Có gì trong cửa hàng đồ chơi tình dục cho nữ ở Hàn Quốc?

Emdep.vn - Vượt qua những quan niệm xưa cũ về phụ nữ và tình dục ở Hàn Quốc, một cửa hàng chuyên bán đồ chơi tình dục đã được mở ra dành cho phái yếu.
Theo hãng tin Independent, Choi Jung-yoon và Kwak Eura là hai người phụ nữ cùng thành lập cửa hàng Pleasure Lab ở Seoul - một cửa hàng bán đồ chơi tình dục và các mặt hàng liên quan hướng tới đối tượng phụ nữ. Họ đều hy vọng sẽ phá vỡ những quy tắc của xã hội nước này về phụ nữ và tình dục, về những điều cấm kỵ ở đất nước này khi các chị em nói đến tình dục
Choi Jung-yoon và Kwak Eura cùng mở cửa hàng đồ chơi tình dục dành cho nữ đầu tiên ở Hàn Quốc
Choi Jung-yoon, 30 tuổi, là một cựu phóng viên người từng theo học tại Mỹ cho biết, ở Hàn Quốc, mọi người thường có một cái nhìn kỳ thị đối với những người phụ nữ dùng đồ chơi tình dục. Thông thường, các cửa hàng đồ chơi tình dục ở Hàn Quốc sẽ hướng tới người đàn ông. Theo Chi Jung-yoon, ở đây vẫn còn sự khắt khe khi nói đến chuyện tình dục của người phụ nữ. Do đó, những người phụ nữ ở đây rất e ngại khi muốn dùng những món đồ này. 
Bởi vậy, cô và người bạn của mình mở ra cửa hàng đồ chơi tình dục đầu tiên dành cho phụ nữ với mong muốn có thể thay đổi những quan niệm xưa cũ ở đây.
Có gì trong cửa hàng đồ chơi tình dục cho nữ ở Hàn Quốc?
Giới thiệu và hướng dẫn khách hàng về các sản phẩm
Cửa hàng Pleasure Lab của Choi Jung-yoon và Kwak Eura cũng phải được mở dựa trên những quy tắc nhất định như không được gần các cơ sở giáo dục để tránh làm ảnh hưởng tới giới trẻ.
Bên trong cửa hàng đồ chơi tình dục đầu tiên dành cho phụ nữ Hàn, chủ nhân trưng bày nhiều sản phẩm và luôn sẵn sàng hướng dẫn khách hàng cách sử dụng các món đồ như máy rung, đồ lót…
Với sự mạnh bạo của mình, cửa hàng này đã thu về doanh thu hàng tháng khoảng 20 triệu won (gần 400 triệu đồng), bao gồm cả doanh số bán hàng trực tuyến. Hầu hết khách hàng của họ là phụ nữ trong độ tuổi 20 - 30 tuổi.
Kwak, 28 tuổi, chia sẻ: “Chúng tôi đã từng phân vân về điều này. Nghe có vẻ khó khăn nhưng chúng tôi đang thực sự là những người tiên phong trong việc bán mặt hàng nhạy cảm này tại Hàn Quốc.”
 
 
Hải Đăng – (Dịch theo IDP)
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm