Đau đớn vì cảnh quay hiếp dâm tập thể ở nghĩa địa bị phát tán, cô gái trẻ làm chuyện dại dột

Quỳnh Trang 2021-06-05 11:33
- Vụ tấn công tình dục cô gái 14 tuổi được cho là diễn ra ở Ghent, Bỉ. Hiện tại, cảnh sát đã bắt giữ 5 nghi phạm được xác định qua hình ảnh của clip nóng.

Một cô gái 14 tuổi đã tự kết liễu cuộc đời mình sau khi đoạn phim ghi lại hình ảnh cô bị cưỡng hiếp tập thể ở một nghĩa trang đã được chia sẻ trên mạng.

Vụ tấn công tình dục kinh hoàng này đã xảy ra ở thành phố Ghent, Bỉ. Cảnh sát đã bắt giữ 5 nghi phạm dựa trên các hình ảnh trên clip. Vụ việc đã làm dấy lên làn sóng phẫn nộ trong dư luận Bỉ. Bộ trưởng bộ Tư Pháp nước này bày tỏ ông thực sự sốc vì những điều đã xảy ra. Các nghi phạm sống ở Ghent, bao gồm 3 trẻ vị thành niên 14 và 15 tuổi và 2 người lớn 18 và 19 tuổi.

Đau đớn vì cảnh quay hiếp dâm tập thể ở nghĩa địa bị phát tán, cô gái trẻ làm chuyện dại dột

Nghĩa trang Westerbegraafplaats, nơi xảy ra vụ hiếp dâm tập thể kinh hoàng. (Ảnh PA)

Nạn nhân là cô gái 14 tuổi đến từ Gavere, phía nam thành phố Ghent. Cô đã hẹn gặp một người bạn ở nghĩa trang Westerbegraafplaats hôm 15/5. Khi đang đứng đợi bạn, cô gái này bất ngờ gặp 5 kẻ nghi phạm. Họ đã khống chế, cưỡng hiếp cô tập thể và ghi hình những hành vi đó và tung lên mạng. 4 ngày sau khi xảy ra sự việc, cô gái đã tự sát. Sau khi cô gái qua đời, gia đình của cô mới biết hết sự việc qua lời kể của một người bạn.

Đau đớn vì cảnh quay hiếp dâm tập thể ở nghĩa địa bị phát tán, cô gái trẻ làm chuyện dại dột

Gia đình nạn nhân không hề biết đến vụ việc cho đến khi cô gái qua đời. (Ảnh PA)

Theo báo cáo của giới truyền thông Bỉ, 2 trong số những trẻ vị thành niên bị bắt là anh em ruột. Họ đã bị bắt vì tình nghi cưỡng hiếp, tấn công tình dục, ghi lại và phát tán những hình ảnh đồi trụy.

Ông Denis Dierick, thị trưởng của thành phố Gavere, cho biết nạn nhân từng là một cô gái vui vẻ và hoạt bát. Cô gái đã tìm đến cái chết vì quá áp lực. Cái chết của gái được ví như 'thảm kịch vô nhân đạo'.

Trong khi đó, Bộ trưởng Tư pháp Bỉ Vincent van Quikernborn cam kết trên Twitter rằng những kẻ gây ra tội ác đáng sợ với cô gái này sẽ bị trừng phạt. “Đáng ghét, không có từ nào diễn tả được. Những kẻ tình nghi đã bị bắt và cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục. Công lý thì phải được thực thi", ông viết.

Tờ Newsin24 đã đưa tin cha của nạn nhân nói rằng con gái ông đã rất đau khổ và tuyệt vọng nhưng không dám nói với gia đình. Người cha này nói:"Con bé cần sự giúp đỡ nhưng lại không dám nói với ai. Điều tôi mong nhất lúc này là những kẻ gây tội ác với con gái tôi phải đền tội."

Quỳnh Trang/Theo Mirror

 

qc-mypoint