Cô nàng tìm thấy thứ 'ngã ngửa' trong tủ đồ bạn trai rồi phàn nàn, dân mạng kêu ca 'bạn gái làm như mẹ người ta'

2021-06-13 21:35
- Dân mạng cho rằng sở thích sưu tập thú nhồi bông chẳng ảnh hưởng gì sức khoẻ hay chuyện tình cảm thì không nên ngăn cản.

Lần đầu tiên về nhà bạn trai hay bạn gái luôn là bước ngoặt trong chuyện tình yêu của các cặp đôi. Từ tình huống này mà cũng nảy sinh nhiều chuyện vui, buồn khác nhau. 

Mới đây, một cô gái chia sẻ câu chuyện đến nhà bạn trai khiến nhiều người ngã ngửa. Cô gái kể: "Lần đầu tiên tôi về nhà anh ấy, khi tôi còn bẽn lẽn ngồi ở ghế thì anh mở tủ ra để lấy quần áo đi thay thì đập vào mắt tôi là những con gấu bông jellycat mà anh sưu tập.

Tôi thấy con trai mà chơi mấy thứ này không hay chút nào bèn nói rằng lớn rồi anh đừng sưu tập đồ chơi nữa. Anh không nghe, còn cãi nhau lại với tôi rất căng. Sau đó để nhường nhịn tôi, anh ấy bèn đi tới chỗ gấu bông khóc rú lên, vừa khóc vừa nói: "Xin lỗi các bạn, cô ấy không muốn gặp các bạn" và hứa sẽ dọn dẹp chúng".

Ngày hôm sau, khi tới nhà bạn trai, cô gái không còn thấy những con thú đồ chơi nữa mà được cất lên thùng phía trên. Bạn trai cho rằng, để ở cao đó sẽ không có chuyện gì nguy hiểm tới chúng.
Câu chuyện cô gái kết thúc một cách chóng vánh làm cho nhiều người cảm thấy không biết có ý gì đằng sau. Tuy nhiên, có vẻ như cô gái này không hài lòng với sở thích trưng bày các con thú nhồi bông và phản ứng thái quá của bạn trai bằng cách khóc khi bạn gái khuyên không nên sưu tập đồ chơi.
Tuy nhiên, cư dân mạng lại cho rằng, giả sử bạn trai sa đà vào tệ nạn mới đáng lo còn việc sở thích sưu tập thú nhồi bông là điều bình thường.
"Người yêu bạn phải có sở thích bar sàn, bay lắc, nghiện ngập chắc mới hài lòng. Đam mê lành mạnh thế còn chê gì nữa. Lại còn can thiệp cả vào sở thích của người ta thì cũng đến chịu thôi", một cư dân mạng cho hay.
"Bạn trai không có sở thích ảnh hưởng đến sức khỏe, không lành mạnh thì mắc gì mà cấm nó ? Bạn gái mà làm như mẹ", một cô gái bày tỏ.
Hầu hết các cư dân mạng không chỉ ý kiến bảo vệ người bạn trai mà còn trưng hình ảnh về những con thú nhồi bông mà mình sưu tập  tại nhà. Không ít trong đó là các chàng trai cũng có sở thích này và xem đó là đam mê riêng và cũng là chuyện bình thường.
AM
qc-epoint
loading...
qc-epoint