Trách nhiệm nuôi con của 'Ông bà Smith' đã được quyết định: Con nuôi gốc Việt ở với bố, Angelina mất con gái ruột đầu lòng

Emdep.vn - Luật sư cho rằng việc Angelina Jolie và Brad Pitt mãi dùng dằng trong việc nuôi con khiến 6 đứa trẻ trở nên sốt sắng và lo sợ không yên.

Theo một luật sư về luật gia đình, Angelina Jolie và Brad Pitt đang rất mạo hiểm trong cuộc chiến pháp lý giành quyền nuôi con vì những hành động mang tính sát thương vào quan hệ cha con - mẹ con giữa cặp đôi với 6 đứa trẻ.  

  Luật sư cho rằng việc Angelina Jolie và Brad Pitt mãi dùng dằng trong việc nuôi con khiến 6 đứa trẻ trở nên sốt sắng và lo sợ không yên.  

"Nếu Angelina và Brad cố tình biến mối quan hệ của mình với các con thành một cuộc chiến, đó được xem là hành vi sai lầm. Việc hủy hoại mối quan hệ cha con - mẹ con giữa họ sẽ mang lại hậu quả không mong muốn" .  

Đầu tháng 10, nhà tâm lý học Stan Katz đã gửi một tài liệu tới Tòa án Supieror California, báo hiệu một cuộc thẩm định chính thức đã bắt đầu với các cuộc phỏng vấn sáu đứa trẻ - Maddox, Pax, Zahara, Shiloh, Knox và Vivienne.  

Trước đó, nhiều cư dân mạng nước ngoài chỉ trích Angelina vì luôn gây khó dễ cho Brad trong việc tranh quyền nuôi con.  

"Những đứa trẻ của Pitt-Jolie hiện đang ở LA cho quá trình đánh giá. Vì muốn mọi thứ kết thúc nhanh chóng nên chúng sẽ là người quyết định" , một nguồn tin cho biết. "Maddox muốn sống với cha, còn Pax sẽ đi bất cứ nơi nào Maddox đi, 2 anh em chúng rất gần gũi nhau" .  

Trong khi đó, Viv và Knox muốn sống với Ange, vì ở độ tuổi còn khá nhỏ, chúng vẫn cần có mẹ. "Zahara đang ở cùng với Ange - nhưng Shiloh muốn sống với bố. Cô bé luôn lén lút gọi điện cho bố về những gì đang diễn ra ở nhà" .  

Có được cô con gái nuôi gốc Ethiopia nhưng Angelina lại để mất con gái ruột đầu lòng Shiloh.  

Dù nguồn tin này vẫn chưa được xác minh, người trong cuộc không hề lên tiếng, nhưng nếu Brad và Angelina kéo dài thời gian phân chia việc nuôi con cái, chắc hẳn 6 đứa trẻ sẽ không còn cảm thấy thoải mái với chính bố mẹ của mình.  

Theo Ngọc Anh/Nld.com.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm