Vợ theo "phi công trẻ", chồng ghen khiến ai cũng "rụng tim"

Emdep.vn - Vụ đánh ghen khiến cả một vùng Malaysia chấn động vì nhiều người lầm tưởng đây là một vụ khủng bố.
Mới đây, cả một khu vực thành phố Petaling Jaya đã bị một phen rúng động vì một vụ đánh ghen kinh hoàng không khác gì khủng bố. Sáu chiếc xe trong một bãi đậu xe gần ga Taman Jaya LRT ở Malaysia đã bị nhấn chìm trong biển lửa chỉ vì cơn ghen tuông của một người đàn ông.
Theo trang tin The Star Online, sự việc xảy ra vào đầu tuần này là hệ quả của một cơn ghen tuông quá mức giữa một người đàn ông và người vợ đã ly hôn của mình.
Vợ theo 'phi công trẻ', chồng ghen khiến ai cũng 'rụng tim'
6 chiếc xe đã bị đốt cháy vì một cơn ghen của người chồng ở Malaysia.
Theo cảnh sát, người chồng đã phi xe máy đến bãi đậu xe này lúc 1 giờ 30 phút sáng. Khi đó, vợ cũ của anh ta đang gặp gỡ với bạn tình là một chàng trai trẻ - chỉ mới  20 tuổi. Tức giận và ghen tuông, người chồng đã ném một quả bom xăng vào xe ô tô của cô vợ khiến nó bùng cháy. Sau đó ông bỏ chạy ngay lập tức.
Cảnh sát trưởng khu vực có tên là Mohd Zani Che Din cho hay: "Anh chàng bạn trai phát hiện ra người đàn ông sắp ném bom xăng vào chiếc xe của người phụ nữ. Lúc này cô ấy đang ở bên trong xe. Rất may, người phụ nữ đã kịp thời nhảy ra ngoài trước khi ngọn lửa nhấn chìm chiếc ô tô." 
Ngay sau đó, ngọn lửa nhanh chóng lan rộng ra 5 chiếc xe khác gần đó và khiến những người xung quanh không thể can thiệp dập tắt lửa. Họ thậm chí còn nghe thấy 3 tiếng nổ lớn giống như đang bị khủng bố vậy. Cả 6 chiếc xe đã bị lửa thiêu rụi toàn phần hoặc một phần.
Sự việc ngay lập tức lan truyền khắp nơi, khiến người dân xôn xao. Nhiều người đã bày tỏ sự sợ hãi trước cơn thịnh nộ vì tình này của người đàn ông. Cảnh sát cũng khẳng định đây không phải một vụ khủng bố mà chỉ là vụ việc vì mâu thuẫn tình cảm cá nhân. Họ đang tiếp tục điều tra và truy bắt người đàn ông ném bom đánh ghen.
 
Hải Đăng – (Dịch theo TMI)
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm