Cát Phượng có quan điểm gì mà khiến hội chị em phụ nữ phải gật gù đồng tình?

Yanyan 2024-05-14 16:14
- Nghệ sĩ Cát Phượng đã nêu lên quan điểm của mình về vấn đề đi đánh ghen, nhận được không ít lời khen ngợi và đồng tình từ các phái đẹp.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Cát Phượng đã đăng tải đoạn clip nhằm chia sẻ quan điểm cá nhân của mình về vấn đề đi đánh ghen, nhận được sự chú ý không nhỏ từ các khán giả.

Cụ thể, Cát Phượng cho biết cô nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến chủ đề này: "Rất nhiều bạn gái nhắn tin hỏi Cát rằng: "Cát ơi, em có nên đánh ghen không?", rồi kể mình nghe câu chuyện gia đình này nọ, thấy thương lắm...".

Khi nhận được những câu hỏi về vấn đề như vậy, Cát Phượng đã chia sẻ quan điểm cá nhân của mình. Theo nữ nghệ sĩ, việc phụ nữ đánh ghen là không nên và như thế sẽ khiến bản thân họ mất đi giá trị: 

"Đừng đánh ghen, tại sao phải đánh ghen, tại sao không đánh răng, đánh son, đánh phấn mà đi đánh ghen. Nếu mình đi đánh ghen là mình tự hạ thấp giá trị bản thân của mình xuống rồi, đừng đánh ghen.

Nếu như mình đã sống trọn vẹn với chồng mà chồng vẫn ra ngoài lăng nhăng thì đồng nghĩa chồng có tính trăng hoa, bay bướm thì thôi bỏ đi. Đau đấy, buồn đấy nhưng phải nhìn thẳng vào sự thật, đau một lần rồi thôi. Đừng vì bất cứ điều gì cả, phải vì bản thân trước đã, đừng biến bản thân thành một người mất giá trị và cuộc hôn nhân đó sẽ như địa ngục vậy đấy".

Cát Phượng có quan điểm gì mà khiến hội chị em phụ nữ phải đồng tình?

Cát Phượng nêu lên quan điểm cá nhân khi được hỏi về vấn đề đánh ghen.

Không những thế, Cát Phượng còn hóm hỉnh chia sẻ thêm: "Ngoại trừ những người phụ nữ giật chồng thì okay, đánh, nhưng mà mời ra quán cafe, nói chuyện nhỏ nhẹ, vẫn có thái độ như vậy thì đánh một bạt tay thôi, rồi đi, đừng chửi rồi đánh ghen này nọ các thứ.

Mình làm như thế biết đâu sau này chồng mình sẽ hối hận rồi 10 năm sau quay về xin mình để tha thứ rồi sao. Lúc đó mình sẽ cười họ bằng nửa miệng".

Những quan điểm thẳng thắn được Cát Phượng chia sẻ đã nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Đông đảo cư dân mạng đồng tình với quan điểm của nữ nghệ sĩ, cho rằng những lời nói của cô khá là hiện đại, nhẹ nhàng nhưng đầy sâu cay. 

Cát Phượng có quan điểm gì mà khiến hội chị em phụ nữ phải đồng tình?

Rất nhiều chị em phụ nữ đồng tình với quan điểm của Cát Phượng.

Cát Phượng có tên đầy đủ là Đỗ Như Cát Phượng, sinh năm 1970 tại Đồng Tháp. Cô được biết đến với vai trò là một diễn viên hài, diễn viên kịch, diễn viên điện ảnh. Cát Phượng từng đoạt giải Mai Vàng 2001 qua vai Thị Nở trong vở kịch Chí Phèo. Nhiều năm sau đó, với vai diễn Nương trong vở kịch Cánh đồng bất tận, cô đoạt được giải Mai Vàng 2010.

Năm 2004, Cát Phượng kết hôn với diễn viên Thái Hòa và cặp đôi đã sinh ra một cậu con trai dễ thương. Thế nhưng hôn nhân của họ không được bền lâu, đến năm 2006 vợ chồng Cát Phượng ly hôn và nữ nghệ sĩ phải một mình nuôi con. Cuộc ly hôn của Cát Phượng cùng với nam diễn viên Thái Hòa đã làm cho nhiều khán giả và các fan hâm mộ vô cùng hối tiếc.

Cát Phượng có quan điểm gì mà khiến hội chị em phụ nữ phải đồng tình?

Sau khi kết hôn với Thái Hòa, Cát Phượng đã sinh ra được một cậu con trai bụ bẫm, dễ thương.

Yanyan

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Hậu chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn lộ vóc dáng gầy gò, cánh tay khẳng khiu khiến fan lo lắng