Vừa nhận nuôi 2 bé song sinh, cặp đôi hồn nhiên mang “trả lại” sau khi phát hiện mang bầu

Emdep.vn - Theo tờ mStar, một bà mẹ ở Vương quốc Anh tên Ali Sanders mới đây tiết lộ rằng cô và chồng, Michael, đã nhận nuôi hai bé trai sinh đôi vào cuối năm 2014 sau khi họ phát hiện ra rằng họ không thể sinh con.

Để làm quen và vun đắp tình cảm với 2 con, Ali và Michael đã đến trại trẻ mồ côi thăm 2 cậu con nuôi trong vòng 6 tuần trước khi đưa 2 con về nhà nuôi dưỡng.

Tuy nhiên, sau khi đưa hai bé trai về nhà, Ali cảm thấy không gắn bó với các con. Điều này khiến chồng cô lo lắng. Micheal đã đưa Ali đến khám bác sỹ. Tại bệnh viện, cô được bác sỹ yêu cầu xét nghiệm nước tiểu. Ali và Micheal sốc vô cùng khi biết rằng Ali đã mang thai.

Vừa nhận nuôi 2 bé song sinh, cặp đôi hồn nhiên mang “trả lại” sau khi phát hiện mang bầu

“Tôi đã nói với bác sỹ rằng thật không thể tin được. Bởi vì chúng tôi bị vô sinh và chúng tôi chỉ mới nhận nuôi một cặp song sinh ít ngày”, Ali tâm sự.

Sau khi được xác nhận rằng Ali đang mang thai, cặp vợ chồng đã quyết định hủy bỏ việc nhận con nuôi và mang trả lại cặp song sinh về trại trẻ mồ côi vào buổi tối cùng ngày.  

Cô nói: “Lần cuối cùng tôi nhìn thấy 2 bé trai mà tôi nhận nuôi, tôi đã khóc rất nhiều. Nhưng có cái gì đó bên trong tôi muốn nói với tôi rằng tôi cần tập trung hơn vào việc nuôi dưỡng thai nhi trong bụng hơn là những em bé khác. Tôi rất buồn khi đã làm 2 bé trai đó thất vọng. Tôi vẫn còn cảm thấy tội lỗi đến tận bây giờ.”

Vừa nhận nuôi 2 bé song sinh, cặp đôi hồn nhiên mang “trả lại” sau khi phát hiện mang bầu

Nhìn lại trải nghiệm này, Ali tin rằng cô không cảm thấy gắn kết với cặp song sinh vì cô đang mang thai. Bây giờ, gần 5 năm sau, Ali và Michael đã là cha mẹ của một bé trai 4 tuổi tên Jacob. Ali cũng đang mang thai bé gái thứ 2 dự kiến sinh vào tháng 10 năm nay. Tuy nhiên, họ vẫn nhớ đến 2 bé trai song sinh mà họ đã từng từ bỏ. Liên lạc với trại trẻ mồ côi, Ali và Micheal rất vui khi biết 2 bé trai song sinh đó đã được một gia đình khác nhận nuôi.

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm