Mải mê "sướng" với đồ chơi tình dục gặp tai nạn kinh hoàng

Emdep.vn - Vì mải "tự sướng" với đồ chơi tình dục, người phụ nữ đã vô tình mất lái và gây tai nạn. May mắn không có thương vong nào xảy ra.

Gây tai nạn vì mải “sướng” với đồ chơi tình dục

Một người phụ nữ ở Cirencester, Anh đã gây ra một vụ tai nạn giao thông gần đây sau khi mải mê “tự sướng” với đồ chơi tình dục.

Gây tai nạn vì mải “sướng” với đồ chơi tình dục
Người phụ nữ gây tai nạn ô tô khi đang mải dùng đồ chơi tình dục.

Người phụ nữ được cho khoảng 30 tuổi, đang lái xe trên đường thì bất ngờ chiếc xe lảo đảo về phía trước và đâm vào 1 chiếc xe tải đang đứng yên.

Đó là chiếc xe của một nhân viên nhà hàng hải sản. Anh ta cho biết đó là ngày làm việc đầu tiên của mình nhưng vụ tai nạn chẳng may xảy ra khiến anh sợ hãi vì có thể bị đuổi việc. Tuy nhiên ông chủ của anh cho rằng anh không có lỗi. Vụ tai nạn đã được camera của xe quay lại chứng minh điều này.

Điều thú vị ở chỗ, các cảnh quay CCTV cho thấy người phụ nữ gây ra tai nạn đang cầm một thứ đồ chơi tình dục màu hồng khá phổ biến và kẹp trong quần của cô.

Một nguồn tin nói với tờ Mirror cho biết: “Ông chủ đã nói với anh nhân viên rằng đó không phải là lỗi của anh ấy và sau đó chỉ cho chúng tôi xem hành động lạ của người phụ nữ.” Họ cười phá lên khi phát hiện ra nguyên nhân của sự việc.

Thản nhiên khỏa thân ngồi trên mui xe giữa đường đông

Sáng thứ Ba vừa qua, một người đàn ông ở Connecticut, nước Anh đã thản nhiên trần truồng xuất hiện trong giờ cao điểm trên đường Interstate 95.

Gây tai nạn vì mải “sướng” với đồ chơi tình dục
Người đàn ông khỏa thân ngồi trên nóc xe.

Anh ta đã đỗ xe của mình vào lề đường và trèo lên nóc xe rồi cứ ngồi ở đó trong tình trạng không một mảnh vải che thân. Hình ảnh quái dị này đã khiến đường phố bị tắc nghẽn trong nhiều giờ do người dân tò mò nán lại xem.

Cảnh sát tiểu bang đã phải có mặt để giải quyết sự việc. Họ cho biết, người lái xe khỏa thân này đã được đưa đi kiểm tra y khoa để xác định có vấn đề tâm thần hay không.


 

Thụy Du – Dịch theo NYD, MR)
(Theo Congluan)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm