Phẫn nộ 2 người ăn xin bị ép làm "chuyện ấy" mới được cho tiền

Emdep.vn - Để được cho hai bánh mì kẹp thịt, 2 người ăn xin đã bị yêu cầu thực hiện hành vi quan hệ tình dục với nhau. Video clip này đang khiến cư dân mạng thực sự sốc.

Làm "chuyện ấy" mới được cho tiền, cho bánh

Cảnh 2 người ăn xin bị buộc phải quan hệ tình dục để đổi lấy tiền đang gây xôn xao cộng đồng mạng nước Anh. Cảnh sát đang điều tra về đoạn video gây sốc được quay ở Bắc London (Anh). Trong đoạn video  xuất hiện 1 người đàn ông đang cười có tên là Adrian Cousins. Anh ta đã yêu cầu 1 cặp đôi làm hành vi đồi bại ngay trước chiếc xe của anh ta.

Hình ảnh trong đoạn video cho thấy cặp đôi đến gần chiếc xe ở bãi đậu xe và xin tiền mua thức ăn. Trong khi Adrian Cousins lái xe di chuyển xe đi, họ đã yêu cầu cặp đôi thực hiện cảnh nóng để lấy “bất cứ thứ gì” họ muốn.

Cặp đôi này đã được cho 2 chiếc bánh mì kẹp thịt. Không dừng lại ở đó, họ còn bị bắt nhảy và làm 1 số hành động ngờ nghệch trước mặt người đàn ông và bạn bè anh ta ở trong xe, trước khi được cho 1 ít tiền mặt.

Phẫn nộ 2 người ăn xin bị ép làm
Hai người ăn xin bị người đàn ông trên ô tô yêu cầu làm "chuyện ấy" rồi mới được cho tiền.

Thậm chí, anh ta còn đăng tải đoạn video này lên trang Facebook cá nhân của mình, khiến nó bị lan truyền nhanh chóng trên trang mạng truyền thông xã hội như YouTube và Twitter.

Một thành viên của cộng đồng mạng đã báo cho cảnh sát và trả lời báo chí rằng: "Đây là 1 hành động đáng kinh tởm. Người đàn ông này đang cười trong khi anh ta làm những người nghèo đau khổ. Cảnh sát cần phải ra tay trừng trị. "

Thậm chí anh ta còn yêu cầu người ăn xin tiêp tục làm “chuyện ấy” với nhau. Người đàn ông trung niên nghèo nàn đã van nài anh ta để không phải làm điều đó: "Không, chúng tôi không thể làm điều đó nữa. Chúng tôi đã làm tất cả mọi thứ."

Đến khi người phụ nữ cầu xin tiếp, Adrian Cousins bỗng hết toáng lên quát mắng họ. Hiện cảnh sát đang điều tra sự việc này. Phát ngôn viên của cảnh sát Metropolitan cho biết họ đang xem xét kỹ hành vi này có phạm tội hay không.

Bị ra tòa vì khỏa thân ngủ với lợn

Một người đàn ông ở Lancaster County (Mỹ) đã bị triệu tập ra tòa sau khi bị phát hiện khỏa thân ngủ với lợn. Cảnh sát cho biết Larry William Henry, 65 tuổi bị phát hiện trong tình trạng say xỉn và không một mảnh vải che thân ngủ trong chuồng lợn hôm 26/6.

Phẫn nộ 2 người ăn xin bị ép làm 'chuyện ấy' mới được cho tiền

Henry đã thú nhận rằng mình đã uống tới 6 chai bia lớn và không hề nhận thức được hành vi quái dị của mình. Ông đã bị kết tội đột nhập trái phép, có hành vi đồi trụy và say xỉn nơi công cộng. Tuy nhiên, Henry đã được bảo lãnh sau khi nộp phạt 25.000 USD.

Trước đó, ông này từng mất kiểm soát và lẻn vào nhà người khác. Từ đó, ông ta đã bị cấm bước chân vào ngôi nhà này.

Xem thêm: Cách làm trắng răng tại nhà

Thụy Du - (Dịch theo MR, LC)
(Theo Congluan)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm