Chàng trai bỗng dưng mọc "núi đôi" như con gái

Emdep.vn - Chàng trai 26 tuổi bỗng thấy ngực của mình lớn hơn như ngực phụ nữ. Thậm chí vòng 1 to và nhọn bất thường rất ngạc nhiên.

Ngực lớn hơn vì ăn gà rán

Ước mơ có một thân hình cường tráng, ngực căng, bụng 6 múi hẳn là giấc mơ của nhiều chàng trai. Nhưng việc ngực bỗng dưng to bất thường chưa hẳn là điều đáng mừng.

Một chàng trai 26 tuổi, họ Li ở Trung Quốc bỗng dưng thấy ngực của mình to dần hơn như ngực phụ nữ. Tuy nhiên, các bác sĩ khám cho anh nhận định, ngực của anh chàng này tăng về kích cỡ do các hormone có trong món thịt gà rán mà anh hay ăn.

Chàng trai bỗng
Ngực của anh Li to hơn do các hormone có trong món thịt gà rán mà anh hay ăn.

Chàng trai vừa tốt nghiệp đại học này thú nhận rằng một trong những món ăn khoái khẩu của anh là cánh và đùi gà rán. Nhưng chính anh Li cũng không ngờ rằng loại thức ăn nhanh này lại là nguyên nhân đằng sau sự phát triển bộ ngực của anh. Các bác sĩ đã khuyên anh nên ăn nhiều rau và trái cây.

Gà rán là một trong những loại thực phẩm phổ biến nhất trên thế giới và ngày càng nhiều có người dân Trung Quốc ăn. Một số loại sản phẩm thịt gà đã được phát hiện có chứa hormone tăng trưởng và các chất khác.

Cho bạn gái uống thuốc ngủ để chơi game "tẹt ga"

Để có thể chơi game thoải mái mà không bị người khác phàn nàn, một anh chàng 23 tuổi giấu tên ở North Rhine-Westphalia  (Đức) đã nảy ra “sáng kiến” cho bạn gái của mình uống thuốc ngủ. 
Chàng trai bỗng
Chàng thanh niên vì không muốn dừng chơi game đã cho bạn gái uống thuốc ngủ.
Sự việc xảy ra khi bạn gái trở về nhà, anh chàng này đang chơi game cùng 1 người bạn khác. Để không bị gián đoạn, anh ta quyết định cho thuốc ngủ vào cốc trà và đưa cho bạn gái uống. Việc này khiến cô ngủ say đến tận ngày gần trưa ngày hôm sau.
Ngay sau khi sự việc bị phát hiện, anh chàng liều lĩnh này đã bị tòa án buộc tội và yêu cầu bồi thường 360 USD. Dù hành động của anh ta không gây hại gì cho cô gái nhưng lại là hành vi cố ý. Ngay sau vụ việc, bạn gái anh ta cũng nhất quyết chia tay vì cảm thấy thất vọng vì người yêu của mình. 

 

Thụy Du – (Dịch theo TG, MR)
(Theo Congluan)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm