Bói ngày theo mệnh, ngày 24 tháng 10

Tùng Dương 2014-10-23 21:24
- (Em đẹp) - Các yếu tố xuất hiện trong ngày hôm nay vẫn nằm trong tam giác vừa sinh, vừa khắc. Mọi việc trong ngày diễn ra cơ bản thuận lợi theo dự định.
Thứ sáu, 24/10/2014 (01/09/2014 âm lịch) - Ngày: Mậu Thìn, Thanh Long Hoàng Đạo, Trực: Phá

Nạp âm: Đại Lâm Mộc, thuộc hành: Mộc

Nhị thập bát tú: Sao: Quỷ, thuộc: Kim

Sao tốt: Thiên xá, Thành long, Giai thần, Thiên ân, Mẫu thương, Ích hậu

Sao xấu: Kim thần thất sát, Ly sào, Nguyệt phá, Lục bất thành, Vãng vong.

1. Mệnh Kim

Hai yếu tố xuất hiện trong ngày là Mộc và Thổ xung khắc tương đương nhau. Vì vậy, những sinh khí của chúng không ảnh hưởng đến những việc liên quan đến bạn. Hôm nay, bạn lại có sao Quỷ mang nhiều sinh khí vượng chiếu nên những yếu tố thuộc chính mệnh luôn tạo thêm cho bạn nhiều năng lượng.

- Xuất hành

Hướng xuất hành có nhiều năng lượng giúp bạn hoàn thành mọi việc tốt nhất là hướng Tây. Những sinh khí của chính mệnh giúp bạn có nhiều may mắn hơn trong ngày.

- Trang phục

Trang phục màu trắng là sự chú ý của những sinh khí của chính mệnh. Khi bạn chọn chúng sẽ giải quyết các mối quan hệ khéo léo và tranh thủ được sự ủng hộ của mọi người cho công việc.

- Đồ vật

Bạn nên chọn cho mình một món đồ trang sức được chế tác từ vàng. Những sinh khí chính mệnh giúp bạn có nhiều cơ hội may mắn.

- Ăn uống

Những món ăn cay chứa nhiều năng lượng có thể giúp bạn có sức khỏe tốt và tăng cường khả năng hoạt động của tư duy.

- Giao dịch, hợp tác

Cách chọn người hợp tác để tăng tỉ lệ tài lộc với bạn hôm nay hết sức đơn giản. Những người có cùng tuổi với bạn luôn đem đến sự thành công trong mọi việc.

Màu trắng giúp mệnh Kim khôn  khéo hơn. (Ảnh Aliexpress)

2. Mệnh Thủy

Hôm nay bạn có những xung khí gây khó khăn, đồng thời có cả những sinh khí vượng giúp bạn có nhiều cơ hội may mắn. Những yếu tố của hành Thổ là xung khắc, còn những yếu tố thuộc hành Kim có mối quan hệ tương sinh.

- Xuất hành

Hướng Nam hôm nay bạn không nên xuất hành, vì những xung khí của hành Thổ luôn gây khó khăn với bạn trong mọi việc.

- Trang phục

Những bộ thời trang màu vàng mang nhiều yếu tố thuộc hành Thổ bạn nên hạn chế sử dụng. Chúng có thể khiến bạn luôn có cảm giác bực mình vô cớ.

- Đồ vật

Những chiếc bình gốm cũng vậy, chúng có quá nhiều xung khí khiến bạn dễ bị mất đi nhiều cơ hội may mắn. Vì thế, nên tạm bố trí những món đồ được làm bằng đất nung, sành sứ ở những nơi khuất tầm nhìn.

- Ăn uống

Về con đường ăn uống bạn cũng nên kiêng kỵ đối với những món ăn có nhiều đường. Vị ngọt khiến sức khỏe của bạn dễ bị giảm sút đi nhiều.

- Giao dịch, hợp tác

Nên hợp tác làm ăn với những người tuổi Dậu, họ có mệnh Kim đang chứa nhiều sinh khí giúp bạn có được sự thuận lợi và đem đến nhiều tài lộc trong công việc.

3. Mệnh Mộc

Mối đe dọa đối với bạn những cơ hội may mắn trong ngày là những xung khí đến từ hành Kim. Vì vậy, hãy dùng những yếu tố thuộc hành Hỏa để khắc chế.

- Xuất hành

Nên xuất hành về hướng Nam để tránh xung khí. Những sinh khí của hành Hỏa giúp bạn hạn chế sự vận động của hành Kim, mọi việc vì thế mà diễn ra thuận lợi hơn.

- Trang phục

Những bộ thời trang màu trắng có quá nhiều xung khí thuộc hành Kim ảnh hưởng tiêu cực đến cảm xúc. Vì thế bạn không nên chọn chúng để tránh những mâu thuẫn trong các mối quan hệ trong ngày.

- Đồ vật

Những món đồ được chế tác từ đá có nhiều xung khí của hành Kim hoạt động làm cho tài lộc của bạn dễ bị thất thoát. Vì thế, nên tránh những đồ vật có liên quan nhiều đến vật liệu từ đá.

- Ăn uống

Vị cay khiến hệ thần kinh của bạn hoạt động mất cân bằng, vì thế trong các bữa ăn bạn nên cảnh giác với những gia vị cay.

- Giao dịch, hợp tác

Mọi việc sẽ diễn ra thuận lợi và mang lại cho bạn nhiều nguồn tài lộc hơn khi hợp tác cùng thực hiện công việc trong ngày với những người tuổi Ngọ.Mệnh Mộc hợp tác với người tuổi Ngọ làm tăng khả năng thành công. (Ảnh Wisepress)

4. Mệnh Hỏa


Với bạn thì đương nhiên những sinh khí trong ngày từ hành Mộc luôn đem đến nhiều năng lượng bảo đảm cho bạn hoạt động suốt cả ngày.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Đông, những sinh khí của hành Mộc giúp bạn có nhiều năng lượng cùng với nhiều điều may mắn.

- Trang phục

Khi giải quyết những việc quan trọng, bạn nên tránh những bộ trang phục có nhiều màu trắng. Vì chúng khiến cho những xung khí thuộc hành Kim tìm đến cản trở những hành động của bạn.

- Đồ vật

Nên dành thời gian tiếp cận và chăm sóc cây xanh. Những sinh khí đến từ cây cối đang chứa nhiều vận may cho bạn trong ngày.

- Ăn uống

Nhấm nháp một chút vị chua cũng là cách làm thông minh giúp cho hệ thần kinh hoạt động linh hoạt và sức khỏe tốt hơn.

- Giao dịch, hợp tác

Những người tuổi Thân bạn nên hạn chế tối đa khi muốn hợp tác làm ăn để tránh sự bất lợi cho công việc.

5. Mệnh Thổ

Năng lượng của bạn gồm cả hai yếu tố Mộc và Kim chi phối nên bị tiêu hao nhiều. Vì vậy, hãy nhờ đến những món đồ liên quan đến hành Hỏa để sinh thêm năng lượng.

- Xuất hành

Nên xuất hành về hướng Nam, những sinh khí của hành Hỏa có thể giúp ích cho bạn rất nhiều khi đón nhận những cơ hội may mắn trong ngày.

- Trang phục

Chọn cho mình một bộ trang phục màu tím vừa làm tăng thêm vẻ đẹp mặn mà, vừa giúp bạn có được sự linh hoạt trong tư duy, lời nói và hành động của bạn hấp dẫn hơn.

- Đồ vật

Nhờ sự hậu thuẫn của nạp âm, những món đồ bằng gỗ chứa nhiều xung khí hành Mộc xung khắc làm hao tổn nhiều đến vận may. Do đó, bạn nên hạn chế tiếp cận nhiều với cây xanh.

- Ăn uống

Những yếu tố của hành Mộc trong cơ thể của bạn sẽ vận động mạnh khi được hấp thu nhiều vị chua. Hệ thần kinh sẽ hoạt động thiếu sự cân bằng, cảm giác bất an sẽ làm bạn khó chịu suốt cả ngày. Vì thế, hôm nay bạn không nên đụng đến những món ăn có vị chua.

- Giao dịch, hợp tác

Để có thể hạn chế tối đa những điều bất lợi làm ảnh hưởng xấu đến công việc của bạn. Hôm nay nên bắt tay hợp tác với những người tuổi Tỵ để tăng khả năng thành công trong mọi việc.

Tùng Dương
logo smaill

>>> Xem ngày liên quan tại đây
Nam nhân sinh ngày âm lịch này, sống trượng nghĩa và chung thủy, một khi lấy vợ xác định cả đời 'chỉ yêu mình em' và đem lại sự giàu sang