Bi hài vợ làm món cá hấp gừng nhưng nhìn diện mạo mới phát hoảng

2022-09-06 15:45
- Các lát gừng được thái to bản làm cho cư dân mạng lắc đầu ngao ngán, không giống ai.

Gừng hấp cá là món ăn ngon và dễ làm. Nhưng nếu rơi vào tay người không mấy khéo tay thì cũng chưa chắc đã có được sản phẩm như ý,

Mới đây, cư dân mạng xôn xao hình ảnh món cá hấp gừng do một người vợ làm. Hình ảnh cho thấy con cá nằm trong nồi hấp, trên phủ một lớp gừng dày. Điều đáng nói là các miếng gừng không được thái nhỏ mà để nguyên miếng như cái chăn đăp lên cá.

Cư dân mạng buồn cười vì hình ảnh bi hài và cho rằng có lẽ con cá cũng khiếp vía khi mùi gừng quá nồng nặc.

ggggg

ggggg

Tuy nhiên, với những người có kinh nghiệm nấu nướng thì việc để gừng hấp thế này không hẳn là sai. Tuy nhiên, nhìn vào đĩa cá không được hấp dẫn và đẹp mắt. Cách hợp lý nhất là nên thái gừng thành sợi mỏng rồi để lên mình cá hoặc nhét vào bụng cá sẽ đẹp mắt hơn.

Cách đây không lâu, một cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh món cá sau khi nướng bằng vỉ xong. Không chỉ là sém hay hơi vàng mà cả một mặt của cá cháy đen sì như phủ một lớp than đen. Hình ảnh cá trước và sau khi nướng đặt cạnh nhau càng khiến dân mạng cười nghiêng ngả. Nhiều người cho rằng người đứng bếp đã bỏ quên vỉ nướng quá lâu do mải làm việc gì đó. Tình trạng này có thể gặp với những người lơ đễnh hoặc "não cá vàng". 

 

jjj

 

jjj

 

Một cư dân mạng cho hay: "Món này đích thực cá nướng bóng đêm. Khéo khen cho bạn nào rán cá này mà đen cả mặt đều như vậy, người ta thường bị đen một góc hoặc cháy một phần thôi. Nhìn con cá trước và sau khi rán mà ngao ngán, quá lãng phí".

 

"Món cá xông khói trong truyền thuyết phiên bản lỗi là đây còn gì nữa. Nhiều người vừa nấu vừa dán mắt vào điện thoại bảo sao chẳng cháy cá, cẩn thận cháy cả nồi còn khổ hơn nữa", một cư dân mạng nói.

Thu Trang
 
 
Top 3 con giáp miệng cứng lòng mềm lời nói có thể khó nghe nhưng tấm lòng lại tốt