Bói ngày theo mệnh, ngày 20 tháng 10

Tùng Dương 2014-10-19 19:40
- (Em đẹp) - Ngày đầu tuần với hai yếu tố Mộc và Kim xuất hiện bù trừ lẫn nhau, vì vậy mọi người khi hành động không phải lo lắng đến các xung khí trong ngày.
Thứ hai, 20/10/2014 (27/09/2014 âm lịch) - Ngày: Giáp Tý, Thiên Lao Hắc Đạo, Trực: Mãn

Nạp âm: Hải Trung Kim, thuộc hành: Kim

Nhị thập bát tú: Sao: Tất, thuộc: Thái âm

Sao tốt: Thiên phú, Thiên ân, Minh tinh, Lộc khố, Phổ hộ

Sao xấu: Tam nương, Thiên ngục, Thiên hỏa, Ngũ quỷ, Âm thác, Phi ma sát

1. Mệnh Kim

Trong nạp âm có những luồng sinh khí của chính mệnh đang vận động. Bạn nên sử dụng những yếu tố của chính mệnh để tạo thêm nhiều năng lượng cho bản thân.

- Xuất hành

Hôm nay khi bước chân ra khỏi nhà hãy chọn cho mình hướng Tây để xuất phát và đón nhận nhiều tài lộc. Nguồn năng lượng của bạn hôm nay đang hoạt động mạnh sẽ giúp bạn có thể thực hiện mọi ý định trong ngày.

- Trang phục

Về phần trang phục đi làm, để tạo ấn tượng tốt đẹp, hôm nay bạn nên chọn cho mình những bộ thời trang màu trắng. Chúng sẽ giúp những năng lượng của chính mệnh điều tiết cân bằng hơn, nó giúp bạn xây dựng mối quan hệ với mọi người xung quanh dễ dàng hơn.

- Đồ vật

Để thể hiện nhan sắc thực sự nổi bật trong ngày, bạn có thể nhờ đến những món đồ trang sức. Những sợi dây chuyền không đơn thuần chỉ đem đến cho bạn vẻ đẹp mà còn giúp bạn có nhiều cơ hội may mắn hơn trong ngày.

- Ăn uống

Những món ăn có nhiều vị chua thì hôm nay bạn không nên đụng đến. Chúng khiến cho nhiều yếu tố của hành Mộc cứng đầu vận động dễ đem đến cho bạn cảm giác bất an.

- Giao dịch, hợp tác

Muốn mọi việc trở nên tốt đẹp hơn và thu về nhiều lợi nhuận, sự thành công hơn trên mọi lĩnh vực. Bạn hãy chọn những người cùng mệnh để làm cho nguồn sinh khí trở nên mạnh mẽ và đem đến nhiều may mắn hơn.

2. Mệnh Thủy

Với bạn thì hôm nay là một ngày có được nhiều nguồn lộc đến tự nhiên do hành Kim mang lại. Nhưng nếu có sự xâm nhập của hành Mộc, bạn sẽ không thể hưởng trọn vẹn niềm vui.

- Xuất hành

Bạn không nên xuất hành về hướng Đông, vì ở đó có nhiều sinh khí của hành Mộc đang hoạt động. Mộc nhiều thì Thủy khó phát huy được sở trường, mọi việc bạn làm luôn có cảm giác bị ngăn cản.

- Trang phục

Màu xanh xuất hiện nhiều trên bộ thời trang của bạn trong ngày hôm nay sẽ dễ khiến cho tâm trạng không ổn định. Vì thế, nên hạn chế mặc những bộ trang phục màu xanh.

- Đồ vật

Chọn cho mình một viên đá nhỏ đặt lên bàn hay dùng để giữ tài liệu không chỉ là biện pháp thiết thực trong công việc. Hôm nay, chúng mang nhiều sinh khí của hành Kim có thể giúp bạn giải quyết được nhiều công việc một cách tốt nhất.

- Giao dịch, hợp tác

Những công việc có tính chất quyết định, bạn nên hạn chế hợp tác với những người tuổi Mão. Họ có mệnh Mộc dễ làm cho mọi việc khi bạn thực hiện gặp nhiều khó khăn.

Sử dụng tiết tấu nhiều màu trắng hơn sẽ có tác dụng ngăn chặn xung khí của hành Mộc
giúp mệnh Thủy có được sự cân bằng trong giao tiếp. (Ảnh Poxteer)


3. Mệnh Mộc

Bạn có nhiều năng lượng đang vận động ngày hôm nay. Nhưng để chúng phát huy tác dụng giúp bạn có được nhiều điều may mắn trong ngày, bạn cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của những yếu tố của hành Hỏa để ngăn chặn sự tác động của những xung khí của hành Kim từ nạp âm.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Nam để nhận lấy sinh khí của hành Hỏa giúp bạn tránh được sự tác động tiêu cực của hành Kim. Như vậy, bạn cũng dễ dàng tiếp cận được với nhiều cơ hội may mắn hơn.

