Hết hồn cô gái dùng xúc xích nóng thủ dâm để lên đỉnh

Thụy Du 2015-07-14 15:50
- Được dùng để tăng kích thích, khoái cảm trong "chuyện ấy" nhưng nhiều đồ chơi tình dục đã khiến không ít người lâm vào cảnh dở khóc dở cười, thậm chí tử vong.

Nhiều người sử dụng đồ chơi tình dục khá đơn giản trong cuộc sống nhưng tất nhiên không ít các tai nạn do thủ dâm khiến nhiều người kinh hãi.

Bóng đèn

Một người đàn ông trẻ tuổi ở Croatia đã nảy một ý tưởng từ một vài năm trước đây. Vì ham muốn có cảm giác lạ trong “chuyện ấy”, anh chàng này đã nghĩ đến chiếc bóng đèn. Anh ta đã đưa nó vào trong hậu môn của mình.

Nhưng hậu quả đáng tiếc đã xảy ra khi chiếc bóng đèn bất ngờ bị vỡ và gây chảy máu bên trong nghiêm trọng. Anh chàng đã bị mất máu quá nhiều dẫn đến tử vong.

Mất mạng vì dùng bóng đèn tự sướng

Kẹp điện núm vú

Trò chơi tình dục của một cặp vợ chồng đã biến thành bi kịch khi họ quyết định dùng kẹp điện núm vú. Kirsten Taylor ở Craley, Pennsylvania, Mỹ và chồng cô Toby rất thích đặt kẹp điện núm vú vào cơ thể trong những giây phút thân mật của họ. Tuy nhiên, trong một lần Toby đang kẹp cho Kirsten, họ đã không thể dứt chiếc kẹp ra, khiến người vợ tử vong. 

Mất mạng vì dùng bóng đèn tự sướng

Dương vật giả

Một cặp vợ chồng ở Maryland cảm thấy dương vật giả không gây kích thích mạnh. Vì vậy, họ quyết định biến tấu nó đi một chút bằng cách sửa lại nó để nó trông gồ ghề, dễ kích thích hơn.

Tuy nhiên, dương vật giả sau khi được biến tấu lại khiến người phụ nữ bị chảy máu và cả 2 được phen hoảng loạn khi phải nhập viện.

Khoai tây

Năm 2008, một vị linh mục đã được đưa tới bệnh viện ở Sheffield, nước Anh trong tình trạng 1 củ khoai bị kẹt chặt trong mông của ông.

Ông giải thích rằng ông đã bị ngã vào nó trong khi trèo lên cửa sổ. Vị linh mục này đã phải được phẫu thuật để lấy củ khoai tây ra. Tuy nhiên, nhiều người nghi ngờ rằng người này đã “tự sướng” và chẳng may gặp sự cố.

Mất mạng vì dùng bóng đèn tự sướng

Xi măng

Một bác sĩ người Mỹ đã phải điều trị cho một chàng trai 20 tuổi sau khi anh ta ân ái với người tình của mình và quyết định đổ 1 ít xi măng vào vùng kín. Hành động ngớ ngẩn này đã khiến xi măng bị đông cứng lại và khiến họ phải nhập viện.

Mất mạng vì dùng bóng đèn tự sướng

Xúc xích nóng

Một y tá ở một phòng cấp cứu của Mỹ đã chia sẻ câu chuyện khi cô cấp cứu cho một bệnh nhân kêu rằng mình bị đau dạ dày.

Nhưng thực tế, bệnh nhân nữ giấu tên này đã sử dụng một chiếc xúc xích nóng để thủ dâm. Tuy nhiên, oái oăm thay, trong quá trình “lên đỉnh”, chẳng may chiếc xúc xích đã bị gãy đôi và một nửa vẫn còn ở bên trong người cô.

Mất mạng vì dùng bóng đèn tự sướng

Hiệu ứng từ bộ phim “50 sắc thái”

Bộ phim “50 sắc thái” (50 shade of grey) khiến không ít khán giả đỏ mặt vì những cảnh nóng táo bạo. Trong đó, các nhân vật chính đã sử dụng các dụng cụ tình dục để hỗ trợ cho cuộc yêu của mình.

Ngay sau khi bộ phim này được phát sóng, báo cáo của London Fire Brigade cho thấy con số tăng đột biến trong việc các cặp vợ chồng bị kẹt hoặc bị thương sau khi học thêm cách “yêu” của bộ phim. Bởi vậy, họ đã đưa ra một thông cáo yêu cầu mọi người cần có hành vi quan hệ tình dục an toàn.

Mất mạng vì dùng bóng đèn tự sướng

 

Thụy Du – (Dịch theo MR)
(Theo Congluan)

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint