5 dấu hiệu cho thấy chàng đến với bạn chỉ vì chuyện ấy chứ không phải vì tình yêu

Khánh An 2023-03-11 10:11
- Có thể bạn sẽ nhận ra rằng tình yêu không phải là thứ duy nhất để níu giữ một mối quan hệ tồn tại. Nếu chàng có những dấu hiệu này thì có thể anh ấy đến với bạn chỉ vì chuyện giường chiếu.

Đôi khi, chúng ta nhầm tưởng sự hấp dẫn thể xác đơn thuần xuất hiện từ với sự gắn bó tình cảm. Tuy vậy, sẽ có lúc bạn nhận ra rằng tình yêu không phải thứ duy nhất níu giữ mối quan hệ tồn tại.

Một số người chỉ quan tâm đến chuyện phòng the và tình yêu chỉ là màn giả trang đơn thuần để giữ mối quan hệ tiếp tục. Dưới đây là 5 dấu hiệu cho thấy chàng đến với bạn chỉ vì chuyện ấy chứ không phải vì tình yêu.

 

Luôn cảm thấy không hài lòng

 

Khi hai người đang yêu, sự gần gũi về thể xác khiến họ cảm thấy thỏa mãn. Tuy vậy, nếu hai bạn chỉ gần gũi thể xác không thì đó không phải là dấu hiệu tốt. Ngay cả khi hai bạn rất thỏa mãn trong chuyện yêu đương thì trực giác sẽ mách bảo bạn rằng có một điều gì đó không ổn.

Nếu bạn đang yêu sâu sắc nhưng vẫn cảm thấy có gì đó không hài lòng, không ổn trong mối quan hệ của hai bạn thì bạn nên chia sẻ cảm xúc của mình đối với người ấy. Rất có thể, có một điều gì đó không thỏa mãn trong chuyện tình cảm của hai bạn. Điều này bao gồm sự thỏa mãn, hài lòng về mặt cảm xúc chứ không chỉ là chuyện phòng the.

5 dấu hiệu cho thấy chàng đến với bạn chỉ vì chuyện ấy chứ không phải vì tình yêu

(Ảnh minh họa)

 

Bạn và chàng chỉ là bạn tình chứ không phải bạn bè

 

Cũng giống như tình yêu, tình bạn cũng là một phần quan trọng của một mối quan hệ. Ngoài chuyện hai bạn là người yêu của nhau, cả hai cũng là người bạn thân thiết nhất, có thể chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống. Yêu một người là khi bạn có thể chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống của bạn với người ấy.

Nếu chàng đến bên bạn vì tình dục, chàng sẽ khó coi bạn là bạn và không muốn chia sẻ nhiều điều với bạn. Vì vậy, hai bạn khó nói chuyện với nhau và thường xuyên xảy ra bất đồng quan điểm. Đây cũng chính là điều khiến cả hai khó có thể hòa hợp và kéo dài mối quan hệ của mình.

5 dấu hiệu cho thấy chàng đến với bạn chỉ vì chuyện ấy chứ không phải vì tình yêu

(Ảnh minh họa)

 

Thiếu sự gắn bó tình cảm

 

Nếu để ý, bạn sẽ thấy rằng chàng chỉ đến bên bạn khi có "nhu cầu" mà thôi. Chàng sẽ không đến bên bạn khi bạn cần anh ấy. Những lúc bạn đau khổ nhất, chàng cũng không tiếp cận để hỗ trợ bạn. Đừng nghĩ rằng chỉ thỏa mãn chuyện ấy là hai bạn có thể gắn bó, gắn kết với nhau lâu dài. Đây chính là dấu hiệu cho thấy chàng đến với bạn chỉ vì chuyện ấy chứ không phải là tình yêu chân thành.

 

Dành phần lớn thời gian của bạn trong phòng ngủ ngay cả vào cuối tuần

 

Khi gặp nhau, cả hai chỉ dành thời gian để làm chuyện ấy, thay vì trò chuyện để hiểu nhau hoặc đưa nhau đi khám phá những điều mới lạ hoặc chia sẻ sở thích, niềm đam mê.

Điều này cho thấy chàng không thực sự yêu bạn mà chỉ đến với bạn để thỏa mãn mà thôi. Hai bạn dành phần lớn thời gian ở phòng ngủ, ngay cả vào cuối tuần. Rất có thể chuyện tình cảm của cả hai không thể kéo dài. Anh ấy yêu bạn chỉ vì chuyện ấy mà thôi.

5 dấu hiệu cho thấy chàng đến với bạn chỉ vì chuyện ấy chứ không phải vì tình yêu

(Ảnh minh họa)

 

Chàng dường như chỉ quan tâm đến bạn nhiều hơn khi làm chuyện ấy

 

Chàng chỉ đến với bạn khi có muốn làm chuyện ấy mà thôi. Và chỉ khi có nhu cầu thì chàng mới quan tâm đến bạn. Thường ngày, dù bạn có chủ động liên lạc, chàng cũng tỏ ra phớt lờ.

Nhưng khi gặp nhau và khi gần gũi, chàng lại đột nhiên quan tâm bạn với thái độ khác hẳn. Thực tế thì chàng chỉ nói chuyện với bạn trước và sau khi làm chuyện ấy. Còn thường ngày, cả hai rất ít khi giao tiếp và tương tác với nhau. Điều này cho thấy chàng đến với bạn chỉ vì chuyện ấy chứ không hề nghiêm túc với mối quan hệ giữa hai bạn.

Khánh An/Theo Timeofindia

Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu