Dát vàng cho "của quý" dịp sinh nhật, nam thanh niên chết thảm

Emdep.vn - Một nam thanh niên đã chết vì nhiễm độc chì sau khi cố mạ vàng cho "của quý" của mình nhân ngày sinh nhật lần thứ 17.

Tử vong vì mạ vàng "của quý"

Sự việc xảy ra khi Nazario Conchuza Gonzalez - một thành viên của băng đảng Ms-13 khét tiếng ở Mỹ đã muốn làm điều gì đó thật đặc biệt nhân ngày sinh nhật lần thứ 17 của mình. 
Tử vong vì mạ vàng
Vốn là 1 fan hâm mộ của bộ phim “Austin Powers: Goldmember” trong đó nhân vật chính có dương vật màu vàng, Gonzalez đã cố gắng mạ vàng tinh hoàn của mình sau khi được đặt cho biệt danh “Pelotas de oro” nghĩa là "tinh hoàn vàng”.
Gonzalez đã đánh cắp một máy mạ vàng chuyên nghiệp từ một gara địa phương, rồi quết một lớp sơn chứa chì lên bộ phận sinh dục của mình nhằm biến nó trở nên vàng bóng. Tuy nhiên, anh ta đã nhanh chóng bị nhiễm độc chì.
Bác sĩ Ian Josefsson ở Bệnh viện Cộng đồng Los Angeles cho biết: "Tôi không hiểu hành động này xuất phát từ đâu nhưng mạ vàng bộ phận sinh dục sẽ gây ra các biến chứng nghiêm trọng hoặc thậm chí tử vong." Ông cũng đã cảnh báo mọi người không nên có hành động dại dột này.

Khỏa thân để phản đối chặt cây

Trước thông tin khu rừng cây bạch đàn ở đồi Oakland, Mỹ sẽ bị chặt bỏ, các nhà hoạt động môi trường đã tổ chức một buổi biểu tình có một không hai khi cởi bỏ tất cả quần áo và đứng ôm cây để phản đối kế hoạch này.

sga
Những nhà hoạt động khỏa thân ôm cây để phản đối việc chặt bỏ chúng.

Các nhà hoạt động cho rằng họ muốn để lộ toàn bộ cơ thể chính mình để có thể giống như hàng ngàn cái cây ở đây.

Hiện có hơn 450.000 cây bạch đàn ở những ngọn đồi khu này và đã có một khoản trợ cấp từ liên bang để trả tiền cho việc chặt bỏ nhiều hàng cây này. Nhà lập pháp Oakland nhấn mạnh việc chặt bỏ cây ở đây là điều cần thiết để tránh việc lặp lại cơn bão lửa năm 1991.

Jack Gescheidt, người sáng lập dự án Linh hồn của cây lại phản bác việc cho rằng những rừng cây này sẽ gây cháy là không đúng sự thật. Vì vậy, các nhà hoạt động tin rằng họ cần phải làm điều gì đó để giữ lại những hàng cây này.

 

Thụy Du - (Dịch theo ST, CN)
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm