Clip mải "mây mưa" bên đường trong resort gây xôn xao

Emdep.vn - Một cặp đôi đi du lịch đã vô tư làm "chuyện ấy" ngay bên đường đông đúc gần một resort. Clip ghi lại khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Mới đây một cặp đôi đã làm "chuyện ấy" ngay trên đường phố thuộc một khu du lịch của Tây Ban Nha. Clip ghi lại cảnh "mây mưa" của cặp đôi này đuợc quay bằng điện thoại đã khiến cư dân mạng xôn xao.

Clip dài khoảng 1 phút 19 giây, thu hút nhiều lượt xem. Clip lan truyền với tốc độ chóng mặt khiến nhiều người kinh ngạc. Mọi người đoán cặp đôi này hành xử như vậy là do đã uống quá say. Trên thực tế, có nhiều cặp đôi không làm chủ đuợc mình khi say khướt trong các kỳ nghỉ.

Cách đây không lâu, một cô gái đại lục đã nhận tội tại tòa án sau khi cô và người yêu đã bị bắt gặp đang quan hệ tình dục ngay trên đường phố Hong Kong. Khoảng 14h ngày 1/4 vừa qua, cặp đôi này đã quan hệ tình dục gần 1 trạm xe buýt bên ngoài Đại học Bách khoa ở Hong Kong. Sau khi cảnh quay được lan truyền, cảnh sát đã bắt giữ nam sinh 19 tuổi Yang Hao. Cô gái 18 tuổi cũng đã ra đầu thú sau khi trở về từ kỳ nghỉ.

Cả hai đã không chịu nhận tội quan hệ tình dục ở nơi công cộng. Tuy nhiên, 2 giờ sau đó, cô gái đã nhận tội. Hiện tại cô gái đang được tại ngoại và phiên tòa xét xử diễn ra vào tháng 8.
Còn Yang vẫn cho rằng, anh ta vô tội. Trường hợp này sẽ được hoãn xét xử tới 13/8, trong khi nhân chứng và 2 video sẽ được trình lên cơ quan chức năng.
Nhân viên bảo vệ ký túc xá trường Bách khoa đã cho biết, ông ta nhìn thấy cặp đôi này quan hệ tình dục và thực hiện quan hệ bằng miệng mà không chú ý xung quanh. Người bảo vệ đã lên tiếng để ngăn chặn hành vi nhưng cặp đôi này không quan tâm.
Đông Ngân
(Theo Congluan)
loading...

Tags :Xem thêm