"Bỏng mắt" nam thanh niên thản nhiên sờ ngực bạn gái trên tàu

Emdep.vn - Bất chấp đang ở giữa chốn đông người, cặp đôi nam nữ vẫn ôm ấp nhau say đắm, thậm chí sờ soạng nhau. Nhiều người xung quanh tỏ vẻ rất khó chịu.

Cặp đôi sờ soạng nhau trên tàu điện ngầm

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng Trung Quốc tiếp tục xôn xao bởi những hình ảnh phản cảm về một cặp đôi khoảng 30 tuổi đang ôm hôn, thậm chí sờ soạng nhau trên tàu điện ngầm.
Bị kết tội vì dùng... ngực tấn công cảnh sát
Người đàn ông thản nhiên sờ vào vòng 1 của bạn gái giữa chốn đông người.
Các bức ảnh được cho là chụp trên tàu điện ngầm ở Thẩm Dương. Các bức hình cho thấy một cặp đôi nam nữ đang “quấn” lấy nhau. Hai người ôm eo và nắm lấy tay nhau rất tự nhiên, tình cảm. Tuy nhiên, không dừng lại ở việc ôm hôn, cặp đôi này còn lờ đi tất cả các hành khách khác và có hành vi sờ soạng nhau. 
Trong những lúc cảm xúc cao trào, người đàn ông thậm chí còn sờ lên ngực người bạn gái hoặc cho tay vào bên trong áo của cô. Hành động này của cặp đôi đã khiến không ít hành khách cảm thấy “chướng mắt” và cho rằng thật bất lịch sự khi làm vậy ở chốn đông người. Nhưng nhiều người khác cũng tỏ ra thông cảm vì nghĩ rằng có thể cặp đôi đang quá say mê nhau. 

Bị kết tội vì dùng... ngực tấn công cảnh sát

Ng Lai-ying, một phụ nữ 30 tuổi ở Hồng Kông, đã bị bắt sau khi bị cáo buộc hành hung một sĩ quan cảnh sát trong một cuộc biểu tình hồi tháng 3 vừa qua.

Bị kết tội vì dùng... ngực tấn công cảnh sát
Ng Lai-ying bị cáo buộc dùng ngực tấn công cảnh sát trong cuộc biểu tình.

Tại tòa án, Lai-ying khai rằng viên sĩ quan cảnh sát đã giật lấy túi xách của cô, nhưng đã chạm vào ngực của cô. Lúc đó cô đã gào thét lên rằng mình bị “tấn công tình dục”.

Tuy nhiên, theo tờ South China Morning Post, thẩm phán không tin vào câu chuyện của cô và viên cảnh sát cũng đã phản bác lại lời khai của cô. Thẩm phán đã cáo buộc cô sử dụng “đặc điểm của phụ nữ để vu khống cho cảnh sát lạm dụng tình dục" và cho rằng đó là một “hành động nguy hiểm".

Tuy không có thông tin chi tiết về việc viên cảnh sát đã bị thương như thế nào nhưng Chan Ka-po khẳng định rằng Lai-ying đã cố tình dùng ngực đập mạnh vào cánh tay của anh.

Một vài hình ảnh trong cuộc biểu tình cho thấy Lai-ying bị chảy máu mũi, khiến nhiều người cho rằng trong thực tế, cô mới là người bị tấn công trong cuộc bắt giữ của cảnh sát.

 


Thụy Du – (Dịch theo CN, MT)
(Theo Congluan)

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm