Cặp đôi hồn nhiên làm "chuyện ấy" ngay ngoài nhà hàng

Emdep.vn - Vì không thể kiểm soát hành vi và ham muốn "chuyện ấy", cặp đôi trung niên đã có màn "yêu" bỏng mắt ngay trên ghế bên ngoài một nhà hàng ăn.

Cặp đôi bị bắt gặp làm “chuyện ấy” bên ngoài nhà hàng

Có lẽ gần đây, ham muốn tình dục của không ít cặp đôi đã lên cao ngay cả khi đang ở nơi công cộng. Những hình ảnh bỏng mắt đã nhanh chóng lọt vào ống kính của những người qua đường và lan nhanh trên mạng xã hội.

Màn “mây mưa” của cặp thanh niên trẻ trong cửa hàng thời trang gây chấn động dư luận Trung Quốc mới đây còn chưa kịp “nguội”, một cặp đôi khác ở Đài Bắc, Đài Loan đã “diễn” lại “cảnh nóng” này ngay bên ngoài một nhà hàng ăn.

Cặp đôi bị bắt gặp làm “chuyện ấy” bên ngoài nhà hàng
Cặp đôi "mây mưa" bên ngoài nhà hàng.

Cặp đôi đã ở độ tuổi trung niên, được cho là đang ngồi nghỉ trên một chiếc ghế bên ngoài nhà hàng trên đường Bắc Shilinsen.

Người đàn ông và người phụ nữ đều đã khoảng 50 tuổi vào nhà hàng ăn món ăn Thái Lan trước khi họ ra ngoài ngồi. Ban đầu chủ nhà hàng nghĩ rằng họ muốn ra ngoài hút thuốc, nhưng ông nhanh chóng nhận ra những âm thanh khác lạ.

Ông nhìn ra ngoài và thấy 2 người đang có những hành động âu yếm nồng cháy với nhau. Chủ nhà hàng cảm thấy rất khó xử và ông không thể đi ra ngoài để ngăn chặn họ.

Toàn bộ sự việc kéo dài khoảng 20 phút cho đến khi cảnh sát đến và yêu cầu cặp đôi rời đi. Được biết 2 người này đã uống khá nhiều rượu trước đó.

Cụ bà “mang thai” ở tuổi thứ 99

Ai cũng biết rằng phụ nữ chỉ mang thai khi còn trẻ. Nhưng trường hợp một cụ bà đã ở tuổi gần đất xa trời nhận được thông báo mang thai khiến các thành viên gia đình bà gần như ngã ngửa.

Tình huống bi hài này xảy ra với cụ bà Doris Ayling, 99 tuổi ở Bognor Regis, Tây Sussex, nước Anh. Cụ đã rất sững sờ khi nhận được một lá thư từ bệnh viện Portsmouth thông báo bà đã có thai và yêu cầu đến khám. Cụ bà Doris đã rất kinh ngạc, không tin vào mắt mình bởi năm nay cụ đã gần 100 năm tuổi.

Cặp đôi hồn nhiên làm 'chuyện ấy' ngay ngoài nhà hàng
Cụ bà 99 tuổi nhận được thư thông báo đã mang thai.

Trong thư, họ còn yêu cầu cụ mang một mẫu nước tiểu đến theo một cuộc hẹn khám thai, thậm chí còn dự đoán ngày sinh em bé.

Sau khi định thần lại, cụ bà Doris tin rằng ở đây có sự nhầm lẫn nào đó. Cả 3 đứa con của cụ đã giúp cụ tìm hiểu vấn đề. Kết quả là bệnh viện Portsmouth đã phát hiện ra sự nhầm lẫn bi hài này do lỗi máy tính và đã gửi lời xin lỗi tới gia đình cụ.

Cụ Doris chia sẻ: " Tôi có 3 đứa con, 20 đứa cháu và đã không mang thai trong 70 năm rồi. Tôi đã gần 100 tuổi, làm sao tôi mang thai được. Nhưng dù sao, mọi người cũng đã có một phen cười đùa thú vị."

 

Thụy Du – (Dịch theo SH, MT)
(Theo Congluan)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm