Bí mật đằng sau dịch vụ "cho thuê mông thiếu nữ để ngủ"

Emdep.vn - Với dịch vụ này, các khách hàng, đặc biệt là nam giới có thể có một giấc ngủ trên chiếc gối đặc biệt.
Nhật Bản có lẽ là đất nước không còn xa lạ gì với người dân trên toàn thế giới với vô vàn sáng kiến, ý tưởng mới lạ của mình. Người dân ở đây có thể nghĩ ra muôn kiểu kinh doanh thú vị mà không đất nước nào có thể nghĩ tới.
Soineya là một công ty có nhiều dịch vụ khá kỳ lạ và táo bạo ở Nhật Bản. Theo Rocket News, công ty này có tên là Soineya - có nghĩa là "cửa hàng ngủ cùng nhau". Đây không phải là một nhà chứa mà là một công ty chuyên cung cấp những dịch vụ vì giấc ngủ của con người.
Bí mật đằng sau dịch vụ 'cho thuê mông thiếu nữ để ngủ'
Công ty Soineya cung cấp dịch vụ "cho thuê mông thiếu nữ" với giá 1.000 yên/ phút (khoảng 236.000 đồng).
Công ty Soineya có trụ sở tại Akihabara, Tokyo, Nhật Bản. Sau khi phát triển thành công dịch vụ cho ngủ thuê cùng trai đẹp, công ty Soineya tiếp tục nghĩ ra một dịch vụ mới khiến đông đảo khách hàng quan tâm, đó là dịch vụ “cho thuê mông thiếu nữ để ngủ”.
Với dịch vụ này, khách hàng sẽ trả tiền cho việc thuê gái xinh để được gối đầu trên vòng 3 của họ. Những thiếu nữ trẻ trung sẽ giúp họ có được một giấc ngủ ngon mà không cần dùng những chiếc gối thông thường. Tuy nhiên, dịch vụ này cũng yêu cầu khách hàng không được có những hành động đi quá giới hạn như: hôn, ôm hay đụng chạm đến các bộ phận nhạy cảm của thiếu nữ. 
Để được trải nghiệm ngủ với “chiếc gối” khác người này, các khách hàng sẽ phải trả với giá cao ngất ngưởng 1.000 yên/ phút (khoảng 236.000 đồng). Khách hàng tham gia sử dụng dịch vụ này chủ yếu là nam giới với mong muốn có được cảm giác lạ trên chiếc gối là mông của những thiếu nữ. Đặc biệt, những người đàn ông độc thân càng hào hứng với ý tưởng dịch vụ độc đáo này.
 
Hải Đăng – (Dịch theo DM)
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóa

Xem thêm