Dâm ô với bé trai, ông lão 67 tuổi lĩnh án 27 năm tù

2023-06-20 17:57
- Bị cáo nhiều lần dâm ô, hiếp dâm bé trai hàng xóm khiến nhiều người phẫn nộ.

Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Quảng Ngãi, trong khoảng thời gian từ tháng 4/2020 đến tháng 7/2021, lợi dụng cháu T.N.A.K còn nhỏ (chưa được 4 tuổi), ở nhà một mình không có người lớn trông coi nên bị can Trần Tấn Hùng, sinh năm 1957, ngụ ở thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa đã có hành vi ngậm dương vật của cháu K nhiều lần. Hành vi của bị can đã cấu thành tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi, với tình tiết tăng nặng định khung hình phạt được quy định tại điểm b Khoản 2 Điều 146 Bộ luật Hình sự.

Ngoài thực hiện hành vi dâm ô, bị can còn thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác, thời điểm bị can thực hiện hành vi cháu K. chưa được 4 tuổi nên đã phạm tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi, với tình tiết tăng nặng định khung hình phạt được quy định tại điểm c Khoản 3 Điều 142 Bộ luật Hình sự.

Hành vi phạm tội của bị cáo Hùng khiến cháu K. bị stress trầm trọng, bị hạn chế khả năng nhận thức và hạn chế khả năng điều khiển hành vi, gây tổn thương cơ thể là 21%.

Hội đồng xét xử nhận định, hành vi phạm tội của bị cáo Trần Tấn Hùng đặc biệt nghiêm trọng, làm ảnh hưởng sự phát triển bình thường về tâm, sinh lý của bị hại. Hành vi này trực tiếp xâm hại danh dự, nhân phẩm, tinh thần và sức khỏe của nạn nhân. Đồng thời gây ảnh hưởng xấu đến trật tự an toàn xã hội, đến đạo đức, lối sống, thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.

Trên cơ sở đó, Hội đồng xét xử tuyên bị cáo Trần Tấn Hùng 20 năm tù về tội hiếp dâm và 7 năm tù tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Bị cáo Hùng phải bồi thường cho nạn nhân 300 triệu đồng.

Thu Trang (tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Bất ngờ những ngôi sao hạng A Hàn Quốc sở hữu công ty giải trí riêng