Nhà nào cũng có kem đánh răng, nhưng lại chưa biết cách tận dụng để giải quyết 6 vấn đề thường gặp này

2017-07-17 13:03
- Ngoài dùng để đánh răng thì kem đánh răng còn nhiều công dụng khác lắm nhé.

Kem đánh răng là sản phẩm ngày nào bạn cũng sử dụng mấy lần. Thế nhưng, ngoài dùng để đánh răng ra thì bạn có biết kem đánh răng còn có rất nhiều tác dụng khác không? Cùng tìm hiểu các mẹo sử dụng kem đánh răng sau để giải quyết nhẹ nhàng mọi việc trong cuộc sống bạn nhé. 

Vệ sinh điện thoại 

Bạn cho 1 ít kem đánh răng lên điện thoại và dùng vải mềm lau cẩn thận thì điện thoại sẽ sạch bong ngay. 

Vệ sinh gương soi 

Cũng tương tự như vệ sinh điện thoại, bạn cho 1 ít kem đánh răng lên mặt gương rồi dùng vải mềm lau sạch. Sau khi lau, gương sáng bóng bất ngờ nhé. 

Tẩy vết gỉ sét 

Đối với những vết gỉ sét nhỏ và mờ thì kem đánh răng có thể tẩy sạch nhé. Bạn cứ cho 1 ít kem đánh răng lên vết gỉ sét, sau đó dùng bàn chải chà kỹ thì vết gỉ sẽ biến mất ngay. 

Vệ sinh hộp chứa thực phẩm 

Dùng kem đánh răng để vệ sinh hộp chứa thực phẩm cũng vô cùng hiệu quả. Hộp không những sạch bong mà còn biến mất mùi hôi khó chịu nữa. 

Tẩy vết bẩn trên vải 

Đối với những vết bẩn như vết thức ăn, vết bùn đất... bám lên quần áo, rèm cửa, khăn trải bàn... thì bạn hãy lấy 1 ít kem đánh răng và dùng bàn chải chà lên vết bẩn. Chỉ 1 lúc sau thì vết bẩn sạch ngay. 

Làm sạch móng tay 

Kem đánh răng cũng có tác dụng làm sạch móng tay hiệu quả nữa đấy. Bạn cứ cho kem đánh răng lên từng móng tay, sau đó dùng vải mềm/ bàn chải đánh răng chà rửa nhẹ nhàng thì móng tay sẽ sạch bong và trắng hồng rõ rệt. 

công dụng của kem đánh răng

Theo Đoan Trang/Trí Thức Trẻ

qc-mypoint