Hãi hùng giảng viên ép sinh viên uống chất thải của người

Emdep.vn - Vị giáo sư danh tiếng đã bị bắt giữ sau khi tra tấn 1 sinh viên bằng phương pháp vô nhân tính, không những đánh mà còn bắt anh ta uống chất thải của người.

Giáo sư đại học ép sinh viên uống chất thải của người

Một giáo sư đại học 52 tuổi ở tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc đã bị cáo buộc cưỡng bức một sinh viên uống chất thải của người và dùng gậy bóng chày đánh cậu học trò này.

Rúng động vụ giáo sư Hàn Quốc ép sinh viên uống chất thải của người
Giáo sư ép sinh viên uống chất thải của người

Hành động quá đáng của vị giáo sư đã được báo cáo với cảnh sát và khiến ông bị bắt giữ. Vị giáo sư này được cho là người rất có danh tiếng trong lĩnh vực thiết kế.

Được biết cậu sinh viên 24 tuổi này đã phải chịu hành động tra tấn dã man trong 1 thời gian dài, từ tháng 3/2013 đến tháng 5 năm nay.

Cảnh sát cho biết 2 sinh viên khác cũng bị cáo buộc có “nhúng tay” vào vụ việc cùng với vị giáo sư kia. Họ cũng đã bị bắt giữ để cảnh sát tra hỏi, tuy nhiên 1 người đã được tại ngoại ngay sau đó.

Trong một sự việc khác, vị giáo sư đã trói tay chân và che mặt người cậu sinh viên bằng 1 chiếc túi nhựa. Sau đó, vị giáo sư đã phun hạt tiêu khoảng 40 lần vào người sinh viên. Ông này còn cùng các sinh viên khác đi thu gom chất thải của người và buộc nạn nhân của ông ta phải nuốt hết nó.

Thậm chí, đã có lần người sinh viên này đã phải nhập viện với những vết thương nghiêm trọng khiến anh ta phải mất tới 6 tuần mới chữa lành vết thương.

Nông dân dùng búp bê tình dục để bảo vệ mùa màng

Người nông dân David Gray sống ở trang trại Glenhead, Banton, gần Kilsyth, phía bắc Lanarkshire, đã ngày càng thất vọng vì những con nai thường xuyên “đột nhập” vào trang trại của ông phá hủy mùa màng.

Rúng động vụ giáo sư Hàn Quốc ép sinh viên uống chất thải của người
Ông David Gray đem búp bê tình dục ra đồng để bảo vệ mùa màng.

Trước đó, mặc dù đã dùng nhiều phương pháp nhưng vẫn không có hiệu quả. Mới đây, để đối phó với tình trạng này, ông quyết định cần phải có 1 con bù nhìn đặt ở cánh đồng.

Ông cho rằng, bù nhìn đó cần phải thật giống con người để những chú nai bị lầm tưởng có người thật đang trông coi ở cánh đồng và chúng sẽ không dám đến gần.

Do đó, David Gray quyết định mua 1 con búp bê tình dục với giá 4,82 bảng Anh (gần 200.000 đồng). Không ít người dân đi qua đã bị 1 phen hú vía khi nhìn thấy “sex toy” trên cánh đồng và cho rằng ông chủ của trang trại chắc hẳn bị nghiện “chuyện ấy”.

Trái với những gì họ nghĩ, “cô nàng” búp bê tình dục này đã phát huy tác dụng rất tốt khi những chú nai đã không còn dám đến gần phá phách ruộng đồng của ông David.

David Gray rất thích thú trước kết quả này. Nhưng ông cũng thẳng thắn chia sẻ mối lo ngại: “Đã có khá nhiều sự cố xảy ra ở gần nơi tôi để “nàng” búp bê tình dục này. Không ít người đã bị mất tay lái vì không tập trung.”

Dẫu vậy, David vẫn rất chăm chút cho “cô nàng” này, thậm chí ông còn lục tung tủ quần áo của vợ để mặc cho búp bê.


Thụy Du – (Dịch theo KT, ST)
(Theo Congluan)

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm