Tin Tức
Messenger cập nhật tính năng thông báo khi ai đó chụp màn hình tin nhắn
Tính năng này được áp dụng với các tin nhắn tự hủy, ở chế độ trò chuyện bí mật. Khi ai đó trong cuộc trò chuyện bấm chụp ảnh màn hình, một thông báo sẽ được hiển thị trong khung chat để mọi người cùng nhìn thấy.











