài gòn mê và Sài gòn – đất và người
- Ngày 31/10: Giao lưu với bà Phạm Phương Thảo – nguyên Chủ tịch Hội đồng Tp. Hồ Chí Minh, tác giả cuốn Hãy cứ đi về phía nhân dân về những câu chuyện xoay quanh mối công tác cán bộ và mối quan hệ với người dân. 

Thảo Nguyên

(Theo Congluan)

Xem thêm:

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Nỗi niềm của những cô gái dành cả 'thanh xuân' để đi ăn cưới bạn bè