Vờ sang xin kem đánh răng, yêu râu xanh cưỡng hiếp luôn cô hàng xóm

Emdep.vn - Người phụ nữ Trung Quốc đã bị cưỡng hiếp đến 2 lần chỉ vì mở cửa cho người đàn ông hàng xóm xin chút kem đánh răng.

Theo tờ Oriental Daily, người phụ nữ 45 tuổi đã bị cưỡng hiếp 2 lần tại chính ngôi nhà của mình.

Vì chồng cô làm việc trong ngành xây dựng tại Singapore suốt 12 năm nên anh đã thuê 1 ngôi nhà để có thể ở lại với vợ khi cô đến thăm. Nhưng thật không may, người chồng đã thuê nhà gần với kẻ hiếp dâm vợ mình.

Vờ sang xin kem đánh răng, yêu râu xanh hiếp dâm luôn cô hàng xóm

Sáng hôm đó, người phụ nữ ở nhà 1 mình và đợi chồng đi làm về. Đến 11 giờ sáng, có 1 người đàn ông là công nhân 32 tuổi, người Bangladesh tên là Hussein ở gần đó đến gõ cửa và trên tay cầm 1 chiếc bàn chải đánh răng.

Người đàn ông này đã hỏi xin kem đánh răng nên người phụ nữ đã dẫn hắn vào phòng tắm để lấy kem đánh răng một cách rất tử tế.

Vờ sang xin kem đánh răng yêu râu xanh hiếp dâm luôn cô hàng xóm

Nhưng đây chỉ là 1 âm mưu của tên yêu râu xanh. Hắn ta đã lợi dụng lúc người phụ nữ sơ hở và nhanh chóng đóng cửa phòng tắm.

Quá bất ngờ, người phụ nữ đã nhanh chóng trốn thoát nhưng tên dê xồm đã dùng vũ lực để cưỡng hiếp cô. Sau khi cưỡng hiếp xong lần đầu, nạn nhân đã cố gắng chạy thoát nhưng tên yêu râu xanh đã nắm lấy vai để ngăn cô chạy trốn.

Sau đó, nghi can kéo cô vào phòng và tiếp tục cưỡng hiếp cô thêm lần nữa. Cuối cùng hắn bỏ lại cô ở phòng và nạn nhân đã nhanh chóng đến báo cảnh sát. Tên yêu râu xanh đã bị đưa ra tòa án xét xử vào ngày 4 tháng 7 năm 2017 vừa rồi với 2 tội danh hiếp dâm. 

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

Tags : Từ khóaXem thêm