qc-epoint

Theo người bạn quen trên Facebook vào rừng đi dạo, cô gái bị 25 người đàn ông giở trò đồi bại

Quỳnh Trang 2021-06-08 15:45
- Một cô gái đã bị tới 25 người đàn ông cưỡng hiếp tập thể. Tuy nhiên, 9 ngày sau khi xảy ra vụ việc, cô mới đến trình báo với cảnh sát.

Được biết, cô gái này bắt đầu làm nhân viên giúp việc ở một gia đình ở Delhi, Ấn Độ từ 4 năm trước. Thời gian gần đây, cô lên mạng xã hội Facebook để trò chuyện với bạn bè thì quen được một người đàn ông tên Sagar. Hai người đã trao đổi số điện thoại, trò chuyện và nảy sinh tình cảm với nhau.

Sau một thời gian, Sagar đã cầu hôn cô gái và đề nghị giới thiệu cô với bố mẹ anh. Người đàn ông 23 tuổi sau đó mời cô đến Hodal để có thể gặp trực tiếp cha mẹ anh ta.

Theo người bạn quen trên Facebook vào rừng đi dạo, cô gái bị 25 người đàn ông giở trò đồi bại

(Ảnh Indiatoday)

Vào ngày xảy ra sự việc, cô gái bắt xe đến Hodal để gặp Sagar. Anh ta đưa cô đến một khu rừng ở làng Ramgarh để đi dạo. Cả hai đang ngắm cảnh thì bắt gặp anh trai của Sagar và một nhóm bạn của anh ta đang uống rượu gần một dòng suối trong rừng.

Sagar và nhóm bạn của anh trai anh ta (khoảng 20 người) đã thay nhau khống chế và hãm hiếp cô gái. Ngày hôm sau, nhóm người đưa cô đến một đại lý phế liệu tên là Akash. Tại đây, cô gái tiếp tục bị 5 người đàn ông cưỡng hiếp tập thể. Sau khi thấy sức khỏe của cô gái xấu đi sau nhiều lần bị tấn công tình dục, họ đã vứt bỏ cô gần biên giới Badarpur và trốn thoát.

Theo người bạn quen trên Facebook vào rừng đi dạo, cô gái bị 25 người đàn ông giở trò đồi bại

(Ảnh Indiatoday)

Vào ngày 12/5, cô gái đến đồn cảnh sát Hassanpur và nộp đơn tố cáo bị cáo. Cô gái cho biết nộp đơn tố cáo chậm vì sức khỏe của mình quá yếu và cần thời gian để hồi phục. Đại diện cảnh sát Hassanpur cho biết, họ đã bắt giữ Sagar và đang nỗ lực để truy bắt những kẻ đồng phạm.

Tình trạng hiếp dâm tập thể không phải là hiếm ở Ấn Độ. Trước đó, clip ghi lại hình ảnh một cô gái 22 tuổi bị 6 người đàn ông bạo hành, tấn công tình dục dã man đã gây phẫn nộ. Nhóm người này thậm chí còn có nhiều hành động nhằm vào vùng nhạy cảm của nạn nhân. Cô gái sau đó bị cưỡng hiếp tập thể. Cảnh sát địa phương đã bắt 6 nghi phạm, trong đó có 2 phụ nữ, tại thành phố Bengaluru vì liên quan tới vụ cưỡng hiếp và hành hạ người khác. 

"Trên cơ sở nội dung đoạn clip và các tình tiết trong quá trình thẩm vấn các nghi phạm, chúng tôi đã lập hồ sơ vụ án hành hung, hiếp dâm", đại diện cảnh sát cho biết.

Theo thông tin điều tra, 6 nghi phạm đều thuộc một nhóm và đến từ Bangladesh. Vì mâu thuẫn tiền bạc, nhóm người này đã hành hạ và cưỡng hiếp tập thể cô gái 22 tuổi- người được cho là công dân Bangladesh được đưa tới Ấn Độ để buôn người trái phép.

Quỳnh Trang/Theo Indiatoday

 

 

 

qc-epoint