Bói ngày theo mệnh, ngày 18 tháng 10

Tùng Dương 2014-10-17 17:32
- (Em đẹp) - Sự xuất hiện hai yếu tố tương khắc Thổ và Thủy trong ngày cho nên mọi vật diễn ra trong ngày không có sự ảnh hưởng lớn.
Thứ bảy, 18/10/2014 (25/09/2014 âm lịch) - Ngày: Nhâm tuất, Bạch Hổ Hắc Đạo, Trực: Kiến

Nạp âm: Đại Hải Thủy, thuộc hành: Thủy

Nhị thập bát tú: Sao: Vị, thuộc hành: Thổ

Sao tốt: Mãn đức tinh, Thiên mã, Nguyệt không

Sao xấu: Dương lộc kỵ, Tam tang, Xích khẩu, Dương thác, Bạch hổ, Quỷ khóc

1. Mệnh Kim

Hôm nay những sinh khí của hành Thủy hoạt động mạnh, vì vậy bạn luôn có cảm giác kém cỏi hơn người khác. Nhưng bạn cũng lại là người may mắn vì hôm nay có những luồng sinh khí của hành Thổ cũng đang vận động. Nhờ chúng bạn có được sự cân bằng trong mọi chuyện.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Nam để nhận sinh khí. Khi có sự xuất hiện những sinh khí của hành Thổ, bạn sẽ tránh được áp lực bởi sự tác động của hành Thủy gây nên.

- Trang phục

Nếu xuống phố với những bộ thời trang màu đen hôm nay đối với bạn là không phù hợp. Chúng dễ tạo điều kiện cho những xung khí của hành Thủy tác động làm ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ tình cảm.

- Đồ vật

Những đồ vật làm bằng thủy tinh mang nhiều xung khí khiến bạn dễ bị hao hụt về tài lộc. Do đó, bạn nên hạn chế tiếp xúc với bể cá, bình hoa thủy tinh…

- Ăn uống

Với những món ăn có nhiều vị ngọt có thể giúp bạn có được sự cân bằng đối với hoạt động của hệ thần kinh và tạo thêm năng lượng cho sức khỏe của bạn tốt hơn.

- Giao dịch, hợp tác

Hãy tìm và hợp tác với những người tuổi Tuất, họ có nhiều sinh khí của mệnh Thổ hôm nay có thể đem đến cho bạn nhiều thuận lợi trong công việc.

2. Mệnh Thủy

Vừa là ngày dương Thủy, lại có thêm hành Thủy đến từ nạp âm, vì vậy mà bạn luôn có cảm giác căng thẳng. Năng lượng của bạn đang dư thừa nên sử dụng những yếu tố của hành Thổ để giảm bớt những áp lực.

- Xuất hành

Thổ được sinh ra phù hợp với bạn nằm ở hướng Bắc, do đó hãy xuất hành về hướng Bắc, bạn sẽ tránh được những bất lợi trong ngày.

- Trang phục

Hãy chọn cho mình một bộ thời trang màu vàng, chúng có nhiều sinh khí của hành Thổ giúp bạn tranh thủ được sự ủng hộ của mọi người.

- Đồ vật

Những đồ vật có thể mang lại cho bạn nhiều điều may mắn hơn trong ngày là những chiếc bình gốm tụ khí. Những lọ hoa sứ cũng có tác dụng tương tự.

- Ăn uống

Hôm nay những món ăn có vị cay thì bạn không nên đụng đến. Sự xuất hiện của chúng khiến hệ thần kinh của bạn hoạt động không có sự kiểm soát ảnh hưởng đến các mối quan hệ trong ngày.

- Giao dịch, hợp tác

Nếu là những công việc có liên quan đến lợi nhuận hay có tính quyết định lớn thì bạn nên tránh những người có tuổi Dậu. Với mệnh Kim, họ có thể sẽ đem đến những rắc rối phức tạp khiến bạn phải mệt mỏi vì phải đối phó.


Thời trang màu vàng giúp mệnh Thủy luôn có sự cân bằng trong quan hệ. (Ảnh Yukisale)

3. Mệnh Mộc

Với bạn thì nghiễm nhiên có nhiều năng lượng được tạo ra ở những yếu tố của hành Thủy. Hãy tận dụng những món đồ có liên quan đến hành Thủy để lôi kéo những vận may đến với bạn.

- Xuất hành

Bạn không nên xuất hành về hướng Nam, vì ở đó có nhiều xung khí của hành Thổ đang vận động khiến nguồn tài lộc của bạn bị khắc chế.

- Trang phục

Nên chọn cho mình những bộ thời trang màu đen. Chúng sẽ tạo nên những sinh khí của hành Thủy giúp bạn có được vẻ đẹp tự nhiên hấp dẫn đối với những người xung quanh.

- Đồ vật

Hãy đặt bên cửa sổ hay trên bàn làm việc… một chiếc bình cá nhỏ. Sự hoạt động của những chú cá nhỏ cùng với làn nước mát giúp bạn có nhiều cơ hội tiếp cận với những cơ hội may mắn hơn.

- Ăn uống

Những món ăn có vị ngọt sẽ khiến cho những yếu tố của hành Thổ vận động, từ đó khiến bạn luôn có cảm giác mâu thuẫn, bất an.

- Giao dịch, hợp tác

Những người tuổi Hợi hôm nay có nhiều sinh khí hợp với bạn, vì vậy hãy liên kết với họ để giúp cho mọi việc diễn ra thuận lợi hơn.

4. Mệnh Hỏa

Thổ nhiều thì Hỏa kém, do vậy bạn nên dùng những yếu tố của hành Mộc vừa để hạn chế sự xâm lấn của hành Thổ, vừa tạo nên năng lượng cho mình.

- Xuất hành

Để nhận được những sinh khí vượng của hành Mộc, bạn nên xuất hành về hướng Đông. Nhờ chúng mà những xung khí đối với bạn không ảnh hưởng nhiều đến mọi việc liên quan đến bạn.

- Trang phục

Đừng chọn màu vàng khi muốn thể hiện nhan sắc qua những mẫu thời trang. Sự xuất hiện của chúng khiến cho hành Thổ hoạt động kìm giữ những việc bạn muốn làm.

- Đồ vật

Hãy bỏ thời gian chăm sóc, cắt tỉa cho những bồn cây cảnh bên hiên nhà. Sự xuất hiện của màu xanh giúp bạn có nhiều cơ hội may mắn hơn.

- Ăn uống

Với việc lựa chọn món ăn thích hợp cho mình trong ngày thì vị chua là phù hợp. Chúng sẽ giúp cho những yếu tố hành Mộc hoạt động giúp bạn tăng cường sức khỏe.

- Giao dịch, hợp tác

Nếu bạn muốn hưởng trọn những lợi nhuận trong ngày, bạn chú ý không nên hợp tác với những người tuổi Mão. Họ có sinh khí mạnh hơn bạn, đương nhiên tỉ lệ tài lộc về với bạn sẽ kém đi nhiều.

Cây xanh giúp đem đến nhiều may mắn cho mệnh Hỏa. (Ảnh Sulekla)

5. Mệnh Thổ

Được sao Vị chiếu nên sinh khí của bạn hôm nay cũng đang hoạt động. Nhưng để chúng phát huy tác dụng và đem đến mọi điều tốt đẹp cho bạn, hãy sử dụng những yếu tố của hành Mộc để kích thích.

- Xuất hành

Khi xuất hành, bạn hãy cảnh giác với hướng Bắc. Những xung khí của hành Thủy hôm nay mạnh hơn bạn nhiều lần, nếu tiếp xúc với chúng, bạn sẽ nhận phần thua thiệt nhiều hơn.

- Trang phục

Hãy chọn cho mình những bộ trang phục màu xanh. Những sinh khí của hành Mộc nhờ chúng mà vận động tác động đến sao Vị đem nguồn năng lượng giúp bạn có được sự khéo léo trong mọi việc.

- Đồ vật

Những món đồ có liên quan nhiều đến nước như bể bơi, bể cá… hôm nay bạn không nên tiếp xúc. Chúng khiến những xung khí của hành Thủy ngăn cản mọi hành động của bạn.

- Ăn uống

Nên chọn cho mình những món ăn có vị chua. Chúng giúp bạn có được năng lượng tốt cho sức khỏe và sự cân bằng cho hệ thần kinh.

- Giao dịch, hợp tác

Với bạn hôm nay là một ngày không thuận lợi, do vậy khi hợp tác làm ăn phải hết sức cẩn thận. Những người tuổi Tý có mệnh Thủy, bạn không nên hợp tác vì họ xung khắc luôn đem đến sự bất lợi trong công việc.

Tùng Dương
logo smaill

>>> Xem ngày liên quan tại đây

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

5 bài tập đơn giản trong 5 phút giúp bạn gái có được đôi chân bút chì thon gọn như IU