Điều chưa biết về lớp học dạy cách..."lên đỉnh"

Emdep.vn - Đến với lớp học đặc biệt này, những người tham gia sẽ có những trải nghiệm khác biệt để cải thiện đời sống tình dục của mình.
Với hy vọng cải thiện đời sống tình dục của mình, nhiều phụ nữ trên thế giới đã tìm đến một phương pháp khá đặc biệt. Những người thực hiện phương pháp này sẽ đến tham gia các lớp học dạy “lên đỉnh” được thành lập với mục đích “mở rộng kiến thức, cải thiện sự gần gũi trong các mối quan hệ và tăng cường kĩ năng lên đỉnh” cho các chị em.
Điều chưa biết về lớp học dạy cách...'lên đỉnh'
Một khóa học của các lớp như trên có những hoạt động rất đặc biệt, trong đó các học viên nữ sẽ bỏ đồ ở vùng dưới, cho phép người thực hành kích thích vùng nhạy cảm của mình trong 15 phút. Trước khi thực hiện hoạt động này, giáo viên hướng dẫn sẽ mô tả chi tiết về màu sắc, kết cấu và hình dáng vùng kín của người này.
Phương pháp dạy lên đỉnh xuất hiện từ năm 2001 đang dần trở nên phổ biến. Hiện nay đã có hơn 10.000 người thực hành trên khắp thế giới, riêng tại Anh đã có đến 2,000 người. Các khóa học thu hút nhiều cặp đôi ở độ tuổi 20 cho đến những người cao tuổi.
Phương pháp đặc biệt trên được nghiên cứu bởi Nicole Daedone và tổ chức OneTaste có trụ sở tại San Francisco, Mỹ. Chi phí cho một khóa học là 147 bảng Anh.
Trường Tình Dục Quốc tế đầu tiên trên thế giới nằm ở Viên (Áo). Có lẽ nhiều người lạ lẫm khi chưa biết đến ngôi trường đặc biệt này. Mức giá học phí ở đây cũng không hề rẻ 1.400 bảng Anh/khóa học.
Mục đích của ngôi trường này là xây dựng nên khóa học với mức học phí để mỗi học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ trở thành người yêu tốt hơn.
Trường đào tạo "chuyện ấy"
Hiệu trưởng ngôi trường này là bà Ylva - Maria Thompson - một ngôi sao phim cấp 3 và người dẫn chương trình của 1 kênh truyền hình cho biết, bất cứ ai trên 16 tuổi đều có thể đăng ký theo học. Đây là ngôi trường đầu tiên về lĩnh vực nhạy cảm này.
Theo bà hiệu trưởng, giáo dục của trường này không nặng lý thuyết mà thực tế. Ngay tại ký túc xá, các  học viên được khuyến khích thực hành các bài tập của mình.
Trọng tâm của khóa học là nói về những kỹ thuật như vuốt ve, tư thế tình dục, cách quyến rũ người khác giới. 
Ngay từ khi mở trường đã có nhiều người đăng ký tham gia khóa học, trong đó phần đa là nam giới. Vào thời điểm ban đầu, mỗi ngày có 50 Email đăng ký học. Học viên ở ký túc xá được dùng các biện pháp tránh thai miễn phí.
Mỗi khóa học của trường kéo dài nhiều tuần với chương trình học gồm 5 khóa bắt buộc trong đó có 3 khóa nâng cao được đào tạo cấp tốc.
Lam Anh - Nguồn: Mirror
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm