Sách dành cho phụ nữ: "Người lạ trên giường"

Hoa Khang 2015-10-14 19:59
- "Người lạ trên giường" là cuốn sách được dán mác 18+, tập hợp các bài viết thú vị về tâm lý phụ nữ, thông qua những câu chuyện gần gũi, thực tế và sinh động.
Phụ nữ cần gì? Phụ nữ muốn gì? Tại sao họ luôn suy nghĩ mọi chuyện một cách rắc rối? Và phụ nữ có quyền được lựa chọn hạnh phúc, xinh đẹp, tha thứ hay buông tay, nhưng tại sao rất ít người sử dụng đặc quyền này của mình? Bạn sẽ tìm được câu trả lời cho tất cả những câu hỏi đó trong cuốn sách này.
Không chỉ có vậy, trong Người lạ trên giường, các tác giả còn giải quyết mối quan hệ vô cùng phức tạp và nhạy cảm giữa đàn ông và phụ nữ. Trong đa số trường hợp, phụ nữ được bênh vực, nhưng ở nhiều trường hợp khác thì không hẳn. Đó là khi chị em tự đặt mình vào những tình huống oái oăm...
Sách dành cho phụ nữ: 'Người lạ trên giường'
 
Bìa sách "Người lạ trên giường".
Cuốn sách được chia làm 2 phần: Phần 1 có tên gọi Cứ để em làm phụ nữ, đừng bắt em làm thiên thần! mang đến cho người đọc góc nhìn mới về phái đẹp. Qua đó, bạn đọc được truyền cảm hứng từ những thông điệp tích cực giúp bạn xây dựng được cuộc sống hạnh phúc cho riêng mình. 
Trong khi đó, phần 2 - Tuổi 30 kì diệu là những câu chuyện về phụ nữ khi bước vào độ tuổi ngọt ngào, quyến rũ và đẹp đẽ nhất. Đây là thời điểm quan trọng của phụ nữ, khi họ “chín” về mọi mặt, nhưng cũng có những mặt trái mà phái đẹp cần biết để lựa chọn cách ứng xử phù hợp với bản thân mình.    
Dán mác 18+ nhưng có lẽ điều mà cuốn sách muốn khuyến cáo không phải vì có những chi tiết "nhạy cảm" mà đơn giản là nếu bạn không phải ở độ tuổi đó, cuốn sách này sẽ không đem lại cho bạn điều gì có giá trị. 
Hoa Khang
(Theo Zing.vn)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Mọi chuyện sẽ ổn thôi, cô gái ạ!