qc-epoint

Cầu thủ tuyển Việt Nam để lộ body 6 múi chỉ ít giây trên sóng, chị em 'phát cuồng' chia sẻ

2021-06-08 11:15
- Văn Thanh, Bùi Tiến Dũng hay các cầu thủ khác của tuyển Việt Nam đều sở hữu body săn chắc với cơ bụng 6 múi.

Không chỉ ghi 4 bàn thắng, cống hiến màn trình diễn đẹp mắt cho người hâm mộ mà các cầu thủ tuyển Việt Nam còn để lại ấn tượng với vẻ đẹp trai, hào hoa và cả những body cực rắn chắc, chuẩn gym. 

Trong trận đấu giữa Indonesia và Việt Nam, nhiều lần máy quay đã bắt được cảnh các cầu thủ tuyển Việt Nam làm hội chị em "nức lòng" khi cho thấy được cơ bắp và cả cơ bụng chuẩn 6 múi.

Không ít chị em đã phải tag bạn bè trên mạng xã hội để có thể chiêm ngưỡng những chàng trai "soái ca". Trong một khoảnh khắc ở khoảng phút  60, cầu thủ Văn Thành vô tình kéo áo để lộ cơ bụng 6 múi càng khiến cho các fan nữ được phen trầm trồ.

Để có được body săn chắc và cơ bắp, cơ bụng như hiện tại có lẽ là nhờ sự nỗ lực tập luyện của Vũ Văn Thanh. Thời điểm năm 2019, sau thời gian dưỡng thương đứt dây chằng đầu gối tại Hàn Quốc, Văn Thanh lại tái trấn thương nên lỡ hẹn với các đồng đội và huấn luyện viên Park Hang-seo đấu Thái Lan ở vòng loại World Cup 2020. Thế nhưng, với tinh thần nâng cao sau thời gian dưỡng thương, Văn Thanh lấy lại phong độ với hình thể khỏe mạnh săn chắc trong phòng tập.

Cầu thủ tuyển Việt Nam để lộ body 6 múi chỉ ít giây trên sóng, chị em 'phát cuồng' chia sẻ

Hình ảnh chuẩn soái ca với body đáng ngưỡng mộ của Văn Thanh được chia sẻ cách đây không lâu.

Và cầu thủ Bùi Tiến Dũng cũng khiến cho fan nữ chú ý khi ống kính máy quay bắt được hình ảnh tiền vệ này để lộ cơ bụng 6 múi sau tấm áo ướt đẫm mồ hôi.

Cách đây không lâu, Công Phượng cũng cho thấy body săn chắc của mình. Hình ảnh được trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa chia sẻ. Ảnh chụp trong khi Công Phượng cởi trần để lộ body chuẩn đang cùng thi đấu với HLV Park Hang-seo môn bóng bàn.

 

Cầu thủ tuyển Việt Nam để lộ body 6 múi chỉ ít giây trên sóng, chị em 'phát cuồng' chia sẻ

AM

qc-epoint