- Trang phục

Màu trắng với bạn hôm nay là không phù hợp. Chúng thu hút hầu hết những xung khí của hành Kim khiến bạn trở nên thiếu sự linh hoạt trong giải quyết các mối quan hệ với những người xung quanh.

- Đồ vật

Những món đồ được tinh luyện bằng kim loại có tác dụng đem đến cho bạn nhiều năng lượng hơn. Vì vậy, nên chú ý ưu tiên hơn cho những vật dụng này ở những nơi tiện quan sát.

- Ăn uống

Với việc ăn uống trong ngày thì bạn nên hạn chế tiếp xúc với những món ăn có nhiều vị cay. Chúng khiến cho các yếu tố của hành Kim trong người vận động làm bạn mất cân bằng cảm giác.

- Giao dịch, hợp tác

Những người tuổi Thân thì bạn cũng nên tránh để thực hiện sự phối hợp cùng làm việc trong ngày. Họ có mệnh Kim, khi ở bên bạn dễ đem đến nhiều điều rắc rối trong công việc.

4. Mệnh Hỏa

Những sinh khí trong ngày xuất hiện và bù trừ lẫn nhau, vì vậy chúng không có tác dụng nhiều đến những việc liên quan đến bạn. Những yếu tố của chính mệnh có thể đem lại nhiều năng lượng hơn trong ngày.

- Xuất hành

Hướng Nam là hướng cho nhiều năng lượng đảm bảo cho bạn có đủ sức khỏe và tư duy để thực hiện thành công mọi việc trong ngày.

- Trang phục

Màu đỏ đại diện cho tính cách của bạn. Chúng tạo ra nhiều năng lượng và sự hấp dẫn hơn, giúp bạn phát huy tối đa sở trường giải quyết hài hòa các mối quan hệ.

- Đồ vật

Nếu bạn muốn nhờ đến những vật dụng có thể đem lại nhiều may mắn hơn cho mọi việc. Bạn đừng chọn đến món đồ được chế tác từ gỗ, chúng tuy là những sinh khí có mối quan hệ tương sinh với bạn, nhưng hôm nay vì phải đối phó với hành Kim nên không có tác dụng đối với bạn. Những món đồ có chứa kim loại là sự lựa chọn phù hợp hơn.

- Ăn uống

Bạn có thể chọn cho mình những món ăn theo sở thích, đặc biệt là có món ăn nào chứa vị đắng hôm nay có thể sinh ra nhiều năng lượng hơn.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn không cần phải đắn đo trong việc hợp tác cùng mọi người để cùng thực hiện những dự định trong ngày. Nếu muốn có được nhiều cơ hội thành công hơn, thì nên hợp tác với những người cùng mệnh như tuổi Tỵ, Ngọ.

5. Mệnh Thổ

Yếu tố làm ngăn cản đến mọi hành động đối với bạn thuộc hành Mộc. Hôm nay chúng đang hoạt động mạnh, do đó nên nhờ đến những yếu tố của hành Kim để bảo vệ bạn.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Tây, mọi việc của bạn diễn ra thuận lợi hơn rất nhiều. Nhưng, cũng phải lưu ý không nên xuất hành về hướng Đông, những xung khí của hành Mộc sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn hơn.

- Trang phục

Những bộ thời trang màu trắng có thể đem đến cho bạn luôn có cảm giác tự tin hơn trong mọi việc. Nhưng, đừng chọn những bộ thời trang màu xanh, chúng dễ khiến bạn cảm thấy mất tự tin và bất an trong ngày,

- Đồ vật

Hãy tự tin sử dụng những món đồ trang sức bằng vàng, bạc hay đá quý để chúng có thể tạo thêm nhiều sinh khí giúp bạn có nhiều tài lộc hơn trong ngày.

- Ăn uống

Mạnh dạn tăng cường thêm những gia vị cay, chúng giúp cho những yếu tố của hành Kim trong cơ thể hoạt động có tác dụng tăng cường sức khỏe.

- Giao dịch, hợp tác

Nên hợp tác cùng với những người tuổi Dậu. Có sự xuất hiện của họ thì mọi việc dễ đạt được sự thành công nhiều hơn.

Tùng Dương
logo smaill

>>> Xem ngày liên quan tại đây
Hồ Ngọc Hà - mỹ nhân có hồ sơ tình ái ồn ào và cái kết viên mãn