Trời nóng, người phụ nữ ngủ không khoá cửa bị thanh niên cùng xóm đột nhập hiếp dâm

2023-06-06 13:33
- Đi uống rượu về, thấy nhà chị H. không khóa cửa, Lê Văn Duẩn ở huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) đã lẻn vào giở trò đồi bại.

Ngày 6/6, tin từ Công an huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa cho biết cơ quan này đang điều tra, làm rõ vụ việc một người phụ nữ trên địa bàn bị hiếp dâm khi ở nhà một mình.

Đối tượng Lê Văn Duẩn tại cơ quan công an. 

Trước đó, vào khoảng 2h ngày 28/5, Lê Văn Duẩn (SN 1995; trú xã Giao Thiện, huyện Lang Chánh) đi uống rượu về, khi đến nhà chị P.T.H. (trú cùng xã Giao Thiện), thấy cửa nhà không khóa, Duẩn đã lẻn vào trong.

Thấy chị H. đang nằm một mình trên giường nên Duẩn đã nảy ra ý định quan hệ tình dục. Nam thanh niên hàng xóm này liền cưỡng ép chị H. và quan hệ tình dục. Giở trò đồi bại xong, người này đã bỏ trốn.

Đến tối cùng ngày, nhận thấy hành vi của mình là vi phạm pháp luật và không thể trốn thoát nên Duẩn đã đến cơ quan công an để đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

Hiện Công an huyện Lang Chánh đang tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Ni Trần (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


4 nốt ruồi thường xuất hiện trên gương mặt người phụ nữ đào hoa, dễ làm người khác phái mê mệt