qc-epoint

Quang Hải ghi 'siêu phẩm' vào lưới Indonesia, nhưng gương mặt khi ăn mừng làm CĐV mới thật sự bất ngờ

2021-06-08 09:08
- Gương mặt của Quang Hải có lẽ là cách khẳng định với chính các cầu thủ Indonesia về đẳng cấp và sự khác biệt.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia đã kết thúc với phần thắng nghiêng về các chiến binh sao vàng. Một trận đấu không hề dễ dàng, tốn nhiều sức lực không phải vì do thời tiết mà một phần từ cách chơi rắn của các cầu thủ Indonesia. Tuy vậy, các cầu thủ tuyển Việt Nam cho thấy được đẳng cấp, sự già rơ và trình độ hơn hẳn đội bạn.

Trong trận đấu tối qua, cầu thủ Quang Hải cũng đóng góp một bàn thắng. Bàn thắng này được xem là siêu phẩm với cú sút xa ở phút 62. Đây được đánh giá là pha bóng mẫu mực, khi Quang Hải khống chế gầm giàyvà úp mu vào góc xa, không cho thủ môn cơ hội cản phá. Tuy vậy, tiền vệ này sẽ không thể góp mặt ở trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Malaysia vì đã nhận đủ 2 thẻ vàng.

Gương mặt của Quang Hải sau khi ghi bàn vào lưới Indonesia.

Sau bàn thắng được ví như siêu phẩm làm tung lưới Indonesia, Quang Hải đã có cách ăn mừng khác biệt. Anh có gương mặt làm cho người hâm mộ phải ấn tượng, có lẽ đó là cảm xúc dồn nén sau những lần chứng kiến cách đá bóng như "đá người" của cầu thủ Indonesia.

Cảm xúc vỡ oà sau khi ghi bàn cho Quang Hải chọn cách mừng không thể ấn tượng hơn, có cư dân mạng còn đùa rằng khá "cà khịa". Tuy nhiên, chẳng ai chê trách cầu thủ sinh năm 1997 này, chúng ta xứng đáng có quyền tự hào về những gì đã cố gắng và làm được trên sân trước một dàn cầu thủ Indonesia sẵn sàng "chơi rắn" ngày từ đầu.

Nhiều cư dân mạng đã cho rằng Quang Hải và các đồng đội không làm cho mọi người thất vọng. Cảm giác chờ đợi sau 1 năm do dịch Covid-19 thật sự xứng đáng với trận đấu đẹp mỹ mãn tối 7/6 trên đất UAE.

"Cảm ơn Hải và các đồng đội cùng HLV Park Hang-Seo đã đưa đến cảm xúc tuyệt vời cho cổ động viên nước nhà. Hy vọng đầu xuôi đuôi lọt, mọi chuyện sẽ tốt đẹp ở các trận đấu tới", một cư dân mạng bình luận.

"Bao nhiêu ức chế dồn nén vì cách đá rắn của Indonesia vỡ oà đây mà, chúng ta hơn về đẳng cấp nên cách ăn mừng này không có gì lạ, phải cho họ thấy được cách đá đẹp mắt của tuyển Việt Nam chứ. Chúc mừng các em, tiến vào vòng loại thứ ba nhé", một cư dân mạng khác bày tỏ.

AM 

qc-epoint