Cách không giống ai để mẹ mua quà Giáng sinh cho con

Emdep.vn - Một bà mẹ đã sẵn sàng đóng phim "nóng" để có thể kiếm đủ tiền mua quà Giáng sinh cho con trai.
Megan Clara, 20 tuổi, ở Portsmouth, Hampshire, nước Anh cho biết cô đã rất thất vọng khi vào năm ngoái, con trai cô - Ashton, 5 tuổi đã phàn nàn rằng cậu bé không nhận được những món quà đắt tiền như những người bạn khác của mình.
Bà mẹ đơn thân khi đó chỉ kiếm được mỗi tuần 80 bảng Anh (2,6 triệu đồng) một tuần để trang trải các chi phí sinh hoạt. Cô đã mua cho con một món đồ chơi và một bộ quần áo mới vào dịp lễ Giáng sinh.
Nhưng sau khi nhìn thấy khuôn mặt thất vọng của con trai mình, cô tự hứa với bản thân sẽ kiếm thêm thật nhiều tiền để đem đến cho con một lễ Giáng sinh đáng nhớ vào năm sau. 
Mẹ đóng phim người lớn để mua quà Giáng sinh cho con
Giáng sinh năm ngoái, Megan Clara đã không có nhiều tiền để tặng quà đắt giá cho con
Megan Clara đã giữ lời hứa và quyết định tham gia đóng phim dành cho người lớn với mức thu nhập 500 bảng Anh (16,7 triệu đồng) cho mỗi cảnh quay.
Megan chia sẻ: "Vào Giáng sinh năm ngoái, tôi thực sự nghèo khó và không thể cho con trai món quà như nó muốn. Bé có vẻ khá thất vọng. Bạn bè của nó luôn được tặng những món đồ chơi đắt tiền.”
Đến năm nay, Megan đã mạnh tay chi tới gần 1500 bảng Anh (hơn 50 triệu đồng) để mua quà cho con trai, bù đắp vào những thiếu thốn của năm ngoái.
Cách không giống ai để mẹ mua quà Giáng sinh cho con
Năm nay, cô quyết định tăng thu nhập bằng cách đóng phim khiêu dâm và bỏ ra hơn 50 triệu đồng để mua quà Giáng sinh cho con
Cô cho biết nhiều người đã phản đối cách làm của mình vì cho rằng cậu bé sẽ hư hỏng, thậm chí họ còn ghen tị với khả năng mua quà của Megan.
Tuy nhiên Megan khẳng định rằng, cậu bé là con trai duy nhất của cô và cô muốn đem đến cho cậu bé những điều thực sự tốt đẹp nhất.
“Mặc dù tôi đóng phim người lớn nhưng tôi thích những gì mình đang làm và tôi sẽ không làm tổn thương bất cứ ai khác. Một số người chỉ đang ghen tị với tôi. Tôi có thể chi tiêu tiền theo ý muốn. Tôi không uống rượu, không hút thuốc lá. Vậy chẳng có lý do để tôi không được tiêu tiền cho con trai Ashton và bản thân mình" – Megan bày tỏ.
 
Hải Đăng – (Dịch theo MR)
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm