Bói ngày theo mệnh, ngày 22 tháng 10

Tùng Dương 2014-10-21 20:08
- (Em đẹp) - Tỉ lệ các sao tốt nhiều hơn, mọi vật trên thế gian vì thế mà được hưởng nhiều sinh khí vượng.
Thứ tư, 22/10/2014 (29/09/2014 âm lịch) - Ngày: Bính Dần, Tư Mệnh, Hoàng Đạo, Trực: Định

Nạp âm: Lô Trung Hỏa, thuộc hành: Hỏa

Nhị thập bát tú: Sao: Sâm, thuộc: Thủy

Sao tốt: Thiên đức, Nguyệt đức, Tam hợp, Trực ninh, Thiên ân, Thiên quan

Sao xấu: Đại hao, Thụ tử, Lôi công, Cửu không, Âm thác

1. Mệnh Kim

Bạn hành động trong ngày của dương Hỏa nên thường xuyên bị kiềm chế khó phát huy được sở trường. Nên lợi dụng những sinh khí của hành Thủy đến từ sao Sâm để hạn chế sự tác động xấu của hành Hỏa.

- Xuất hành

Trước khi bước chân ra khỏi nhà để hành động, bạn nên xuất hành về hướng Bắc, những sinh khí của hành Thủy sẽ làm giảm tỉ lệ những điều rắc rối cho bạn trong ngày.

- Trang phục

Hôm nay bạn không nên khoác lên mình những bộ thời trang có màu đỏ. Chúng là tiêu điểm lôi kéo sự xuất hiện của nhiều xung khí của hành Hỏa nên làm bạn luôn có cảm giác khó chịu.

- Đồ vật

Nên chọn cho mình một chiếc bình cá nhỏ đặt nơi dễ quan sát, khi mệt mỏi hãy dành thời gian thư giãn với chúng. Những sinh khí của hành Thủy phát ra từ chúng sẽ giúp bạn lấy lại sự cân bằng trong mọi việc.

- Ăn uống

Hôm nay bạn bị những yếu tố của hành Hỏa làm cho các yếu tố trong cơ thể bị khô héo. Vì thế bạn nên uống nhiều nước hoặc ăn nhiều trái cây loại có nhiều nước để giúp các yếu tố của hành Thủy hoạt động.

- Giao dịch, hợp tác

Những người có tuổi Ngọ mang theo mình nhiều xung khí của Hỏa dễ đem đến sự thất bại trong công việc cho bạn, vì thế nên hạn chế tiếp xúc.


Ăn nhiều trái cây giúp mệnh Kim có được sự cân bằng. (Ảnh Wordpress)

2. Mệnh Thủy

Mặc dù những sinh khí của bạn so với các mệnh khác có nổi trội hơn, nhưng vì là ngày Hỏa nên bạn bị hao tổn nhiều năng lượng. Cần có thêm các yếu tố của hành Kim để cung cấp thêm năng lượng.

- Xuất hành

Hãy xuất hành về hướng Tây, bạn sẽ có được thêm nguồn năng lượng dồi dào và sức khỏe của bạn vì thế mà tốt hơn suốt cả ngày.

- Trang phục

Trong các bộ thời trang mà bạn có, nên chọn cho mình những bộ màu trắng để thể hiện lòng công tâm thu hút sức hợp tác của mọi người ủng hộ bạn.

- Đồ vật

Những viên đá nhỏ có thể kích thích các nhân tố thuộc hành Thủy vận động mạnh hơn và đem đến cho bạn nhiều cơ hội may mắn hơn.

- Ăn uống

Nên thưởng thức thêm nhưng gia vị cay như ớt, tiêu… vào các món ăn mà bạn yêu thích để kích thích quá trình hưng phấn giúp tư duy của bạn linh hoạt hơn.

- Giao dịch, hợp tác

Nên tìm những người tuổi Dậu để tận dụng tính cách cần cù, cẩn thẩn của họ giúp bạn tránh được những quyết định sai lầm trong công việc.

Thời trang màu trắng đem lại cảm giác tự tin cho mệnh Thủy. (Ảnh Rozblog)

3. Mệnh Mộc

Những yếu tố của ngày Hỏa khiến bạn bị sút kém mọi mặt, vì thế nên tránh những món đồ liên quan đến hành Hỏa mà chọn cho mình những món đồ chứa nhiều sinh khí của hành Thủy.

- Xuất hành

Để có nhiều năng lượng để vượt qua một ngày căng thẳng của hành Hỏa, bạn hãy xuất hành về hướng Bắc. Những sinh khí của hành Thủy vừa tạo thêm năng lượng, vừa ngăn cản sự tác động của hành Hỏa.

- Trang phục

Những bộ thời trang có nhiều màu hồng hôm nay không phù hợp để bạn khoe nhan sắc. Khi chúng tiếp nhận những sinh khí của hành Hỏa sẽ khiến bạn có cảm giác thiếu tự tin trong mọi chuyện.

- Đồ vật

Một quả cầu để bàn được làm bằng thủy tinh trong suốt hôm nay không đơn thuần tạo nên vẻ đẹp cho bàn làm việc của bạn. Chúng sẽ là nhân tố kích hoạt các sinh khí của bạn hoạt động và giúp bạn thành công hơn trong hành động.

- Ăn uống

Hôm nay bạn cũng nên chọn những món ăn có vị mặn hơn mọi ngày. Sự tác động của vị mặn, những yếu tố của hành Thủy vì thế mà vận động lấy lại cân bằng cho hệ thần kinh giúp tư duy bạn linh hoạt hơn.

- Giao dịch, hợp tác

Nên hạn chế thực hiện sự phối hợp với những người tuổi Tý. Họ có quá nhiều xung khí của mệnh Hỏa hôm nay, vì thế những việc bạn làm khó đạt được sự thành công.

Những quả cầu thủy tinh tạo thêm nhiều năng lượng cho mệnh Mộc. (Ảnh Hecedu)

4. Mệnh Hỏa

Những sinh khí của một ngày dương Hỏa cùng với sự tác động của nạp âm khiến nguồn năng lượng của bạn luôn ở trạng thái quá tải. Cần có những yếu tố của hành Kim giúp bạn tiêu hao bớt năng lượng để lấy lại sự cân bằng.

- Xuất hành

Bạn không nên xuất hành vể hướng Đông, nhưng sinh khí của hành Mộc sẽ làm cho nguồn năng lượng của bạn hoạt động vượt ra ngoài tầm kiểm soát. Mọi việc đối với bạn luôn bị rối loạn hoàn toàn không có lợi.

- Trang phục

Những bộ trang phục màu xanh, bạn nên hạn chế. Chúng có nhiều yếu tố của hành Mộc khiến bạn khó kiểm soát hành động và lời nói dễ làm ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ với mọi người.

- Đồ vật

Những món đồ được làm bằng vàng, bạc đều mang nhiều sinh khí của hành Kim. Sự xuất hiện của chúng sẽ là nhân tố giúp cho những cơ hội may mắn trong ngày không bị tuột khỏi tầm tay.

- Ăn uống

Nên mạnh dạn cho thêm nhiều gia vị cay để chúng có thể giúp bạn giải thoát bớt nguồn năng lượng đang tích trữ quá nhiều. Bạn sẽ có được cảm giác thư giãn, dễ chịu hơn rất nhiều.

- Giao dịch, hợp tác

Không nên giao dịch với những người tuổi Mão. Họ thường đã rất khôn ngoan, hôm nay lại có nhiều sinh khí hoạt động ủng hộ nên phần thiệt thòi sẽ nghiêng về phía bạn.

Hướng Tây giúp mệnh Hỏa có được nhiều cơ hội may mắn. (Ảnh Plogfar)

5. Mệnh Thổ

Vì những sinh khí của hành Thủy xuất hiện khiến bạn phải bỏ năng lượng để đối phó. Vì thế, những yếu tố của ngày Hỏa có thể giúp bạn lấy lại những gì đã mất.

- Xuất hành

Với bạn thì hướng Bắc không nên xuất hành. Những sinh khí của hành Thủy đang vận động dễ khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong ngày.

- Trang phục

Những bộ thời trang màu đen có nhiều xung khí của hành Thủy có thể khiến bạn luôn có cảm giác bất an. Do đó, không nên chọn những bộ màu đen khi đi làm.

- Đồ vật

Những đồ vật liên quan đến nước hoặc thủy tinh có nhiều xung khí dễ đem đến sự bất lợi trong mọi chuyện. Vì vậy, hôm nay bạn cần lưu ý và tránh chúng nếu muốn mọi việc diễn ra thuận lợi hơn.

- Ăn uống

Nên tìm cho mình những món ăn có vị đắng. Chúng sẽ giúp bạn có nhiều năng lượng hơn và sức khỏe của bạn sẽ được tăng hơn đáng kể trong ngày.

- Giao dịch, hợp tác

Hãy hợp tác với những người có tuổi Ngọ. Với mệnh Hỏa, họ có thể giúp bạn nhanh chóng có những quyết định tiếp cận với những cơ hội may mắn hơn.

Hợp tác với những người tuổi Ngọ giúp mệnh Thổ gặt hái nhiều thành công. (Ảnh Leverate)

Tùng Dương
logo smaill

>>> Xem ngày liên quan tại đây
Những mỹ nhân Việt sở hữu nhan sắc 'đại phú quý'