Clip "mây mưa" trong shop quần áo: Lộ diện đôi trai gái gây bão

Emdep.vn - Ngay sau khi bị lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội, cảnh sát đã yêu cầu 2 nhân vật chính trong clip này về đồn.

Clip “mây mưa” của cặp đôi bên trong shop quần áo ở Bắc Kinh (Trung Quốc) đã làm dậy sóng cộng đồng mạng nước này trong những ngày qua.

Clip này đã nhanh chóng lan rộng trong các trang mạng xã hội như Wecha, Weibo. Cửa hàng thời trang cũng đã được xác định là cửa hàng quần áo hãng Uniqlo (Nhật Bản) tại một trung tâm mua sắm nổi tiếng ở Bắc Kinh.

Theo China.com, tên của cặp đôi này là Hou Tianxu và Yutian và họ được cho là sinh viên tại khoa Kinh doanh của Đại học Liên hợp Bắc Kinh. 

Cặp đôi quay clip

Cặp đôi quay lại cảnh nóng trong phòng thay đồ của cửa hàng thời trang ở Trung Quốc.

Sau khi clip bị phát tán, Hou Tianxu còn lên mạng viết rằng: "Tôi không biết liệu clip này bị rò rỉ từ điện thoại hay máy tính xách tay của tôi. Tôi hy vọng mọi người có thể cho chúng tôi một không gian riêng tư, để chuyện này không gây áp lực lên bạn gái và tôi.

Yutian cũng đã đăng tải lên tài khoản của mình, thừa nhận rằng cô chính là người phụ nữ khỏa thân trong đoạn clip. Tuy nhiên, ngay sau đó, cả 2 tài khoản đã bị xóa.

Cặp đôi quay clip

Cô gái trong clip được cho là Yutian hiện đang là 1 sinh viên đại học.

Ngay sau khi clip lan rộng, rất đông các thanh niên đã đến cửa hàng này chụp ảnh, thậm chí tạo dáng giống như trong clip nhạy cảm kia.

Cặp đôi quay clip

Nhiều người đến cửa hàng Uniqlo tạo dáng chụp ảnh.

Cảnh sát Trung Quốc đã được yêu cầu làm rõ vụ việc. Nhiều hãng tin cho biết 5 người đã bị bắt vì dính líu với vụ việc. Hai trong số những người này bao gồm cặp đôi dã thực hiện hành vi đồi bại trong video, danh tính của những người còn lại vẫn chưa được làm rõ.

Cảnh sát cũng đang điều tra xem liệu có phải cửa hàng Uniqlo cố tình tạo sandal để tăng thêm doanh thu nhưng đại diện cửa hàng Uniqlo đã chính thức lên tiếng phủ nhận. Nhưng nếu điều đó thực sự xảy ra, hãng bán lẻ Nhật Bản này có thể bị phạt từ 200.000 đến 1 triệu nhân dân tệ và thậm chí có thể bị thu hồi giấy phép hoạt động tại nước này.

 

Thụy Du – (Dịch theo DM, CN)
(Theo Congluan)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm