Ca sĩ rơi băng vệ sinh khi biểu diễn trên sóng trực tiếp

Emdep.vn - Một nữ ca sĩ đã làm rơi băng vệ sinh trong khi cô đang biểu diễn cho một chương trình truyền hình trực tiếp.

Ca sĩ làm rơi băng vệ sinh khi đang hát

Sự cố xảy ra khi cô ca sĩ người Mexico - Patricia Navidad, 42 tuổi ăn vận khá xinh đẹp, đang hát bài "Viva Mexico" trong một buổi biểu diễn cho chương trình truyền hình trực tiếp. Trong lúc cô đang lướt đi khá duyên dáng, nhẹ nhàng, bất ngờ 1 chiếc băng vệ sinh trắng rơi xuống.

Ca sĩ làm rơi băng vệ sinh khi đang biểu diễn

Sự cố này đã nhanh chóng làm dậy sóng dư luận hàng triệu khán giả truyền hình. Tuy vậy, Patricia vẫn tiếp tục biểu diễn cho đến khi hết tiết mục.

Nhiều người xem đã rất choáng váng và cảm thấy bất bình khi cho rằng đó là hành động bất lịch sự của cô ca sĩ. Thậm chí có người còn đổ lỗi cho cô đang cố tình tạo sandal. Clip quay lại đoạn xảy ra sự cố này đã lan đi nhanh chóng ở Nam Mỹ.

Lên tiếng về sự việc, Patricia cho biết cô không bao giờ cố tình làm rơi băng vệ sinh. “Đó là một sự cố không mong muốn và tôi không cần phải xấu hổ, cũng không đáng để bị người khác nhạo báng” – cô nói.

Bị lột đồ giữa phố vì bắt cóc trẻ em

Một người phụ nữ bị nghi là kẻ buôn bán trẻ em đã bị đánh đập và lột quần áo trên đường phố Hồ Nam, Trung Quốc vào cuối tuần trước.

Vào khoảng 11 giờ hôm Chủ nhật, người phụ nữ này và 2 người khác đã bị phát hiện đang có ý định bắt cóc một em bé 3 tháng tuổi và một bé 2 tuổi tại một cửa hàng ở đường Baifu, quận Shaodong.

Tuy nhiên, may mắn thay đã có người phát hiện ra sự việc. Một trong 3 người này đã bị tóm cổ tại chỗ. Trước khi cô ta bị đưa đến đồn cảnh sát, nhiều phụ huynh và người dân có mặt tại đó đã quyết định tự tay trừng trị người phụ nữ này.

Một video được khách qua đường quay lại cho thấy người phụ nữ đã bị đánh, đá và thậm chí kéo lê, lột đồ giữa chốn đông người. Mặc cho người phụ nữ này la hét, những người khác vẫn không ngừng ra tay với sự tức giận nặng nề.

Xem thêm:

Cô gái tiểu tiện ra quần do hồi hộp trong lần đầu lên sóng trực tiếp

Người đàn ông bị nam giới lạ mặt hiếp dâm lúc nửa đêm

 

Thụy Du - (Dịch theo SH, MR)
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm