Bói ngày theo mệnh, ngày 25 tháng 10

Tùng Dương 2014-10-24 20:20
- (Em đẹp) - Hôm nay là ngày có nhiều sinh khí của hành Thổ, vì vậy những người có sự liên quan đến hành Thổ cần phải lưu ý khi hành động.
Thứ bảy, 25/10/2014 (02/09/2014 âm lịch) - Ngày: Kỷ Tỵ, Minh Đường Hoàng Đạo, Trực: Nguy

Nạp âm: Đại Lâm Mộc, thuộc hành: Mộc

Nhị thập bát tú: Sao: Liễu, thuộc: Thổ

Sao tốt: Minh đường, Nguyệt tài, Cát khánh, Âm đức, Nhân chuyên, Tuế hợp

Sao xấu: Trùng tang, Thiên ôn, Địa tặc, Hỏa tai, Nhân cách, Trùng phục

1. Mệnh Kim

Bạn hoạt động trong ngày của hành Thổ nên những luồng sinh khí vượng luôn là nguồn lợi cho bạn trong mọi việc.

- Xuất hành

Với bạn thì những xung khí của hành Mộc xung khắc dễ khiến bạn bị hao tổn nhiều tài lộc. Vì thế, ngày hôm nay không nên xuất hành về hướng Đông.

- Trang phục

Hôm nay bạn nên hạn chế đụng đến những bộ trang phục có nhiều màu xanh. Chúng mang nhiều yếu tố hành Mộc làm cho bạn bị kiềm chế mọi hành động.

- Đồ vật

Những đồ vật được làm bằng đất nung có nhiều sinh khí của hành Thổ có thể đem lại cho bạn nhiều may mắn hơn trong ngày. Vì thế nên bố trí những chiếc bình gốm có nhiều hoa văn đẹp ở những nơi tiện quan sát.

- Ăn uống

Những món ăn có vị ngọt hôm nay khi hấp thu sẽ giúp cơ thể của bạn được tăng cường năng lượng. Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội với những thanh kẹo sô cô la ngọt ngào.

- Giao dịch, hợp tác

Không nên hợp tác làm ăn lớn với những người tuổi Dần. Họ có mệnh Mộc hôm nay đang chứa nhiều sinh khí dễ khiến cho công việc của bạn bị cản trở khó thành công.

2. Mệnh Thủy

Bạn lại là người phải chịu nhiều thiệt thòi bởi những xung khí sinh ra từ ngày của hành Thổ xung khắc. Hãy tìm đến những món đồ liên quan đến yếu tố Mộc để tránh những sự rủi ro trong mọi việc.

- Xuất hành

Nên xuất hành về hướng Đông, nhưng sinh khí của hành Mộc hôm nay đang ở trạng thái vận động sẽ có tác dụng giúp bạn bảo vệ những cơ hội may mắn cho bạn.

- Trang phục

Nên nhờ đến những bộ thời trang có màu xanh, chúng giúp bạn có được cảm giác dễ dàng hơn khi nói và làm.

- Đồ vật

Bỏ thời gian nho nhỏ để tiếp cận cây xanh là việc nên làm đối với bạn. Những sinh khí thoát ra từ cây xanh như là nhân tố ngăn cản mọi sự rủi ro đối với bạn trong ngày.

- Ăn uống

Nên chọn những món ăn có vị chua để kích hoạt các yếu tố của hành Mộc điều tiết sự cân bằng của hệ thần kinh và duy trì sức khỏe lâu bền.

- Giao dich, hợp tác

Bạn nên chọn người cùng thực hiện nhiệm vụ trong ngày mang tuổi Mão. Họ có mệnh Mộc cùng với sự khôn khéo có thể giúp bạn có được những ý tưởng hay trong công viêc.


Lời nói và hành động của bạn có sức hút với mọi người khi khoác lên mình màu xanh (Ảnh Yukisale)


3. Mệnh Mộc

Nguồn năng lượng của bạn trong ngày đang ở dạng tiềm ẩn. Nếu muốn chúng phát huy tác dụng giúp bạn có nhiều tài lộc trong ngày thì cần phải có sự giúp đỡ của những yếu tố thuộc hành Kim.

- Xuất hành

Hãy xuất hành về hướng Tây, những sinh khí của hành Kim kích thích những cơ hội may mắn đối với bạn hoạt động. Bạn có nhiều cơ hội thu hoạch nhiều lộc vàng hơn.

- Trang phục

Chọn cho mình một bộ thời trang màu trắng. Sự xuất hiện của chúng là nhân tố kích thích luồng sinh khí của bạn hoạt động mạnh. Bạn có được sự hoạt bát hơn trong khi xử lý các mối quan hệ với những người xung quanh.

- Đồ vật

Những bộ trang sức đẹp nhưng dây chuyền hay lắc bạc hôm nay có thể giúp bạn tiếp cận một cách dễ dàng hơn với những cơ hội may mắn.

- Ăn uống

Thêm một chút gia vị cay để kích thích vị giác và những nguồn năng lượng trong cơ thể của bạn. Từ đó, sức khỏe của bạn sẽ được tăng cường.

- Giao dịch, hợp tác

Khi những người tuổi Thân ở bên cạnh bạn, mọi việc trở nên dễ dàng thành công và đem đến kết quả tốt hơn trong ngày. Vì thế, nên gần gũi và tôn trọng họ hơn.

Màu trắng giúp mệnh Mộc có nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm (Ảnh Cocofashion)

4. Mệnh Hỏa

Theo qui luật ngũ hành, hôm nay những yếu tố thuộc hành Thổ quá mạnh nên với bạn là một thử thách lớn. Mọi hành động của bạn luôn có lực cản vô hình khiến mọi việc diễn ra khó lòng đạt được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng những yếu tố của hành Mộc khắc chế thì mọi việc lại trở nên dễ dàng hơn.

- Xuất hành

Bạn không nên xuất hành về hướng Bắc. Vì ở đó không chỉ những xung khí của hành Thủy ngăn cản mà cả những xung khí của hành Thổ làm phiền khiến bạn bị hao tổn nhiều tài lộc.

- Trang phục

Để tránh sự mẫu thuẫn trong các mối quan hệ trong ngày thì hôm nay bạn không nên khoác lên mình những bộ thời trang màu vàng.

- Đồ vật

Những món đồ được làm bằng đất như bình gốm, sứ có nhiều xung khí ngăn cản bạn tiếp cận với những điều may mắn trong ngày. Những đồ vật được làm bằng chất liệu gỗ vừa đem lại năng lượng cho bạn, đồng thời chúng còn có tác dụng giúp bạn hạn chế sự hoạt động của hành Thổ.

- Ăn uống

Những món ăn có nhiều vị ngọt hấp dẫn nhưng lại là khắc tinh đối với bạn. Sự xuất hiện của chúng đồng nghĩa với các yếu tố thuộc hành Thổ hoạt động làm hao tổn về sức khỏe.

- Giao dịch, hợp tác

Những người tuổi Thìn, hôm nay bạn cũng nên tránh, họ có mệnh Thổ mang theo nhiều xung khí gây ra những điều bât lợi không thể lường trước.

5. Mệnh Thổ

Nguồn năng lượng của bạn hôm nay có ở mọi nơi. Điều này không phải là điều kiện thuận lợi cho bạn, vì sự tích lũy quá mức sẽ khiến cho mọi việc khó kiểm soát.

- Xuất hành

Khi xuất hành bạn nên di chuyển về hướng Đông. Những sinh khí của hành Mộc hàng ngày xung khắc, nhưng hôm nay chúng lại là nhân tố bảo đảm sự hài hòa mọi việc cho bạn.

- Trang phục

Chọn cho mình một bộ trang phục màu xanh lá, chúng giúp bạn luôn có ý thức kiểm soát hợp lý cả lời nói và hành động.

- Đồ vật

Để bảo đảm những cơ hội may mắn không bị tuột khỏi tầm tay, hôm nay bạn nên gần gũi với cây xanh.

- Ăn uống

Nên nhấm nháp vài quả ô mai với vị chua hấp dẫn. Chúng giúp bạn luôn có được sự cân bằng cảm giác.

- Giao dịch, hợp tác

Những người có tuổi Ngọ hôm nay bạn không nên hợp tác với họ. Những sinh khí của hành Hỏa do họ đem lại dễ khiến mọi việc khó kiểm soát.

Tùng Dương
logo smaill

>>> Xem ngày liên quan tại đây
Mách bạn cách ẩn thông tin không muốn theo dõi trên Facebook